Star Network là gì? Hướng dẫn cài đặt Star Network – Social DeFi

Star Network là gì?

Star Network là gì, và cách cài đặt ứng dụng Star Network như thế nào được rất nhiều người khai thác coin bằng điện thoại di động quan tâm.

Giới thiệu về dự án Star Network – Social DeFi

Star Network là một nền tảng tài chính phi tập trung được xây dựng trên công nghệ blockchain. Mục tiêu của dự án là cải thiện thế giới tài chính bằng cách sử dụng sức mạnh của cộng đồng để tạo ra một môi trường tài chính công bằng hơn.

Star Network cung cấp một ứng dụng di động có tên là Star Network – Social DeFi, cho phép người dùng kiếm token và thực hiện các giao dịch tiền điện tử khác nhau trực tiếp trên điện thoại của họ. Nó cũng cho phép người dùng giao tiếp với nhau và chơi các trò chơi di động trong ứng dụng để kiếm thêm đồng Star.

Cũng giống như nhiều mạng blockchain khác, để phát triển cộng đồng, Star Network là khuyến khích người dùng mời những người khác tham gia, và phần thưởng là tăng 25% tốc độ trong mỗi phiên hoạt động cho cả người mời và người được mời.

Ngoài ra, khi tham gia Star Network, người dùng có thể chơi trò chơi và kiếm thêm mã thông báo để đạt được một số mốc nhất định trong trò chơi.

Tổng cung của Star

Star Network ngừng cung cấp Star mới khi có hơn 100 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Do đó, tổng số nguồn cung cấp Star phụ thuộc vào hoạt động kiếm tiền của toàn bộ cộng đồng trước khi ngừng cung cấp nguồn cung cấp mới.

Tổng số Star = Tổng số Star kiếm được bởi Tên lửa + Phần thưởng dành cho nhà phát triển cho Nhóm nòng cốt và Nhân viên chủ chốt.

Trong đó, Phần thưởng dành cho nhà phát triển sẽ là 25% tổng số Star kiếm được và sẽ được chia sẻ cho những người thụ hưởng Ví Star có liên quan khi ngừng cung cấp Star mới.

Điểm khác biệt của dự án Star Network là gì?

Trong giai đoạn hiện tại, mục đích của ứng dụng Star Network là để giao tiếp với máy chủ trên đám mây (cloud server) để ghi nhận số dư của đồng Star và các giao dịch peer-to-peer của người dùng trên hệ thống. Bằng cách điểm danh mỗi ngày và việc tương tác với các tính năng khác của ứng dụng có thể giúp người dùng tích lũy thêm điểm danh và kiếm được đồng Star miễn phí. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc kiếm tiền này không phải là việc sử dụng điện thoại di động của bạn để “khai thác” tiền điện tử như một số ứng dụng khác.

Mặc dù không có quá trình khai thác đồng Star trên blockchain của dự án, việc tích lũy điểm danh có thể giúp người dùng tăng số lượng đồng Star của mình. Các đồng Star này có thể được sử dụng để tham gia vào các hoạt động khác của dự án như stake, lấy cổ phần, hay trao đổi.

Hệ thống Star Network cũng tạo ra đồng Star mới thông qua việc cấp phát phần thưởng cho các hoạt động như xem video, đọc bài viết và tham gia các sự kiện. Khi người dùng thực hiện các hoạt động này trên ứng dụng Star Network – Social DeFi, họ sẽ nhận được một số lượng đồng Star tương ứng với mức độ hoàn thành hoặc số lượng hoạt động đã thực hiện.

Vì vậy, mặc dù bạn sẽ nhận được đồng tiền điện tử Star từ việc tham gia vào mạng lưới, nhưng không có hoạt động khai thác tiền điện tử trên thiết bị di động của bạn như trong các mạng lưới khác.

Hướng dẫn cài đặt Star Network - Social DeFi
Hướng dẫn cài đặt Star Network – Social DeFi

Hướng dẫn cài đặt Star Network – Social DeFi

Sau đây, BrandKey.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước cài đặt ứng dụng Star Network – Social DeFi một cách chi tiết và cụ thể nhất.

