Kí tự đặc biệt Liên Quân, Free Fire, PUBG, Facebook [Full thư viện]

Kho thư viện kí tự đặc biệt Liên Quân, FF, PUBG, Facebook, Zalo

Kí tự đặc biệt Liên Quân, Free Fire, PUBG, Facebook, Zalo với kho thư viện đồ sộ của BrandKey sẽ giúp cho bạn tạo ra những cái tên siêu ngầu và hấp dẫn.

♪♫•*¨*•. MỤC LỤC .•*¨*•♫♪

Lưu ý: Do bài viết này chứa cả thư viện kí tự đặc biệt gần như đầy đủ nhất hiện nay nên khá dài. Sử dụng phần MỤC LỤC này sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và tiện lợi hơn.

1. Thế nào là emoji, emoticon và kí tự đặc biệt?

2. Cách tạo tên kí tự đặc biệt Liên Quân

3. Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire (FF)

4. Cách tạo kí tự đặc biệt PUBG Mobile

5. Cách tạo tên kí tự đặc biệt Play Together

6. Bảng chữ cái kí tự đặc biệt

7. Kí tự đặc biệt chữ nhỏ

8. Kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu

9. Kí tự đặc biệt chữ nhỏ phía dưới

10. Kí tự đặc biệt chữ nhỏ in hoa

11. Kí tự chữ nhỏ in đậm

12. Kí tự đặc biệt chữ nghiêng

13. Kí tự đặc biệt chu gạch chéo

14. Kí tự chữ in hoa

15. Kí tự đặc biệt số

16. Một vài tên game đẹp với kí tự đặc biệt chữ số nhỏ trên đầu

17. Kí tự đặc biệt năm sinh chữ nhỏ đẹp

18. Kí tự đặc biệt khoảng trống

19. Kí tự đặc biệt hình vương miện 亗

20. Kí tự đặc biệt mặt quỷ dữ ngầu lòi 😈

21. Kí tự đặc biệt cây dù ☂

22. Kí tự đặc biệt quả táo 🍎

23. Kí tự trái cây các loại 🍒

24. Kí tự đặc biệt hình trái tim đẹp nhất

25. Ý nghĩa màu sắc trái tim

26. Kí tự đặc biệt chữ Trung Quốc

27. Kí tự đặc biệt ngôi sao ⭐

28. Kí tự đặc biệt sấm sét ⚡️

29. Kí tự đặc biệt dấu 3 chấm dọc ⋮ và các định dạng của dấu chấm

30. Kí tự đặc biệt hình con vật cute

31. Kí tự hoa anh đào 🌸, hoa hồng 🌹, hoa 5 cánh 🌺 và các loại hoa khác nhau

32. Kí tự cỏ 3 lá ☘️, kí tự cỏ 4 lá 🍀, kí tự cây thông 🎄 và các loại lá cây khác

33. Kí tự đặc biệt hình cây súng 🔫 và các loại vũ khí hay sử dụng trong game⚔️

34. Kí tự đặc biệt hình chữ thập – thánh giá ✝

35. Các kí hiệu cung Hoàng Đạo trong bản đồ sao

36. Kí tự đặc biệt cờ Vua – Chess

37. Kí tự đặc biệt cờ Tướng – Chinese Chess

38. Kí tự đặc biệt Bát quái

39. Kí tự đặc biệt hình lá bài 🃏

40. Kí tự đặc biệt hình âm dương ☯

41. Kí tự xúc xắc (xí ngầu) 🎲

42. Kí tự đặc biệt 12 con giáp

43. Kí tự đặc biệt dùng trong một số ngày lễ Tết

44. Kí tự đặc biệt hình tròn

45. Kí tự hình vuông

46. Kí tự đặc biệt hình tam giác

47. Kí tự hình chữ nhật

48. Kí tự đặc biệt hình thoi

49. Một số kí tự hình học khác

50. Những kí tự đặc biệt trên Facebook, Zalo, Shopee hay dùng

51. Tổng kết

Thế nào là emoji, emoticon và kí tự đặc biệt?

1. Biểu tượng cảm xúc Emoticon là gì?

Biểu tượng cảm xúc tên tiếng Anh đầy đủ là emotion icon, là một tập hợp các dấu chấm câu, chữ cái và số được sắp xếp để giống với khuôn mặt của con người, nhằm mục đích diễn tả cảm xúc hoặc tâm trạng của một người hoặc được dùng như một biện pháp tiết kiệm thời gian.

2. Emoji là gì?

Emoji là các dạng ký tự dạng hình ảnh xuất hiện trong các tin nhắn điện tử và trang web. Emoji có nhiều loại, bao gồm biểu cảm khuôn mặt, vật thể thông thường, địa điểm, loại thời tiết và động vật. Chúng rất giống với biểu tượng cảm xúc bằng ký tự, nhưng emoji là hình ảnh chứ không phải chỉ là các kí tự. Hay nói cách khác, emoji là dạng chữ kiểu tranh ảnh.

