Cheatmoon Network là gì? Cách đăng ký Cheatmoon

Giới thiệu dự án Cheatmoon Network

Cheatmoon Network là gì? Hướng dẫn cách đăng ký Cheatmoon như thế nào cho đúng sẽ được BrandKey.Vn chia sẻ, qua đó giúp bạn hiểu hơn về đồng coin mới này.

Cheatmoon Network là gì?

Cheatmoon là một dạng tiền kỹ thuật số mới cho phép chúng ta khai thác trên điện thoại di động. Người dùng có thể kiếm được tiền điện tử hàng ngày mà không cần phải quan tâm đến các quy trình khai thác phức tạp như những đồng tiền điện tử khác. Đây là một loại tiền điện tử phi tập trung (Centralized Cryptocurrency), có nghĩa là nó là đồng tiền mặt kỹ thuật số an toàn được vận hành bởi mạng cộng đồng người dùng Cheatmoon Network.

Cheatmoon sử dụng thuật toán đồng thuận Che-IT nên có khả năng cạnh tranh với các cơ quan tập trung như các tổ chức ngân hàng lớn. Nó có thể xử lý khoảng 1 triệu giao dịch mỗi giây, với thời gian xử lý gần như ngay lập tức và phí giao dịch gần như bằng không. Điều khác biệt giữa Cheatmoon so với các nền tảng tiền điện tử khác là tiềm năng mở rộng không giới hạn thông qua thuật toán sao chép và sử dụng năng lượng cực kỳ nhỏ.

Cơ sở hạ tầng của Cheatmoon Network được xây dựng và phát triển với một số mục tiêu rõ ràng và minh bạch, nhắm vào các vấn đề cụ thể mà những loại tiền điện tử hiện tại không thể giải quyết một cách đầy đủ, đó là:

 • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh.
 • Khả năng xử lý số lượng giao dịch lớn mỗi giây.
 • Phí giao dịch thấp, đủ để xử lý các giao dịch giá trị thấp.
 • Không có sự sở hữu trực tiếp thông qua token hoặc phân phối lại đồng coin của nhóm.
 • Phân phối và phát hành Cheatmoon token một cách công bằng.
 • Có tính phi tập trung trong quản trị
 • Loại bỏ sự lãng phí năng lượng.

Trong khi các mạng tiền điện tử khác sử dụng các nút điện toán đám mây hoặc phương pháp khai thác truyền thống thông qua băm mật mã thì Cheatmoon Network lại sử dụng các node (thiết bị người dùng) được phân theo các nhóm vị trí địa lý khác nhau, do đó Cheamoon Network có thể đảm bảo được tốc độ và hiệu quả xác thực một cách tối ưu nhất khi người dùng trực tuyến.

Tầm nhìn cốt lõi của Cheatmoon không chỉ là việc minh bạch hóa trong việc kiếm tiền bằng tiền điện tử mà còn giải quyết các vấn đề hiện tại về bảo mật, công bằng và phân phối tiền xu.

Cheatmoon Network là gì?
Cheatmoon Network là gì?

Tại sao nên tham gia dự án Cheatmoon Network?

Chắc hẳn những người tham gia khai thác hay đầu tư vào tiền ảo đều thấy chúng ta đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, tạm thơi không nhắc tới Bitcoin hay Ethereum, mà gần đây nhất là đồng Rennec được khai thác trên app Remitano. Hay thậm chí ngay cả việc tốc độ khai thác của đồng Pi Coin hiện nay cũng đã giảm xuống mức rất thấp, không còn nhiều cơ hội cho những người khai thác sau.

Cheatmoon là một mạng DeFi (Decentralized Finance) với nhiều ưu điểm vượt trội, nghĩa là nó sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một hệ thống tài chính hoàn toàn mới, không cần sự tham gia của các tổ chức tài chính trung ương hoặc ngân hàng trung ương. Hãy cùng BrandKey.Vn tìm hiểu những ưu điểm của Cheatmoon, từ đó giúp cho bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc có nên khai thác hay đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số này trong tương lại không.