1. Tải và cài đặt ứng dụng Star Network

 • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Androind, hãy bấm VÀO ĐÂY để tới cửa hàng Google Play cài đặt. Hoặc mở Google Play ra, gõ tìm từ khóa “Star Network – Social DeFi”.
 • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS, hãy bấm VÀO ĐÂY để tới cửa hàng Apple Store cài đặt. Hoặc mở Apple Store ra, gõ tìm từ khóa “Star Network – Social DeFi”.

2. Đăng ký tài khoản ứng dụng

Trong quá trình cài đặt, Star Network sẽ yêu cầu bạn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản sử dụng.

Nếu bạn đã có tài khoản rồi, chỉ cần đăng nhập lại là được.

Nếu bạn chưa có, bạn cần phải đăng ký một tài khoản để sử dụng. Để đăng ký mới, bạn hãy bấm vào nút “Đăng nhập” dưới cùng. Đây là một lỗi khá ngớ ngấn của đội ngũ coder khi update lên phiên bản mới, lẽ ra chỗ này phải ghi là nút “Đăng ký”.

3. Nhập Mã giới thiệu Star Network – Social DeFi

Để đảm bảo chất lượng của dự án, Star Network chỉ chấp nhận người dùng đăng ký mới khi có sự giới thiệu của người dùng hiện tại. Vì thế, bạn sẽ không thể đăng ký được tài khoản nếu không có mã giới thiệu từ người khác.

Bạn có thể sử dụng Mã giới thiệu của bạn bè hay người thân đã đăng ký tài khoản ứng dụng trước đó để xây dựng mạng lưới Star cùng họ.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Mã giới thiệu Star Networkjunexinhdep để tham gia cùng team trai xinh gái đẹp của admin và tăng tốc độ kiếm đồng Star lên tới 25% cho mỗi phiên khai thác.

Sau khi nhập xong Mã giới thiệu Star Network là junexinhdep, hãy bấm vào mũi tên màu xanh để chuyển sang phần cài đặt tiếp theo.

4. Đăng ký email

Nhập email của bạn để đăng ký.

Lưu ý:

 • Mật khẩu ứng dụng phải nằm trong khoảng từ 8 – 20 kí tự , có chứa ít nhất 1 chữ số, và 1 chữ hoa để đảm bảo độ khó. Nếu mật khẩu đặt đúng quy định và chính xác, dòng chữ thông báo sẽ chuyển sang màu xanh lá cây.
 • Vì lý do an toàn, không nên đặt mật khẩu của bất kỳ ứng dụng nào trùng với mật khẩu của email (Đây là vấn đề kinh nghiệm).

Sau khi đã điền xong email và mật khẩu, bấm vào mũi tên màu xanh để tiếp tục.

Trước khi chuyển sang phần cài đặt tiếp theo, bạn cần phải chọn tất cả hình ảnh cùng chủ đề rồi nhấn “OK”. Đây là một loại capcha sử dụng hình ảnh để xác nhận mình không phải robot.

5. Xác thực emai

Ứng dụng sẽ gửi đến bạn một email xác thực với tiêu đề “Please verify your email address”. Bạn cần nhấp vào liên kết được gửi trong email để hoàn tất việc xác minh.

Sau khi xác minh, bạn sẽ nhận được thông báo:

Verified!
You have successlly Verified your account!”

Nếu email xác thực nằm trên một thiết bị khác (máy tính, máy tính bảng hay điện thoại khác), sau khi click vào link xác thực trong email, bạn cần ấn vào nút “Tôi đã thực hiện xác minh email” trong phần cài đặt ứng dụng Star Network – Social DeFi.

Còn nếu email xác thực và ứng dụng Star Network – Social DeFi cùng nằm trên một thiết bị (máy tính bảng hay điện thoại) thì sau khi click vào link xác thực trong email, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang bước cài đặt tiếp theo.

