KYC Omega Network khi nào? [Update thông tin mới nhất]

Những thông tin về KYC Omega Network

KYC Omega Network khi nào là thắc mắc của rất nhiều người tham gia khai thác đồng coin OM. BrandKey.Vn sẽ có câu trả lời giúp bạn thông qua bài viết này.

Xác minh KYC trên Omega Network

Omega Network là một dự án blockchain mới, cho phép người dùng khai thác tiền điện tử miễn phí bằng điện thoại tương tự như Pi Network. Dự án hiện đang thu hút được rất nhiều người tham gia. Tuy nhiên, dự án mới triển khai nên việc KYC hiện nay vẫn chưa được ra mắt.

KYC Omega Network là quá trình xác minh danh tính hợp pháp của người dùng trong quá trình mở và duy trì tài khoản. Theo những thông tin BrandKey.Vn tìm hiểu trong Sách Trắng (White Paper) của Omega Network thì ở thời điểm hiện tại OM Core Team không hoàn toàn bắt buộc người dùng phải thực hiện quá trình KYC Omega Network.

Ở ngay dòng đầu tiên, trang số 15 trong Sách Trắng, có viết:

Omega Network does not force users to perform KYC.

Tuy nhiên, nếu muốn nhận được nhiều lợi ích hơn khi tham gia dự án, người dùng sẽ cần phải vượt qua KYC. Những lợi ích ấy cụ thể như sau:

  • Kể từ ngày thứ 15 (sau khi KYC thành công), số lượng Omega Coin được khai thác sau ngày vượt qua KYC sẽ được phân phối ngay lập tức vào ví chính, còn số lượng coin khai thác trước trước đó sẽ dần dần được phân phối vào ví chính. Số lượng OM thanh toán đạt 5%/tháng trên tổng số dư khả dụng. Đến tháng thứ 18, số dư còn lại sẽ được trả hết.
  • Nhận 100% hoa hồng hệ thống từ cấp dưới vào ví chính.

Thời gian gửi hướng dẫn KYC Omega Network sẽ được triển khai từ quý 4 năm 2023. OM Core Team sẽ mở khóa nút “Gửi yêu cầu KYC” trong tài khoản của người dùng vào quý 3 năm 2023. Người dùng sẽ nhận được thông báo nếu KYC được chấp nhận.

Thời gian bắt đầu phê duyệt KYC sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2023.

KYC Omega Network khi nào?
KYC Omega Network khi nào?

Những yêu cầu cần có để vượt qua KYC Omega Network

Trong Sách Trắng của mình, OM Core Team có viết rất rõ về thời gian và những điều kiện để bạn có thể vượt qua KYC Omega Network thành công.

1. Yêu cầu tài liệu để KYC

Bạn cần cung cấp các loại giấy tờ tùy thân để Omega Network có thể xác thực thông tin của bạn. Những loại giấy tờ có thể sử dụng là Hộ chiếu, CMND (Căn cước công dân) hoặc Bằng lái xe.

  • Từ ngày 01/12/2023 – 15/08/2024: Chỉ có Hộ chiếu được chấp nhận.
  • Sau ngày 15/08/2024: Có thể sử dụng các loại giấy tờ khác như CMND (Căn cước công dân) và Bằng lái xe để KYC Omega Network, nhưng sẽ yêu cầu có thêm Hóa đơn thanh toán điện nước.

2. Điều kiện để KYC Omega Network được chấp nhận

Để được chấp nhận KYC, ngoài việc cung cấp các loại giấy tờ tùy thân bên trên, còn phải thỏa mãn được các điều kiện sau:

  1. Tài khoản Omega Network phải tham gia khai thác OM trong hơn 30 ngày.
  2. Tài khoản đang tham gia khai thác.
  3. Thông tin cá nhân khớp với các loại giấy tờ dùng để KYC (Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể cập nhật phần thông tin cá nhân trên ứng dụng Omega Network).
  4. Đã gửi yêu cầu KYC trên ứng dụng Omega Network (Nút yêu cầu KYC sẽ được cập nhật vào quý 3 năm 2023).

3. Thực hiện KYC Omega Network

Sau khi nhận được đơn đăng ký KYC, Omega Network sẽ gửi thông báo yêu cầu bạn cung cấp thông tin của bạn. Nếu đạt yêu cầu thì chúc mừng bạn. Kết quả sẽ được gửi đến bạn sau 1 đến 3 ngày. Tài khoản của bạn sẽ được chuyển sang trạng thái KYC thành công.

OM Core Team cam kết luôn bảo vệ thông tin của bạn, không tham gia khai thác dữ liệu hoặc bán thông tin cho bên thứ ba. Họ chỉ xác minh thông tin và lưu trữ dữ liệu.

Lưu ý

Ở thời điểm này, dự án Omega Network hiện đang trong giai đoạn Pre-Mainnet, vì vậy nội dung trong Sách Trắng có thể được thay đổi trong tương lai. BrandKey.Vn sẽ thường xuyên cập nhật để các bạn có thể nắm được những thông tin mới nhất về Omega Network một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Để hiểu hơn về dự án này, bạn có thể tìm hiểu thêm ở link bên dưới:

Và bạn cũng đừng quên sử dụng Mã giới thiệu NangTho để tham gia khai thác cùng team trai xinh gái đẹp của admin, nhận thưởng ngay 20 OM và cùng giúp nhau tăng tốc độ khai thác lên hơn nữa.

Bên cạnh các kiến thức về Omega Network, BrandKey.Vn còn cung cấp cho bạn đọc rất nhiều các kiến thức bổ ích trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế logo, crypto cũng như các thủ thuật hay về công nghệ.

Viết một bình luận