3. So sánh emoji và emoticon

Biểu tượng cảm xúc emoticon và emoji hoàn toàn không giống nhau. Emotion có nguồn gốc từ hệ thống máy tính PLATO IV vào năm 1972, còn emoji ra đời tại Nhật vào những năm 1990. Tuy vậy, hai khái niệm này lại thường bị nhầm lẫn bởi chúng có cùng một mục đích sử dụng là góp phần tăng thêm “gia vị” cảm xúc cho các cuộc chuyện trò bằng văn bản khô khan trên các thiết bị kĩ thuật số.

Phân biệt chúng rất đơn giản: Emoticon là sự kết hợp các biểu tượng bởi các kí tự có sẵn trên bàn phím, như chữ cái và dấu chấm câu. Còn emoji là các hình ảnh được mã hóa dưới dạng unicode, các ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội và trình duyệt đọc code này, sau đó hiển thị cho bạn một hình ảnh phù hợp, như: biểu tượng, con vật, đồ vật,…

Emoji và emoticon
Emoji và emoticon

4. Kí tự đặc biệt là gì?

Kí tự đặc biệt (special characters) là những kí tự độc đáo và lạ mắt, được kết hợp bởi các kí tự trên bàn phím sắp xếp lại với nhau thành một hình có nghĩa, hoặc chúng được tạo ra bởi các mã HTML (chủ yếu dưới dạng unicode) với nhiều hình dạng khác nhau.

Hay nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, kí tự đặc biệt chính là việc sử dụng tổ hợp các kí tự trên bàn phím để tạo một hình ảnh theo ý mình hoặc đã được mã hóa sẵn, bao gồm tất cả các biểu tượng cảm xúc emoji và emoticon.

Bạn cũng có thể tự sáng tạo ra một kí tự đặc biệt theo hoàn toàn mới theo ý tưởng của riêng mình bằng cách sử dụng tổ hợp các chữ, số và kí tự trên bàn phím, hoặc tìm kiếm các kí tự đặc biệt đã được mã hóa sẵn rồi kết hợp chúng lại với nhau thành một hình ảnh có nghĩa.

Kí tự đặc biệt thật ra đã tồn tại rất lâu, nhưng mấy năm trở lại đây mới thật sự trở thành trend, được nhiều người tìm kiếm, vì thế mới được các lập trình viên tạo ra ngày càng nhiều và khác lạ.

Các bạn trẻ thường chèn các kí tự để đặt tên cho nhật trong các game online để gây ấn tượng với người cùng chơi. Những người kinh doanh online lại sử dụng kí tự đặc biệt để tạo sự thu hút cho bài viết của mình. Còn những người dùng MXH nói chung thường dùng những kí tự đặc biệt này để trang trí trong các status, bài viết hay phần comment của mình một cách đầy sáng tạo và vui vẻ.

Những kí tự đặc biệt được BrandKey.Vn giới thiệu và chia sẻ dưới đây đều là những bộ kí tự đẹp đã được mã hóa chuẩn, hỗ trợ hiển thị hầu hết trên các trình duyệt và các thiết bị khác nhau, vì thế bạn hòa toàn có thể an tâm sao chép và sử dụng chúng mà không sợ gặp lỗi hiển thị.

Kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile
Kí tự đặc biệt Liên Quân Mobile

Cách tạo tên kí tự đặc biệt Liên Quân

Đa số các game nổi tiếng hiện nay đều hỗ trợ và cho phép người dùng sử dụng các kí tự đặc biệt để đặt tên các nhân vật trong game. Những cái tên đẹp với những hình thù độc đáo rất dể để lại ấn tượng cho các game thủ và được đông đảo bạn trẻ yêu thích sử dụng.

Đầu tiên phải kể đến tựa game đình đám Liên Quân Mobile (Tiếng Anh: Arena of Valor). Đây là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi do TiMi Studios phát triển (một studio trực thuộc Tencent Games) và phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Lối chơi tổng thể của Liên Quân Mobile tương tự như các trò chơi thuộc thể loại MOBA khác trên thị trường. Người chơi điều khiển các nhân vật, được gọi là tướng và mỗi vị tướng này có những khả năng riêng với mục tiêu phá hủy các trụ và nhà chính của đối phương.

Trò chơi này rất được yêu thích hiện nay. Chính vì thế, có rất nhiều người chơi tìm cách tạo kí tự đặc biệt Liên Quân để đặt tên cho tài khoản chơi của mình.

Cách tạo kí tự đặc biệt Liên Quân khá đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn ra những kí tự đặc biệt mà mình cảm thấy thích được giới thiệu ở những phần dưới đây, bôi đen rồi copy và paste vào mục đổi tên trong game là được.

Lưu ý quan trọng:

 • Đối với game Liên Quân Mobile, khi muốn đổi tên bạn cần phải có thẻ đổi tên. Lần đầu tiên đổi tên bạn sẽ tốn 1 thẻ đổi tên. Các lần đổi tên tiếp theo sẽ tiêu tốn số lượng thẻ tương ứng với số lần đã đổi tên. Ví dụ: đổi tên lần 1 cần 1 thẻ đổi tên, đổi tên lần 2 cần 2 thẻ đổi tên,… Mỗi thẻ đổi tên hiện tại có giá là 90 quân huy.
 • Số lượng kí tự đặc biệt Liên Quân dùng để đổi tên cho tài khoản chỉ có thể hiển thị tối đa là 12 kí tự, bạn cũng không thể sử dụng các kí tự khoảng trống. Muốn tạo ra khoảng trống, bạn phải sử dụng những kí tự đặc biệt dấu cách mà BrandKey.Vn sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần bên dưới.
Tạo kí tự đặc biệt Free Fire
Tạo kí tự đặc biệt Free Fire

Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire (FF)

Một tựa game online đình đám khác hot cũng không kém gì Liên Quân mobile, đó chính là Free Fire – dòng game bắn súng sinh tồn nổi tiếng và phổ biến trên nền tảng di động do 111dots Studio phát triển và Garena phát hành.

