Hướng dẫn cài Cheatmoon mining node kiếm 7.200 CTM/ngày - BrandKey.Vn

Hướng dẫn cài Cheatmoon mining node kiếm 7.200 CTM/ngày

Hướng dẫn sử dụng Cheatmoon mining node

Ở đây có hướng dẫn chi tiết cài đặt Cheatmoon mining node, giúp bạn đào được 7.200 CTM/ngày cho dự án Cheatmoon Network đang ngày càng trở nên hấp dẫn.

Cheatmoon mining node là gì?

Cheatmoon là một loại tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain, cho phép chúng ta khai thác trên điện thoại di động. Đây là một loại tiền điện tử phi tập trung (Centralized Cryptocurrency), có nghĩa là nó là đồng tiền mặt kỹ thuật số an toàn được vận hành bởi mạng cộng đồng người dùng Cheatmoon Network.

Bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để hiểu hơn về dự án tiền điện tử này.

Cheatmoon hiện đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Ngoài việc khai thác đồng Cheatmoon Coin (CTM) bằng điện thoại ra, chúng ta còn có thể đào đồng tiền điện tử này bằng trình duyệt máy tính với sự hỗ trợ của Cheatmoon mining node. Điều này cho phép bạn kiếm được CTM hơn rất nhiều.

Cheatmoon mining node là gì?
Cheatmoon mining node là gì?

Mining node trong crypto là một quá trình quan trọng trong việc xác nhận và thêm các giao dịch mới vào blockchain của một loại tiền điện tử. Các giao dịch được gom lại thành các khối, và mỗi khối được thêm vào blockchain bởi các máy tính được gọi là “nodes” .

Một Cheatmoon mining node (nút đào) là một máy tính kết nối với Cheatmoon Network và chịu trách nhiệm thực hiện các tính toán phức tạp để xác minh các giao dịch mới và tạo ra các khối mới. Quá trình này được gọi là “đào” vì nó tương tự như việc khai thác vàng, nơi một người đào bới để tìm kiếm vàng.

Khi một giao dịch mới được gửi đến Cheatmoon Network, các Cheatmoon mining node sẽ cạnh tranh với nhau để giải quyết các bài toán toán học phức tạp để xác minh giao dịch đó. Nếu một node giải quyết được bài toán, nó sẽ tạo ra một khối mới và thêm giao dịch mới vào khối đó. Sau đó, khối mới này sẽ được phát tán đến các node khác trên mạng để xác nhận.

Mỗi khi một khối mới được thêm vào blockchain, người đào (tức là node đã tạo ra khối đó) sẽ được thưởng bằng một số lượng CTM nhất định. Điều này khuyến khích các node tham gia vào quá trình đào, đồng thời giúp giữ cho Cheatmoon Network trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn.

Để tham gia vào việc đào CTM, bạn sẽ cần phải có một mining node, cùng với phần mềm đào tương ứng. Chính vì thế, đội ngũ của Cheatmoon Network đã cho ra mắt Web Node, một phiên bản nhẹ của nút khai thác có thể chạy trực tiếp trên trình duyệt. Nhờ đó, những Người tiên phong trong dự án Cheatnoon có thể nâng cao năng suất đào đồng CTM của mình lên gấp nhiều lần.

Hướng dẫn cài Cheatmoon mining node trên máy tính

Cheatmoon giới thiệu cho chúng ta hai phiên bản chạy node là Web Node và Destop Node. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ sử dụng được phiên bản Web Node, còn phiên bản Desktop Node vẫn đang được đội ngũ Cheatmoon Network Team phát triển và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Để có thể bắt đầu chạy Cheatmoon mining node, bạn truy cập website vào địa chỉ Cheatmoon.Com/Node/Dashboard bằng tình duyệt trên máy tính.

Bấm vào hình lá cờ phía trên cùng bên tay phải màn hình máy tính, chọn Vietnam để chuyển qua giao diện tiếng Việt cho dễ sử dụng.

Tiếp đến, nhập Địa chỉ ví Cheatmoon (nội bộ) và Mật khẩu node của bạn, rồi ấn vào button “Đăng nhập nút” màu xanh dương là Cheatmoon mining node sẽ bắt đầu hoạt động. Địa chỉ ví (nội bộ) bạn có thể xem trong Tab cuối cùng, ở phần “Số liệu thông kê của bạn”; còn Mật khẩu nude, xem trong Tab đầu tiên, ở phần “Nút khai thác” của ứng dụng Cheatmoon trên điện thoại.

Hướng dẫn chạy Cheatmoon mining node trên máy tính
Hướng dẫn chạy Cheatmoon mining node trên máy tính

Sau khi đạt đến ngưỡng thu nhập tối đa là 800 CTM (khoảng 8 tiếng sau khi bấm “Nút khai thác”), Cheatmoon mining node sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn:

Collect your earnings and restart the node!
(Có nghĩa là: Thu thập phần thưởng của bạn và khởi động lại nút!)

Khi đó, nếu muốn tiếp tục sử dụng node để khai thác, bạn cần mở ứng dụng Cheatmoon ra để thu thập phần thưởng, sau đó khởi động lại nút trên máy tính để bắt đầu lần khai thác tiếp theo.