6. Tạo tài khoản Star Network – Social DeFi

Sau khi đã xác thực email, bạn trở lại phần cài đặt ứng dụng Star Network – Social DeFi, giao diện ứng dụng lúc này sẽ chuyển sang màn hình “Tạo tài khoản”. Tại đây, bạn cần điền chính xác hai thông tin:

 • Tên hiển thị: Nhập đầy đủ họ tên chính xác của bạn (Ví dụ: Nguyễn Băng Châu).
 • Tên người dùng: Đây sẽ là tên để xác định tài khoản của bạn. Nó cũng chính là Mã giới thiệu Star Network của bạn khi muốn mời người khác tham gia.

Lưu ý:

 • Nhập đầy đủ tên thật và chính xác với giấy tờ tùy thân của bạn, để sau này thuận lợi cho việc KYC.
 • Tên người dùng của bạn phải là duy nhất, có nghĩa là không trùng với tên của các tài khoản đã đăng ký trước đấy.
 • Tên người dùng có độ dài từ 4 đến 20 ký tự, chỉ gồm chữ thường và số.
 • Tên người dùng cũng chính là Mã giới thiệu Star Network của bạn. Về sau, nó được sử dụng để mời người khác tham gia sự án Star Network cùng team của bạn, giúp cho tốc độ kiếm đồng Star của bạn tăng lên 25%.
 • Nếu muốn, bạn có thể chèn hình ảnh avatar của mình để trang trí cho tài khoản bằng cách bấm vào biểu tượng hình chiếc máy ảnh (nhưng điều này không thật sự cần thiết).

Sau đó, bấm vào nút “Xác nhận” để chuyển sang bước tiếp theo.

7. Kết thúc cài đặt ứng dụng Star Network – Social DeFi

Trước khi hoàn tất phần cài đặt, ứng dụng sẽ hỏi: “Bạn có muốn bật Face ID ngay bây giờ không?”. Với những điện thoại đời cũ không có Face ID thì click chọn “Để sau”, còn những điện thoại đời mới nếu muốn bạn có thể chọn “Có”.

Star Network – Social DeFi sẽ có thông báo chào mừng bạn tham gia dự án, đồng thời cho biết bạn là thành viên thứ bao nhiêu của dự án.

Vậy là BrandKey.vn đã hướng dẫn bạn xong các bước cài đặt ứng dụng Star Network – Social DeFi trên điện thoại di động. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy để lại comment của bạn bên dưới, chúng ta sẽ cùng nhau tháo gỡ.

Sử dụng ứng dụng Star Network - Social DeFi
Sử dụng ứng dụng Star Network – Social DeFi

Sử dụng ứng dụng Star Network – Social DeFi

Để có thể nhận được những đồng Star miễn phí, bạn cần phải bấm vào hình quả tên lửa sau mỗi phiên là 24h. Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm tốc độ kiếm Star bằng cách bấm vào “Rút để tăng sức mạnh”, ứng dụng sẽ ngẫu nhiên tăng thêm tốc độ kiếm Star cho bạn sau khi rút.

Còn một điểm cần lưu ý, đó là song song với quá trình bấm vào hình Tên lửa để kiếm Star, bạn cũng nên “Rút Libra” để có cơ hội nhận được vị trí KYC. Đa số khi rút sẽ nhận được thông báo:

Opps…
Try again next time
.”

Nhưng đừng quá thất vọng mà từ bỏ, vì việc rút Libra dựa trên sự may rủi. Đã là may rủi, thì xác xuất để bạn rút được Libra là rất thấp.

Bạn cũng có thể nhận Libra bằng vé thông qua việc điểm danh Libra mỗi ngày. Khi có đủ 250 vé, bạn sẽ có thể nhận được Libra để tiến hành KYC.

Một số câu hỏi về dự án Star Network

Ra mắt vào tháng 9 năm 2021, dự án Star Network nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng khai thác các đồng coin miễn phí trên thiết bị di động. Dưới đây là một số những thắc mắc về dự án được BrandKey.vn chia sẻ.

Libra trong Star Network là gì?

Libra là token mở khóa mà bạn có thể sử dụng để nhận được vị trí KYC và mở khóa Số dư có thể chuyển đổi hiện tại thành Số dư thực tế.

Nói cách khác, Libra là một tài sản quan trọng cần thiết để bạn vượt qua KYC và mở khóa Số dư có thể chuyển đổi của bạn thành số dư có thể sử dụng (tức là Số dư thực tế).