Trò chơi cho phép tối đa 50 người chơi nhảy dù lên một hòn đảo để tìm kiếm vũ khí, vật phẩm để sinh tồn, loại bỏ những người chơi khác khỏi hòn đảo. Người chơi có thể tự do lựa chọn vị trí bắt đầu, thu thập vũ khí và đồ tiếp tế để kéo dài quá trình chiến đấu, tất cả vì mục tiêu: “Sống dai thành huyền thoại”.

Do tính phổ biến của trò chơi, nên có rất nhiều bạn muốn tạo kí tự đặc biệt Free Fire để đặt tên cho tài khoản của mình thật ấn tượng.

Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire cũng khá đơn giản như trong Liên Quân, bạn chỉ việc lựa chọn những kí tự đặc biệt mà BrandKey.Vn giới thiệu phía dưới đây, bôi đen, copy và paste vào mục đổi tên trong game là được.

Lưu ý quan trọng:

 • Khi người chơi thiết lập tài khoản Free Fire của mình, bạn sẽ được chọn nickname trong game theo ý muốn. Nhưng để có thể đổi tên Free Fire bạn cần phải có thẻ đổi tên hoặc sử dụng 500 kim cương.
 • Cũng giống như Liên Quân Mobile, số lượng kí tự đặc biệt trong Free Fire dùng để đổi tên cho tài khoản cũng chỉ có thể hiển thị tối đa là 12 kí tự và bạn cũng không thể sử dụng các kí tự khoảng trống.
Kí tự đặc biệt PUBG Mobile
Kí tự đặc biệt PUBG Mobile

Cách tạo kí tự đặc biệt PUBG Mobile

PUBG Mobile là trò chơi điện tử thuộc thể loại Battle Royale, được phát triển bởi LightSpeed ​​& Quantum Studio (một bộ phận của Tencent Games) do VNG Game Publishing phát hành tại Việt Nam.

Với lối chơi cuốn hút, mang đến cho các game thủ trải nghiệm kịch tính đến nghẹt thở giống hệt như một bộ phim hành động. PUBG nhanh chóng trở thành cơn sốt khi thu hút hàng triệu người chơi chỉ trong vài tháng ra mắt.

Cũng giống như tựa game Liên Quân và Free Fire, kí tự đặc biệt PUBG Mobile được rất nhiều các bạn trẻ tìm kiếm để đặt tên cho tài khoản của mình.

Cách tạo kí tự đặc biệt PUBG Mobile cũng vô cùng đơn giản, bạn lựa chọn ra những kí tự mình thích phía dưới, bôi đen, copy và dán vào phần đổi tên trong game. Bạn nên kết hợp nhiều kiểu kí tự khác nhau, chắc chắn sẽ tạo ra cho mình một cái tên vô cùng hấp dẫn.

Lưu ý quan trọng:

 • Trước khi đặt tên cho nhân vật trong game PUBG Mobile bạn nên cân nhắc kỹ bởi game chỉ cho phép đặt tên cho tài khoản miễn phí 1 lần duy nhất. Những lần sau bạn chỉ có thể thay đổi tên tài khoản của mình nếu có được chiếc thẻ đổi tên hoặc sử dụng tiền thật để mua vật phẩm này với giá không hề rẻ, khoảng 160.000 VNĐ.
 • Tên tài khoản phải kaf duy nhất, có thể chứa tối đa 15 ký tự và không giới hạn loại ký tự.
Kí tự đặc biệt Play Together
Kí tự đặc biệt Play Together

Cách tạo tên kí tự đặc biệt Play Together

Game Play Together là một vũ trụ ảo, nơi mà các bạn bè từ khắp nơi trên thế giới tụ tập lại. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè của bạn tại Plaza, đến trung tâm mua sắm để nhận trang phục và quần áo mới, hoặc thỏa sức thư giãn với những trò chơi ngắn đa dạng tại Game Center.

Play Together đang rất được yêu thích và sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo do Haegin phát hành. Vì thế, ai cũng muốn tạo cho nhân vật của mình một cái tên đẹp, đầy sức hấp dẫn thông qua các kí tự đặc biệt Play Together. Những kí tự đặc biệt này được BrandKey.Vn sưu tầm và giới thiệu nguyên cả một thư viện ở phần dưới. Bạn chỉ việc copy và paste vào mục đổi tên trong game là được.

Lưu ý quan trọng:

 • Bạn chỉ có thể đổi tên miễn phí lần đầu trong game Play Together, và sẽ mất 30 đá quý để đổi tên cho những lần tiếp theo.
 • Tên tài khoản phải là duy nhất và có độ dài trong khoảng từ 2 – 14 ký tự.