 1. Cheatmoon Network là dự án mới: Những thành viên tham gia khai thác sớm sẽ có tốc độ đào rất cao. Tốc độ khai thác đồng Cheatmoon Coin sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng người tham gia khai thác. Vì thế, tham gia dự án Cheatmoon Network trong giai đoạn này sẽ có cơ hội tích lũy được nhiều Cheatmoon hơn những người khai thác sau này.
 2. Nền tảng công nghệ tốt: Cheatmoon là một đồng tiền kỹ thuật số thế hệ mới, được phát triển trên nền tảng blockchain và sử dụng thuật toán đồng thuận Che-IT. Nó có thể xử lý khoảng 1 triệu giao dịch mỗi giây, với thời gian xử lý gần như ngay lập tức và phí giao dịch gần như bằng không.
 3. Lộ trình rõ ràng: Dự án Cheatmoon Network có thông tinh minh bạch và lộ trình rõ ràng. Tất cả những điều này đã được Cheatmoon ghi chú rất kỹ trong sách trắng của họ.
 4. Đối tác tin cậy: Mặc dù mới ra đời không lâu, nhưng Cheatmoon Network đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tác tham gia, chẳng hạn như Peakpok, Hangsterz,…
 5. Có sự linh động: Cheatmoon sử dụng điện thoại để khai thác nên có tính linh động rất cao, không tốn nhiều tài nguyên phần cứng.
 6. Cài đặt Node dễ dàng: Cheatmoon chạy node rất nhẹ và không tốn nguồn tài nguyên của máy. Mỗi trình duyệt có thể chạy 1 node riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 máy tính để chạy node cho nhiều tài khoản khác nhau.
 7. Tiết kiệm điện năng
 8. Miễn phí: Và cuối cùng, việc khai thác đồng Cheatmoon Coin hoàn toàn miễn phí. Chỉ mất một vài phút để khai thác mỗi ngày, việc này gần như không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. Nếu là miễn phí, chả có lý do gì chúng ta không thử để cho mình cơ hội.

Tuy nhiên, một yếu điểm của Cheatmoon đó là số lượng quảng cáo trên app quá nhiều. Vẫn biết trong giai đoạn này, nguồn lợi thu được từ quảng cáo trên app là rất cần thiết, góp phần tạo ra một dòng tiền nhỏ để phát triển dự án. Nhưng việc lạm dụng quá mức chưa hẳn đã là việc tốt, nó khiến cho nhiều thành viên cảm thấy khó chịu và rời đi.

Giá Cheatmoon Network Coin là bao nhiêu?

Cheatmoon là một dự án tiền kỹ thuật số mới ra mắt không lâu, chưa được list trên các sàn tiền ảo. Vì thế, ở thời điểm hiện tại, giá Cheatmoon Coin vẫn chưa được xác định cụ thể.

Việc khai thác Cheatmoon bằng app không ra tiền ngay, nhưng đây cũng được xem như là một cơ hội tốt dành cho những người khai thác Cheatmoon, bởi khi đã lên sàn, sẽ đồng nghĩa với việc khai thác đồng coin này không còn được dễ dàng nữa.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cheatmoon Network
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cheatmoon Network

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cheatmoon Network

1. Các bước đăng ký tài khoản Cheatmoon

Để đăng ký tài khoản, bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Cheatmoon

Tải ứng dụng Cheatmoon về và cài trên thiết bị di động.

 • Trên hệ điều hành iOS, mở ứng dụng App Store, gõ từ khóa: “Cheamoon” để tìm kiếm. Hoặc có thể truy cập VÀO ĐÂY tải ứng dụng
 • Trên hệ điều hành Android, mở ứng dụng Google Play, gõ từ khóa: “Cheamoon” để tìm kiếm. Hoặc có thể truy cập VÀO ĐÂY tải ứng dụng

Bước 2: Chuyển đổi ngôn ngữ

Sau khi đã cài đặt và mở ứng dụng. Ở góc trên cùng phía bên tay phải có phần chuyển ngôn ngữ, mặc định sẽ là “ENGLISH”. Bạn có thể chuyển về tiếng Việt cho dễ sử dụng bằng cách click vào chữ “ENGLISH”.