Hướng dẫn cài Cheatmoon mining node trên điện thoại

Truy cập website vào địa chỉ Cheatmoon.Com/Node/Dashboard bằng tình duyệt của điện thoai.

Bấm vào hình lá cờ phía trên cùng bên tay phải màn hình máy tính, chọn Vietnam để chuyển qua giao diện tiếng Việt cho dễ sử dụng.

Hướng dẫn chạy Cheatmoon mining node trên điện thoại
Hướng dẫn chạy Cheatmoon mining node trên điện thoại

Nhấn vào dấu 3 chấm dọc phía trên cùng bên tay phải của thanh địa chỉ trình duyệt, menu trình duyệt hiện ra, tích chọn vào ô “Trang web cho máy tinh”. Mục đích của việc này là chuyển chế độ hiển thị của điện thoại sang chế độ xem của máy tính để bàn.

Nhấn vào dấu 3 chấm dọc phía trên cùng bên tay phải của thanh địa chỉ trình duyệt một lần nữa, “Thêm vào Màn hình chính” ở menu trình duyệt.

Một popup hiện ra, để xác nhận lại một lần nữa việc bạn muốn “Thêm vào Màn hình chính”. Bấm chọn “Thêm”.

Khi đó, trên màn hình chính của điện thoại sẽ xuất hiện thêm biểu tượng “Cheatmoon Network”. Click mở biểu tượng này để chạy Cheatmoon mining node.

Phần tiếp theo, nhập địa chỉ ví (nội bộ) và Mật khẩu node rồi ấn vào “Đăng nhập nút”, tương tự như các làm đối với máy tính như đã hướng dẫn ở trên.

Tuy nhiên, việc chạy node bằng điện thoại khá bất tiện vì để có thể chạy được node trình duyệt luôn phải trong trạng thái bật, điều này mang đến khá nhiều phiền phức khi sử dụng.

Một vài lưu ý khi sử dụng

  1. Nên sử dụng máy tính để chạy node, hiệu suất và độ ổn định sẽ cao hơn dùng điện thoại rất nhiều.
  2. Luôn để máy tính hoạt động và bật cửa số trình duyệt đang chạy node để node có thể tự động chạy. Nếu muốn dừng node, chỉ cần đóng trang.
  3. Trình chạy web note rất nhẹ, bạn chỉ cần sử dụng một cấu hình máy thấp là đủ. Hoặc sử dụng máy tính vừa làm việc vừa chạy cũng không ảnh hưởng gì nhiều.
  4. Thông thường, node cần khoảng 8 giờ để đạt đến ngưỡng thu nhập (800 CTM).
  5. Sau khi đạt đến ngưỡng phần thưởng, node sẽ ngừng xác thực các gói, bạn phải thu thập phần thưởng trên điện thoại trước khi khởi động lại nút trên máy tính. Việc này được thực hiện theo cách thủ công.
  6. Node sẽ ngừng xác thực các gói khi đạt đến ngưỡng thu nhập tối đa là 800 CTM. Khi điều này xảy ra, bạn cần phải mở ứng dụng Cheatmoon trên điện thoại ra để thu thập phần thưởng trước khi khởi động lại nút trên máy tính. Việc này được thực hiện theo cách thủ công. Bạn sẽ được thông báo.
  7. Nếu sử dụng máy tính để chạy note, khi nào Cheatmoon ra mắt phiên bản Desktop Node, hãy sử dụng nó để thay cho phiên bản Web Node hiện tại. Điều này nhằm mục đích tận dụng được hết các tính năng ưu việt trong quá trình dùng Cheatmoon mining node để khai thác CTM. Tuy nhiên, việc sử dụng chắc chắn sẽ tiêu tài nguyên của thiết bị nhiều hơn và gây ra chút khó khăn trong quá trình cài đặt cấu hình.

Như vậy, có thể thấy, bằng việc sử dụng Cheatmoon mining node để khai thác CTM thì sau khoảng 8 giờ đồng hồ, bạn sẽ đạt được 800 CTM ngưỡng thu thập. Trên thực tế phần thu thập này sẽ được nhân lên gấp 3 lần khi bạn nhận trong ứng dụng là 800 x 3 = 2.400 CTM/8h.

Một ngày, bạn có 3 lần để khởi động lại node, vì thế, tổng thu nhập 1 ngày của bạn sau khi chạy node sẽ là:

2.400 x 3 = 7.200 CTM.

Đây là một con số rất cao, nếu chỉ đơn thuần đào chay thì không biết đến khi nào mới có thể nhận được số Cheatmoon Coint nhiều như vậy.

Lời kết

Nếu thấy dự án Cheatmoon Network giàu tiềm năng, bạn hãy tải ứng dụng về để khai thác. Phần hướng dẫn đăng ký và cài đặt đã được BrandKey.Vn hướng dẫn rất chi tiết và rõ ràng TẠI ĐÂY .

Và bạn cũng đừng quên sử dụng Mã giới thiệu: NangTho để tham gia vào nhóm khai thác cùng admin và nhận thưởng ngay 10 Cheatmoon cùng với + 1CTM/h cho mỗi phiên khai thác.

Bên cạnh các kiến thức về Cheatmoon, BrandKey.Vn còn cung cấp cho bạn đọc rất nhiều các kiến thức bổ ích trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế logo, crypto cũng như các thủ thuật hay về công nghệ.

Viết một bình luận