Bảng chữ cái kí tự đặc biệt

Một trong các kí tự đặc biệt đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến bảng chữ cái kí tự đặc biệt, được giới game thủ vô cùng yêu thích đón nhận.

Cách đây hàng ngàn năm, người tiền sử đã biết cách dùng các kí tự hay biểu tượng khắc trên các vách đá và hang động để diễn tả lại cuộc sống thường ngày của họ. Những kí tự và biểu tượng đó về sau được phát triển cao hơn nữa, hình thành ra chữ viết ngày nay.

Chữ viết là hệ thống các kí hiệu để ghi lại ngôn ngữ theo dạng văn bản, là sự miêu tả ngôn ngữ thông qua việc sử dụng các ký hiệu hay các biểu tượng.

Trong thế giới game online, để tránh sự buồn chán và tạo ra sự mới mẻ trước các con chữ có style truyền thống, các game thủ thường sử dụng bảng chữ cái kí tự đặc biệt để đặt cho nickname trong game của mình. Các kí tự đặc biệt này giúp cho họ thể hiện được cá tính của nhân vật cũng như gây được ấn tượng mạnh trước những người chơi cùng.

Có rất nhiều các định dạng và kiểu chữ khác nhau trong những bảng chữ cái kí tự đặc biết giúp bạn dễ dàng lựa chọn, chẳng hạn như: kí tự đặc biệt chữ nghiêng, kí tự đặc biệt in đậm, kí tự đặc biệt gạch chéo, kí tự đặc biệt hoa, v.v…

Không chỉ các game thủ, mà những người làm quảng cáo hay kinh doanh online cũng hay dùng các kí tự đặc biệt này trên Facebook và Zalo với mục đích tạo sự thu hút để hướng người khác đọc nội dung bài viết của mình.

BrandKey.Vn xin giới thiệu đến bạn một số kí tự đặc biệt đẹp thường hay được các bạn trẻ sử dụng.

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
a b c d e f g h i j k l m n o p q r s t u v w x y z
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


𝔸 𝔹 ℂ 𝔻 𝔼 𝔽 𝔾 ℍ 𝕀 𝕁 𝕂 𝕃 𝕄 ℕ 𝕆 ℙ ℚ ℝ 𝕊 𝕋 𝕌 𝕍 𝕎 𝕏 𝕐 ℤ
𝕒 𝕓 𝕔 𝕕 𝕖 𝕗 𝕘 𝕙 𝕚 𝕛 𝕜 𝕝 𝕞 𝕟 𝕠 𝕡 𝕢 𝕣 𝕤 𝕥 𝕦 𝕧 𝕨 𝕩 𝕪 𝕫


a̵ ̵ă̵ ̵â̵ ̵b̵ ̵c̵ ̵d̵ ̵đ̵ ̵e̵ ̵ê̵ ̵f̵ ̵g̵ ̵h̵ ̵i̵ ̵k̵ ̵l̵ ̵m̵ ̵n̵ ̵o̵ ̵ô̵ ̵ơ̵ ̵p̵ ̵q̵ ̵r̵ ̵s̵ ̵t̵ ̵u̵ ̵ư̵ ̵v̵ ̵x̵ ̵y̵ ̵z̵ ̵w̵ ̵A̵ ̵Ă̵ ̵Â̵ ̵B̵ ̵C̵ ̵D̵ ̵Đ̵ ̵E̵ ̵Ê̵ ̵F̵ ̵G̵ ̵H̵ ̵I̵ ̵K̵ ̵L̵ ̵M̵ ̵N̵ ̵Ô̵ ̵Ơ̵ ̵P̵ ̵Q̵ ̵R̵ ̵S̵ ̵T̵ ̵U̵ ̵Ư̵ ̵V̵ ̵X̵ ̵Y̵ ̵Z̵ ̵W̵


̴ă̴ ̴â̴ ̴b̴ ̴c̴ ̴d̴ ̴đ̴ ̴e̴ ̴ê̴ ̴f̴ ̴g̴ ̴h̴ ̴i̴ ̴k̴ ̴l̴ ̴m̴ ̴n̴ ̴o̴ ̴ô̴ ̴ơ̴ ̴p̴ ̴q̴ ̴r̴ ̴s̴ ̴t̴ ̴u̴ ̴ư̴ ̴v̴ ̴x̴ ̴y̴ ̴z̴ ̴w̴ ̴A̴ ̴Ă̴ ̴Â̴ ̴B̴ ̴C̴ ̴D̴ ̴Đ̴ ̴E̴ ̴Ê̴ ̴F̴ ̴G̴ ̴H̴ ̴I̴ ̴K̴ ̴L̴ ̴M̴ ̴N̴ ̴Ô̴ ̴Ơ̴ ̴P̴ ̴Q̴ ̴R̴ ̴S̴ ̴T̴ ̴U̴ ̴Ư̴ ̴V̴ ̴X̴ ̴Y̴ ̴Z̴ ̴W̴