Ứng dụng sẽ hiện lên mục “SELECT YOUR LANGUAGE”, bạn click vào rồi tìm chọn “Vietnamese”. Sau đó click chọn nút “SELECT LANGUAGE”. Lúc này giao diện màn hình sẽ chuyển sang tiếng Việt.

Bước 3: Đăng ký tài khoản Cheatmoon

Nếu đã đăng ký tài khoản Cheatmoon rồi, bạn nhập chỉ cần nhập EmailMật khẩu để đăng nhập. Còn nếu chưa có tài khoản, hãy bấm vào phần “Tạo tài khoản mới”.

Lưu ý:

 1. Ở đây, bạn có thể đăng ký luôn bằng cách bấm vào “Continue with Google” cho nhanh, nhưng BrandKey.Vn khuyến khích các bạn nên sử dụng cách “Tạo tài khoản mới” sẽ tốt hơn.
 2. Trước kia Cheatmoon cho bạn thêm lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, nhưng vì lý do an toàn và bảo mật, nên hiện Cheatmoon đã gỡ bỏ tính năng này. Những tài khoản được tạo bằng cách đăng nhập Facebook trước đó sẽ được tự động chuyển thành đăng nhập bằng email. Để truy cập vào những tài khoản này, bạn cần sử dụng mật khẩu mặc định mà Cheatmoon đã gửi lại cho bạn qua thông email đã khai báo trong phần thông tin của Facebook.

Bước 4: Xác nhận tài khoản

Sau khi click chọn “Tạo tài khoản mới”, bạn cần điền email muốn dùng để đăng ký tài khoản Cheatmoon vào, sau đó nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu một lần nữa để xác thực.

Lưu ý:

 1. Đây là mật khẩu để truy cập vào ứng dụng Cheatmoon chứ không phải mật khẩu email của bạn.
 2. Vì vấn đề bảo mật, không nên sử dụng mật khẩu của bất kỳ một ứng dụng hay tài khoản nào trùng với email cá nhân của bạn.

Sau đó mở email của bạn ra, lấy Mã xác nhận là 6 số mà Cheatmoon Network gửi đến. Chuyển về giao diện của ứng dụng Cheatmoon, nhập 6 số ấy vào phần “Mã xác nhận” rồi bấm vào nút “XÁC NHẬN” để xác nhận tài khoản của bạn.

Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình thông báo:

Sự thành công
Tài khoản của bạn hiện đã được xác minh.

Bấm chọn “VÂNG” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân

Giao diện Cheatmoon chuyển sang màn hình mới. Ở bước này có 2 phần:

 • Lời mời: Bạn nhập Mã mời (Invitation code) là NangTho sẽ nhận được thêm 10 Cheatmoons và hưởng +1CTM/h cho mỗi phiên khai thác.
 • Thông tin của bạn:
  • Nhập Tên và Họ của bạn (Lưu ý: Để sau này có thể KYC một cách thuận lợi, họ và tên phải chính xác như trên giấy tờ tùy thân của bạn).
  • Mã giới thiệu của bạn (tên người dùng): Đây là mã giới thiệu (Invitation code) của bạn. Mã giới thiệu phải là duy nhất, không được trùng với các tài khoản của các thành viên khác trong Cheatmoon Network. Sau khi đăng ký tài khoản Cheatmoon, bạn hãy sử dụng Mã giới thiệu này của mình để mời các thành viên khác tham gia team khai thác cùng để hai bên cùng nhận thưởng.

Bước 5: Phóng tên lửa bắt đầu khai thác

Click vào hình quả tên lửa hiện thị trên màn hình để bắt đầu tiến hành khai thác.

