Những cách kiếm đồng Star Network nhanh hơn [2023]

Cách kiếm đồng Star Network nhanh hơn

Những cách kiếm đồng Star Network nhanh hơn được BrandKey.vn chia sẻ sẽ giúp bạn tối ưu khả năng kiếm đồng Star Network nhiều nhất có thể.

Dự án Star Network là một nền tảng phi tập trung (decentralized platform) được xây dựng trên công nghệ blockchain. Mục tiêu của Star Network là tạo ra một hệ thống thanh toán và tài chính toàn cầu, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Star Network sử dụng đồng tiền điện tử Star để thực hiện các giao dịch trên nền tảng của họ. Đồng Star Network cũng được sử dụng để thưởng cho các nhà phát triển ứng dụng và các cộng đồng dùng để phát triển hệ sinh thái của Star Network.

Để có thể kiếm được những đồng Star miễn phí, bạn cần đăng nhập ứng dụng Star Network – Social DeFi và nhấp vào nút hình Tên lửa kích hoạt hoạt động kiếm tiền trong 24 giờ.

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn Star Network là gì, bạn có thể xem thêm bài viết chi tiết về dự án TẠI ĐÂY!

Có 5 cách giúp bạn kiếm được những đồng Star Network nhanh hơn, đó là:

1. Duy trì trạng thái hoạt động sau 24h

Tương tự như nhiều ứng dụng khai thác coin miễn phí trên di động khác, mỗi phiên kiếm tiền trên Star Network – Social DeFi kéo dài trong 24 giờ và sẽ dừng lại cho đến khi bạn bắt đầu phiên khác. Vì vậy, để kiếm Star nhanh hơn, bạn nên duy trì thói quen dành ra vài giây vào cùng một thời điểm mỗi ngày để bắt đầu một phiên mới. Điều này sẽ giúp tối ưu được giá trị của thời gian và không để lại khoảng trống giữa bất kỳ phiên kiếm tiền nào.

2. Rút để tăng sức mạnh kiếm đồng Star Network

Cứ sau 12 giờ, bạn có thể “Rút để tăng sức mạnh” trên màn hình chính của ứng dụng. Bạn sẽ được thưởng với tỷ lệ tiền thưởng từ 1 – 100% tỷ lệ thu nhập đủ điều kiện của bạn. Điều này là một cách tuyệt vời để kiếm Star nhanh hơn và có được thêm tiền thưởng.

Tỷ lệ rút này là yếu tố ngẫu nhiên, số tiền thưởng nhận được lớn hay nhỏ hoàn toàn dựa trên…”nhân phẩm” của mỗi người. Chúc bạn sẽ luôn may mắn!

3. Giới thiệu thêm người mới tham gia cùng kiếm đồng Star Network

Để đảm bảo chất lượng của dự án, Star Network chỉ chấp nhận người dùng đăng ký mới khi có sự giới thiệu của người dùng hiện tại. Vì thế, bạn sẽ không thể đăng ký được tài khoản nếu không có mã giới thiệu từ người khác.

Nếu bạn giới thiệu mạng Star cho một người mới và họ sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký, họ sẽ tự động trở thành người ủng hộ của bạn (và bạn là tên lửa). Khi cả hai bắt đầu phiên kiếm tiền của mình, mỗi người ủng hộ sẽ tăng tỷ lệ kiếm tiền của bạn lên 25%.

Tỷ lệ tiền thưởng giới thiệu không bị giới hạn, vì vậy bạn có thể quảng bá và mời mọi người cùng tham gia dự án Star Network. Hơn nữa, giá trị của đồng Star sau khi lên sàn cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển của cộng đồng. Cộng đồng càng lớn thì đồng Star Network càng có giá trị, và ngược lại, cộng đồng càng nhỏ thì cơ hội thành công của dự án càng thấp.

4. Chơi game trên Star Network – Social DeFi

Trên màn hình chính của ứng dụng Star Network – Social DeFi, bạn có thể vào phần “Trung tâm trò chơi” và tìm thấy các trò chơi di động được phát triển bởi đội ngũ nòng cốt của mạng Star. Bằng cách đạt được các mốc quan trọng khác nhau trong trò chơi, bạn có thể được thưởng thêm mã thông báo Star hoặc tỷ lệ kiếm thêm. Điều này vừa giúp bạn thu thập được thêm những đồng Star vừa có thể giải trí và thư giãn sau những giờ phút căng thẳng.

5. Tham gia dự án sớm sẽ nhận được nhiều đồng Star Network hơn

Hãy tham gia dự án sớm để bắt đầu kiếm tiền trước khi tỷ giá giảm một nửa. Việc giảm một nửa tỷ giá là điều thường xảy ra trong lĩnh vực tiền điện tử, nghĩa là tỷ lệ cung cấp sẽ giảm đi 50% sau một khoảng thời gian nhất định.

Mạng Star cũng sẽ thực hiện việc giảm một nửa tỷ lệ ba lần trong quá trình triển khai dự án trước khi ngừng cung cấp nguồn cung mới. Vì vậy, để có thể kiếm được những đồng Star Network nhanh hơn, bạn cần tham gia dự án sớm, trước khi mỗi lần giảm một nửa tỷ giá diễn ra.

Nếu chưa có tài khoản Star Network, bạn có thể xem chi tiết bài hướng dẫn TẠI ĐÂY!.

Và cũng đừng quên sử dụng Mã giới thiệu Star Network là junexinhdep để cùng tham gia dự án với team trai xinh gái đẹp của admin và nhận được những sự hỗ trợ cần thiết về dự án, đồng thời điều đó sẽ giúp tăng tốc độ kiếm đồng Star của bạn lên tới 25% cho mỗi phiên khai thác.

Như vậy, BrandKey.vn đã hướng dẫn bạn xong những cách kiếm đồng Star Network nhanh hơn. Nếu bạn dành thời gian và áp dụng đúng, số lượng đồng Star của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Ngoài dự án Star Network, còn có rất nhiều các dự án khai thác cho phép chúng ta sử dụng điện thoại để khai thác tiền điện tử miễn phí tiềm năng khác, bạn có thể tham khảo thêm.

Viết một bình luận