a͟ ͟ă͟ ͟â͟ ͟b͟ ͟c͟ ͟d͟ ͟đ͟ ͟e͟ ͟ê͟ ͟f͟ ͟g͟ ͟h͟ ͟i͟ ͟k͟ ͟l͟ ͟m͟ ͟n͟ ͟o͟ ͟ô͟ ͟ơ͟ ͟p͟ ͟q͟ ͟r͟ ͟s͟ ͟t͟ ͟u͟ ͟ư͟ ͟v͟ ͟x͟ ͟y͟ ͟z͟ ͟w͟ ͟A͟ ͟Ă͟ ͟Â͟ ͟B͟ ͟C͟ ͟D͟ ͟Đ͟ ͟E͟ ͟Ê͟ ͟F͟ ͟G͟ ͟H͟ ͟I͟ ͟K͟ ͟L͟ ͟M͟ ͟N͟ ͟Ô͟ ͟Ơ͟ ͟P͟ ͟Q͟ ͟R͟ ͟S͟ ͟T͟ ͟U͟ ͟Ư͟ ͟V͟ ͟X͟ ͟Y͟ ͟Z͟ ͟W͟


a̲ ̲ă̲ ̲â̲ ̲b̲ ̲c̲ ̲d̲ ̲đ̲ ̲e̲ ̲ê̲ ̲f̲ ̲g̲ ̲h̲ ̲i̲ ̲k̲ ̲l̲ ̲m̲ ̲n̲ ̲o̲ ̲ô̲ ̲ơ̲ ̲p̲ ̲q̲ ̲r̲ ̲s̲ ̲t̲ ̲u̲ ̲ư̲ ̲v̲ ̲x̲ ̲y̲ ̲z̲ ̲w̲ ̲A̲ ̲Ă̲ ̲Â̲ ̲B̲ ̲C̲ ̲D̲ ̲Đ̲ ̲E̲ ̲Ê̲ ̲F̲ ̲G̲ ̲H̲ ̲I̲ ̲K̲ ̲L̲ ̲M̲ ̲N̲ ̲Ô̲ ̲Ơ̲ ̲P̲ ̲Q̲ ̲R̲ ̲S̲ ̲T̲ ̲U̲ ̲Ư̲ ̲V̲ ̲X̲ ̲Y̲ ̲Z̲ ̲W̲


a̳ ̳ă̳ ̳â̳ ̳b̳ ̳c̳ ̳d̳ ̳đ̳ ̳e̳ ̳ê̳ ̳f̳ ̳g̳ ̳h̳ ̳i̳ ̳k̳ ̳l̳ ̳m̳ ̳n̳ ̳o̳ ̳ô̳ ̳ơ̳ ̳p̳ ̳q̳ ̳r̳ ̳s̳ ̳t̳ ̳u̳ ̳ư̳ ̳v̳ ̳x̳ ̳y̳ ̳z̳ ̳w̳ ̳A̳ ̳Ă̳ ̳Â̳ ̳B̳ ̳C̳ ̳D̳ ̳Đ̳ ̳E̳ ̳Ê̳ ̳F̳ ̳G̳ ̳H̳ ̳I̳ ̳K̳ ̳L̳ ̳M̳ ̳N̳ ̳Ô̳ ̳Ơ̳ ̳P̳ ̳Q̳ ̳R̳ ̳S̳ ̳T̳ ̳U̳ ̳Ư̳ ̳V̳ ̳X̳ ̳Y̳ ̳Z̳ ̳W̳

a͢ ͢ă͢ ͢â͢ ͢b͢ ͢c͢ ͢d͢ ͢đ͢ ͢e͢ ͢ê͢ ͢f͢ ͢g͢ ͢h͢ ͢i͢ ͢k͢ ͢l͢ ͢m͢ ͢n͢ ͢o͢ ͢ô͢ ͢ơ͢ ͢p͢ ͢q͢ ͢r͢ ͢s͢ ͢t͢ ͢u͢ ͢ư͢ ͢v͢ ͢x͢ ͢y͢ ͢z͢ ͢w͢ ͢A͢ ͢Ă͢ ͢Â͢ ͢B͢ ͢C͢ ͢D͢ ͢Đ͢ ͢E͢ ͢Ê͢ ͢F͢ ͢G͢ ͢H͢ ͢I͢ ͢K͢ ͢L͢ ͢M͢ ͢N͢ ͢Ô͢ ͢Ơ͢ ͢P͢ ͢Q͢ ͢R͢ ͢S͢ ͢T͢ ͢U͢ ͢Ư͢ ͢V͢ ͢X͢ ͢Y͢ ͢Z͢ ͢W͢


a̼ ̼ă̼ ̼â̼ ̼b̼ ̼c̼ ̼d̼ ̼đ̼ ̼e̼ ̼ê̼ ̼f̼ ̼g̼ ̼h̼ ̼i̼ ̼k̼ ̼l̼ ̼m̼ ̼n̼ ̼o̼ ̼ô̼ ̼ơ̼ ̼p̼ ̼q̼ ̼r̼ ̼s̼ ̼t̼ ̼u̼ ̼ư̼ ̼v̼ ̼x̼ ̼y̼ ̼z̼ ̼w̼ ̼A̼ ̼Ă̼ ̼Â̼ ̼B̼ ̼C̼ ̼D̼ ̼Đ̼ ̼E̼ ̼Ê̼ ̼F̼ ̼G̼ ̼H̼ ̼I̼ ̼K̼ ̼L̼ ̼M̼ ̼N̼ ̼Ô̼ ̼Ơ̼ ̼P̼ ̼Q̼ ̼R̼ ̼S̼ ̼T̼ ̼U̼ ̼Ư̼ ̼V̼ ̼X̼ ̼Y̼ ̼Z̼ ̼W̼