Tốc độ đào đồng Cheatmoon Coin ở thời điểm hiện tại là khá cao: +11CTM/h.

Vậy là BrandKey.Vn đã hướng dẫn bạn xong cách cài đặt Cheatmoon. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng comment bên dưới bài viết, chúng ta sẽ cùng nhau tháo gỡ.

Hướng dẫn sử dụng Cheatmoon
Hướng dẫn sử dụng Cheatmoon

2. Hướng dẫn sử dụng Cheatmoon

Sau khi cài đặt xong, BrandKey.Vn tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng Cheatmoon.

Phần giao diện của Cheatmoon khá đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, chỉ bao gồm 5 tab chính.

Tab 1 – Khai thác (Hình quả tên lửa)

Đây là tab quan trọng nhất của ứng dụng vì nó cho phép bạn đào Cheatmoon.

Hàng ngày bạn tiến hành phóng tên lửa để khai thác. Mỗi phiên khai thác sẽ kéo dài trong 24 giờ.

Ngoài số CTM khai thác được từ mỗi phiên, bạn nhớ click vào nút “Mở quà” => “Thu thập” để nhận thưởng. Phần thưởng thu thập bạn có thể nhận được sau mỗi lần mở quà sẽ là +5 Cheatmoon khi bạn đã xem xong quảng cáo. Cứ sau 20 phút, bạn lại có thể vào thu thập một lần.

Kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy một vài thông tin trong tab này, nhưng hãy chú ý đến phần “Thông tin bổ sung (KYC)”. Bạn nhớ nhập đúng “Quốc gia” và “Số điện thoại” của mình vào.

Sau khi bấm “Lưu” phần “Thông tin bổ sung (KYC)”, ứng dụng sẽ đưa ra cảnh báo:

Cảnh báo
Dữ liệu sắp gửi bây giờ sẽ được sử dụng để xác minh khách hàng trong tương lại và chỉ có thể được thay đổi trong những trường hợp ngoại lại bằng cách liên hệ trực tiếp với nhóm.

Vì thế, phần này bạn nhớ phải điền thông tin một cách chính xác.

Bấm nút “Lưu” để lưu thông tin đã khai báo lại.

Màn hình Cheatmoon sẽ hiện ra thông báo:

Đã hoàn thành
Dữ liệu của bạn đã được lưu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu phía bạn cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Tab 2 – Tin tức (Hình rada vệ tinh)

Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin về dự án Cheatmoon và thế giới tiền điện tử. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những sự kiện nổi bật của dự án này có thể xem ở đây.

Tab 3 – Ví (Hình chiếc ví)

Màn hình hiển thị ở tab này sẽ cho bạn thấy những thông tin chi tiết về số dư tên Wallet và các giao dịch của bạn. Nếu bạn vừa mới đăng ký Cheatmoon sẽ chưa có giao dịch nào.

Tab 4 – Nhóm khai thác (Hình hai nhà du hành vũ trụ cầm cờ)

Ở đây sẽ hiển thị những thống kê về team khai thác Cheatmoon Coin của bạn. Bạn có thể mời bạn bè vào nhóm của mình tại đây để tăng thêm thu nhập. Phần thưởng dành cho mỗi người trong team đang hoạt động ở thời điểm hiện tại là +1CTM/h. Nghĩa là cứ sau mỗi phiên khai thác, Cheatmoon sẽ cộng cho bạn và những người tham gia nhóm đang hoạt động là 1 X 24 = 24CTM.

Cheatmoon có chức năng “Ping”, cho phép bạn gửi thông báo đến những thành viên khác trong team đang không hoạt động, để họ có thể nhớ ra và vào khai thác cùng.

Bạn có thể thêm những người bạn đáng tin của mình vào “Vòng kết nối tin cậy”, tối đa là 10 người. Phần thưởng cho mỗi thành viên trong nhóm này ở thời điểm hiện tại khá cao, đang là +3CTM/Thành viên/giờ.