Libra là một NFT, do đó nó là một tài sản có thể chuyển nhượng với thời hạn sử dụng là 7 ngày. Khi bạn đã vượt qua KYC thành công, bạn có tùy chọn sử dụng Libra cho chính mình hoặc giữ nó và chuyển cho người dùng khác.

Star Network có lừa đảo không?

Star Network là một dự án blockchain trong lĩnh vực tài chính phi tập trung do một nhóm những người thực sự đam mê DeFi dẫn đầu. Mặc dù không thể đảm bảo cho sự thành công 100% của dự án, nhưng những nhà sáng lập và cộng đồng tham gia đều rất tin tưởng vào dự án.

Star Network không bao giờ yêu cầu người dùng thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào khi tham gia vào dự án. Đội ngũ phát triển dự án cũng không khuyến khích người dùng giao dịch Star bằng tiền pháp định trước khi đồng Star chính thức được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Đối với một dự án tiền ảo mới, việc liệt kê trên các sàn giao dịch là một trong những bước cần thiết để giúp đồng tiền ấy được trao đổi và phát triển. Tuy nhiên, việc được liệt kê trên sàn không phải là điều dễ dàng bởi điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tiềm năng phát triển, khả năng hoạt động, sự lớn mạnh của cộng đồng, tính an toàn,…

Tất nhiên, chúng ta không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào sự thành công của các dự án khai thác tiền điện tử miễn phí như Pi, Cheatmoon, Omega hay Star, v.v… Hãy chỉ xem như đây là một khoản thu nhập thụ động có thể kiếm được nếu như may mắn.

Dự án nào cũng có thể thành công hoặc thất bại. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được hưởng thành quả từ Star Network.

Star Network bao giờ lên sàn?
Star Network bao giờ lên sàn?

Star Network bao giờ lên sàn?

Ứng dụng di động Star Network – Social DeFi được ra mắt vào tháng 9 năm 2021 trên cả Apple App Store và Google Play Store.

Thời gian Star Network bao giờ lên sàn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó đáng nói nhất là sự lớn mạnh và chấp nhận của cộng đồng tham gia mạng Star và sự biến động của thị trường. Mọi dự báo thời gian Star Network bao giờ lên sàn đều chỉ là võ đoán. Đội ngũ phát triển dự án sẽ tính toán và lựa chọn thời gian thích hợp nhất để đưa Star Network lên sàn.

Do hệ thống của mạng Star được thiết lập tốt cùng với việc nhu cầu ngày càng tăng về mã thông báo Star, Star Network lạc quan về sự tăng trưởng bền vững của giá trị Star trong thời gian dài.

Sự phát triển của mạng Star sẽ không chỉ dừng lại ở việc niêm yết Star trên sàn giao dịch. Star Network sẽ bắt đầu phát triển mạng chính của riêng họ cho đồng Star và tiếp tục phát triển các chức năng DeFi mới khác theo tầm nhìn của dự án, bao gồm các dịch vụ tiết kiệm và rút tiền có lãi suất, vay và cho vay, đầu tư và giao dịch, giải pháp thanh toán bằng ví (thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng), lợi ích thành viên với các thương gia pháp định.

Các kênh truyền thông chính thức của dự án Star Network là gì?

Bạn có thể theo dõi các thông tin chính thức và mới nhất về dự án Star Network thông qua các kênh truyền thông dưới đây của họ:

Lời kết

Như vậy, BrandKey.vn đã cùng bạn tìm hiểu xem dự án Star Network là gì, cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Để có thể tích lũy cho mình những đồng Star nhiều hơn, bạn đừng quên bấm vào hình quả tên lửa mỗi ngày. Nếu có thể, hãy mời thêm nhiều người khác tham gia dự án, giúp cho cộng đồng Star Network ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Ngoài dự án Star Network, còn có rất nhiều các dự án khai thác cho phép chúng ta sử dụng điện thoại để khai thác tiền điện tử miễn phí tiềm năng khác, bạn có thể tham khảo thêm.

Viết một bình luận