a͙ ͙ă͙ ͙â͙ ͙b͙ ͙c͙ ͙d͙ ͙đ͙ ͙e͙ ͙ê͙ ͙f͙ ͙g͙ ͙h͙ ͙i͙ ͙k͙ ͙l͙ ͙m͙ ͙n͙ ͙o͙ ͙ô͙ ͙ơ͙ ͙p͙ ͙q͙ ͙r͙ ͙s͙ ͙t͙ ͙u͙ ͙ư͙ ͙v͙ ͙x͙ ͙y͙ ͙z͙ ͙w͙ ͙A͙ ͙Ă͙ ͙Â͙ ͙B͙ ͙C͙ ͙D͙ ͙Đ͙ ͙E͙ ͙Ê͙ ͙F͙ ͙G͙ ͙H͙ ͙I͙ ͙K͙ ͙L͙ ͙M͙ ͙N͙ ͙Ô͙ ͙Ơ͙ ͙P͙ ͙Q͙ ͙R͙ ͙S͙ ͙T͙ ͙U͙ ͙Ư͙ ͙V͙ ͙X͙ ͙Y͙ ͙Z͙ ͙W͙


a͛ ͛ă͛ ͛â͛ ͛b͛ ͛c͛ ͛d͛ ͛đ͛ ͛e͛ ͛ê͛ ͛f͛ ͛g͛ ͛h͛ ͛i͛ ͛k͛ ͛l͛ ͛m͛ ͛n͛ ͛o͛ ͛ô͛ ͛ơ͛ ͛p͛ ͛q͛ ͛r͛ ͛s͛ ͛t͛ ͛u͛ ͛ư͛ ͛v͛ ͛x͛ ͛y͛ ͛z͛ ͛w͛ ͛A͛ ͛Ă͛ ͛Â͛ ͛B͛ ͛C͛ ͛D͛ ͛Đ͛ ͛E͛ ͛Ê͛ ͛F͛ ͛G͛ ͛H͛ ͛I͛ ͛K͛ ͛L͛ ͛M͛ ͛N͛ ͛Ô͛ ͛Ơ͛ ͛P͛ ͛Q͛ ͛R͛ ͛S͛ ͛T͛ ͛U͛ ͛Ư͛ ͛V͛ ͛X͛ ͛Y͛ ͛Z͛ ͛W͛


a̐̈ ̐̈ă̐̈ ̐̈â̐̈ ̐̈b̐̈ ̐̈c̐̈ ̐̈d̐̈ ̐̈đ̐̈ ̐̈e̐̈ ̐̈ê̐̈ ̐̈f̐̈ ̐̈g̐̈ ̐̈h̐̈ ̐̈i̐̈ ̐̈k̐̈ ̐̈l̐̈ ̐̈m̐̈ ̐̈n̐̈ ̐̈o̐̈ ̐̈ô̐̈ ̐̈ơ̐̈ ̐̈p̐̈ ̐̈q̐̈ ̐̈r̐̈ ̐̈s̐̈ ̐̈t̐̈ ̐̈u̐̈ ̐̈ư̐̈ ̐̈v̐̈ ̐̈x̐̈ ̐̈y̐̈ ̐̈z̐̈ ̐̈w̐̈ ̐̈A̐̈ ̐̈Ă̐̈ ̐̈Â̐̈ ̐̈B̐̈ ̐̈C̐̈ ̐̈D̐̈ ̐̈Đ̐̈ ̐̈E̐̈ ̐̈Ê̐̈ ̐̈F̐̈ ̐̈G̐̈ ̐̈H̐̈ ̐̈I̐̈ ̐̈K̐̈ ̐̈L̐̈ ̐̈M̐̈ ̐̈N̐̈ ̐̈Ô̐̈ ̐̈Ơ̐̈ ̐̈P̐̈ ̐̈Q̐̈ ̐̈R̐̈ ̐̈S̐̈ ̐̈T̐̈ ̐̈U̐̈ ̐̈Ư̐̈ ̐̈V̐̈ ̐̈X̐̈ ̐̈Y̐̈ ̐̈Z̐̈ ̐̈W̐̈