Muốn thêm ai đó vào Vòng kết nối tin cậy, bạn chỉ cần bấm vào dấu + có chữ “Vòng kết nối tin cậy” là được. Khi nào dấu + chuyển sang hình dấu check có nghĩa là đã thành công.

Tab 5 – Hồ sơ của bạn (Hình ảnh chân dung nhà du hành)

Phần này cho phép bạn chỉnh sửa họ tên, mời bạn bè tham gia hoặc làm nhiệm vụ để kiếm thêm CTM. Các nhiệm vụ này phải được hoàn thành trước thời gian quy định là 8 ngày.

Nếu bạn làm hết nhiệm vụ tham gia và nhận thưởng, thì sẽ được thăng cấp bậc (Hệ thống cấp bậc).

Ngoài ra, ở đây có thể xem Số liệu thống kê của bạn về tổng số xu, số tiền xác minh, tốc độ khai thác hay địa chỉ ví (nội bộ) của bạn.

Hệ thống cấp bậc Cheatmoon Network
Hệ thống cấp bậc Cheatmoon Network

Hệ thống cấp bậc Cheatmoon Network là gì?

Hệ thống cấp bậc là hệ thống xếp hạng cho bạn cơ hội kiếm được nhiều CTM hơn nữa trong khi xác nhận sự tin cậy của mạng lưới. Mỗi bộ nhiệm vụ mang lại cho bạn một điểm kinh nghiệm để hướng tới thứ hạng tiếp theo. Các cấp bậc chính là:

Cadet, Supporter, Emthusiast, Whale và Board Member.

Có 5 phân khu cho mỗi cấp hạng, ngoại trừ cấp cuối cùng. Những người khau thác tiên lên cấp cao nhất sẽ trở thành thành viên hội đồng quản trị trên kênh liên lạc bí mật của Cheatmoon Network và sẽ có cơ hội đưa ra quyết định cho tương lai của Cheatmoon.

Vòng kết nối tin cậy Cheatmoon Network

Vòng kết nối tin cậy (Trust circles) là một tính năng của Cheatmoon Network, khá giống với Vòng tròn bảo mật của Pi Network. Đây là một giải pháp cho việc xác thực chậm các giao dịch mà các sổ cái thông thường đang mắc phải.

Mỗi người dùng có thể add tối đa 10 thành viên vào Vòng kết nối tin cậy của mình để họ có thể đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Cheatmoon trong tương lai. Các thành viên được thêm vào Vòng kết nối tin cậy không chỉ giúp tăng tốc độ khai thác cơ bản của đồng Cheatmoon, mà còn tạo ra một mạng lưới tin cậy giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch trên Cheatmoon Network.

Các kênh truyền thông chính thức của Cheatmoon Network

Với mục đích cung cấp các thông tin về Cheatmoon Network tới các thành viên tham gia khai thác một cách chính xác nhất, đội ngũ Cheatmoon Team có giới thiệu 5 kênh truyền thông chính thống của mình trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay như sau:

Facebook: cheatmooncrypto

YouTube: Cheatmoon

Instagram: cheatmooncrypto

Twiter: cheatmooncrypto

Telegram: cheatmoonnews

Để khuyến khích, Cheatmoon Team có tặng +10CTM làm phần thưởng cho bất kỳ ai đăng ký tham gia theo dõi một trong các kênh truyền thông trên. Theo dõi cả 5 kênh này là bạn đã có +50CTM.

Tổng kết

Vậy là BrandKey.Vn đã cùng bạn tìm hiểu xong về Cheatmoon. Hy vọng trong chia sẻ này, các bạn đã hiểu được dự án Cheatmoon Network là gì cũng như cách cài đặt và sử dụng Cheatmoon để có thể khai thác đồng CTM một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh các kiến thức về Cheatmoon, BrandKey.Vn còn cung cấp cho bạn đọc rất nhiều các kiến thức bổ ích trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế logo, crypto cũng như các thủ thuật hay về công nghệ.

Viết một bình luận