ム 乃 C D 乇 キ G ん ノ フ ズ レ ᄊ 刀 O ア Q 尺 丂 イ U √ W メ リ 乙

卂 乃 匚 ᗪ 乇 千 Ꮆ 卄 丨 フ Ҝ ㄥ 爪 几 ㄖ 卩 Ɋ 尺 丂 ㄒ ㄩ ᐯ 山 乂 ㄚ 乙

𐌀 𐌁 𐌂 𐌃 𐌄 𐌅 Ᏽ 𐋅 𐌉 Ꮭ 𐌊 𐌋 𐌌 𐌍 Ꝋ 𐌐 𐌒 𐌓 𐌔 𐌕 𐌵 ᕓ Ꮤ 𐋄 𐌙 Ɀ


ค ๒ ς ๔ є Ŧ ﻮ ђ เ ן к ɭ ๓ ภ ๏ ק ợ г ร Շ ย ש ฬ א ץ չ

ǟ ɮ ƈ ɖ ɛ ʄ ɢ ɦ ɨ ʝ ӄ ʟ ʍ ռ օ ք զ ʀ ֆ ȶ ʊ ʋ ա Ӽ ʏ ʐ


Д Б Ҁ ↁ Є F Б Н І Ј Ќ L М И Ф Р Q Я Ѕ Г Ц V Щ Ж Ч Z
а ъ с ↁ э f Б Ђ і ј к l м и о р q ѓ ѕ т ц v ш х Ў z

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ là những kí tự chữ có kích thước chữ nhỏ hơn những chữ số thông thường (khoảng 1/3). Tùy theo từng loại mà những kí tự chữ nhỏ có thể hiển thị ở những vị trí khác nhau là phía trên, ở giữa hoặc ở dưới so với font chữ bình thường.

Bạn có thể đặt tên cho tài khoản chơi game của mình hoàn toàn bằng những kí tự đặc biệt chữ nhỏ, hoặc chèn một phần vào tên rồi kết hợp cùng với các kí tự đặc biệt khác để tạo ra cho mình một nickname độc đáo, chất lừ.

Tuy nhiên, các kí tự chữ cái nhỏ thường là các chữ Latin, không hỗ trợ cho việc gõ tiếng Việt. Vì thế, khi tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ các bạn cũng cần lưu ý đến điều này.

Dưới đây là một số kí tự đặc biệt chữ nhỏ thường gặp:

𝙰 𝙱 𝙲 𝙳 𝙴 𝙵 𝙶 𝙷 𝙸 𝙹 𝙺 𝙻 𝙼 𝙽 𝙾 𝙿 𝚀 𝚁 𝚂 𝚃 𝚄 𝚅 𝚆 𝚇 𝚈 𝚉
𝚊 𝚋 𝚌 𝚍 𝚎 𝚏 𝚐 𝚑 𝚒 𝚓 𝚔 𝚕 𝚖 𝚗 𝚘 𝚙 𝚚 𝚛 𝚜 𝚝 𝚞 𝚟 𝚠 𝚡 𝚢 𝚣
𝟷 𝟸 𝟹 𝟺 𝟻 𝟼 𝟽 𝟾 𝟿 𝟶


𝖠 𝖡 𝖢 𝖣 𝖤 𝖥 𝖦 𝖧 𝖨 𝖩 𝖪 𝖫 𝖬 𝖭 𝖮 𝖯 𝖰 𝖱 𝖲 𝖳 𝖴 𝖵 𝖶 𝖷 𝖸 𝖹
𝖺 𝖻 𝖼 𝖽 𝖾 𝖿 𝗀 𝗁 𝗂 𝗃 𝗄 𝗅 𝗆 𝗇 𝗈 𝗉 𝗊 𝗋 𝗌 𝗍 𝗎 𝗏 𝗐 𝗑 𝗒 𝗓
𝟣 𝟤 𝟥 𝟦 𝟧 𝟨 𝟩 𝟪 𝟫 𝟢


𝘈 𝘉 𝘊 𝘋 𝘌 𝘍 𝘎 𝘏 𝘐 𝘑 𝘒 𝘓 𝘔 𝘕 𝘖 𝘗 𝘘 𝘙 𝘚 𝘛 𝘜 𝘝 𝘞 𝘟 𝘠 𝘡
𝘢 𝘣 𝘤 𝘥 𝘦 𝘧 𝘨 𝘩 𝘪 𝘫 𝘬 𝘭 𝘮 𝘯 𝘰 𝘱 𝘲 𝘳 𝘴 𝘵 𝘶 𝘷 𝘸 𝘹 𝘺 𝘻


𝔸 𝔹 ℂ 𝔻 𝔼 𝔽 𝔾 ℍ 𝕀 𝕁 𝕂 𝕃 𝕄 ℕ 𝕆 ℙ ℚ ℝ 𝕊 𝕋 𝕌 𝕍 𝕎 𝕏 𝕐 ℤ 𝟙 𝟚 𝟛 𝟜 𝟝 𝟞 𝟟 𝟠 𝟡 𝟘
𝕒 𝕓 𝕔 𝕕 𝕖 𝕗 𝕘 𝕙 𝕚 𝕛 𝕜 𝕝 𝕞 𝕟 𝕠 𝕡 𝕢 𝕣 𝕤 𝕥 𝕦 𝕧 𝕨 𝕩 𝕪 𝕫

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu cũng là một trong những kí tự chữ đẹp được dùng rất nhiều hiện nay với vị trí hiển thị ở ngay phía trên đầu của các chữ số thông thường.

Cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần bôi đen và copy kí tự có chứa chữ nhỏ trên đầu, rồi paste vào nơi cần hiển thị.

Dưới đây là bộ kí tự chữ cái giúp bạn có thể ra tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ trên đầu.

 • Kí tự chữ số nhỏ: ⁰ ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹
 • Kí tự chữ cái nhỏ: ᵇ ᶜ ᵈ ᵉ ᶠ ᵍ ʰ ᶦ ʲ ᵏ ˡ ᵐ ⁿ ᵒ ᵖ ᑫ ʳ ˢ ᵗ ᵘ ᵛ ʷ ˣ ʸ ᶻ ᴬ ᴮ ᶜ ᴰ ᴱ ᶠ ᴳ ᴴ ᴵ ᴶ ᴷ ᴸ ᴹ ᴺ ᴼ ᴾ ᵠ ᴿ ˢ ᵀ ᵁ ᵂ ˣ ʸ ᶻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ kí tự chữ nhỏ trên đầu dưới đây. Bộ này khác biệt với bộ trên ở 2 điểm: chữ cái của kí tự chữ nhỏ sẽ giống với chữ cái của kí tự chữ lớn và vị trí của kí tự chữ nhỏ sẽ nằm hẳn trên đầu kí tự chữ lớn.

 • Aͣ Bͣ Cͣ Dͣ Eͣ Fͣ Gͣ Hͣ Iͣ Jͣ Kͣ Lͣ Mͣ Nͣ Oͣ Pͣ Qͣ Rͣ Sͣ Tͣ Uͣ Vͣ Wͣ Xͣ Yͣ Zͣ
 • aͣ bͣ cͣ dͣ eͣ fͣ gͣ hͣ iͣ jͣ kͣ lͣ mͣ nͣ oͣ pͣ qͣ rͣ sͣ tͣ uͣ vͣ wͣ xͣ yͣ zͣ
Kí tự đặc biệt chữ nhỏ
Kí tự đặc biệt chữ nhỏ

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ phía dưới

Một loại kí tự chữ đẹp khác nữa cũng khá phổ biến, đó chính là kí tự chữ nhỏ phía dưới. Trái ngược với các kí tự chữ nhỏ trên đầu, chúng sẽ hiển thị thụt một chút xuống phía dưới so với các loại chữ số thông thường.

 • Kí tự số nhỏ phía dưới: ₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉ hoặc loại có dấu chấm phía sau 🄀 ⒈ ⒉ ⒊ ⒋ ⒌ ⒍ ⒎ ⒏ ⒐ ⒑ ⒒ ⒓ ⒔ ⒕ ⒖ ⒗ ⒘ ⒙ ⒚ ⒛
 • Kí tự chữ nhỏ phía dưới: ₐ ᵦ 𝒸 𝒹 ₑ 𝒻 𝓰 ₕ ᵢ ⱼ ₖ ₗ ₘ ₙ ₒ ₚ ᵩ ᵣ ₛ ₜ ᵤ ᵥ 𝓌 ₓ ᵧ 𝓏

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ in hoa

Bộ kí tự đặc biệt chữ nhỏ in hoa có size chữ cao bằng với dạng chữ số viết thường, giúp bạn tạo ra một cái tên không quá phô trương nhưng lại luôn khiến người khác chú ý đến.

🇦 🇧 🇨 🇩 🇪 🇫 🇬 🇭 🇮 🇯 🇰 🇱 🇲 🇳 🇴 🇵 🇶 🇷 🇸 🇹 🇺 🇻 🇼 🇽 🇾 🇿 🇦 🇧 🇨 🇩 🇪 🇫 🇬 🇭 🇮 🇯 🇰 🇱 🇲 🇳 🇴 🇵 🇶 🇷 🇸 🇹 🇺 🇻 🇼 🇽 🇾 🇿


🄰 🄱 🄲 🄳 🄴 🄵 🄶 🄷 🄸 🄹 🄺 🄻 🄼 🄽 🄾 🄿 🅀 🅁 🅂 🅃 🅄 🅅 🅆 🅇 🅈 🅉


🅐 🅑 🅒 🅓 🅔 🅕 🅖 🅗 🅘 🅙 🅚 🅛 🅜 🅝 🅞 🅟 🅠 🅡 🅢 🅣 🅤 🅥 🅦 🅧 🅨 🅩

Kí tự chữ nhỏ in đậm

Không gây ấn tượng theo kiểu chiếm dụng không gian diện tích, những kí tự chữ nhỏ in đậm dưới đây vẫn giúp bạn tạo ra được điểm nhấn theo cách riêng của mình.

𝐀 𝐁 𝐂 𝐃 𝐄 𝐅 𝐆 𝐇 𝐈 𝐉 𝐊 𝐋 𝐌 𝐍 𝐎 𝐏 𝐐 𝐑 𝐒 𝐓 𝐔 𝐕 𝐖 𝐗 𝐘 𝐙
𝐚 𝐛 𝐜 𝐝 𝐞 𝐟 𝐠 𝐡 𝐢 𝐣 𝐤 𝐥 𝐦 𝐧 𝐨 𝐩 𝐪 𝐫 𝐬 𝐭 𝐮 𝐯 𝐰 𝐱 𝐲 𝐳
𝟏 𝟐 𝟑 𝟒 𝟓 𝟔 𝟕 𝟖 𝟗 𝟎


𝕬 𝕭 𝕮 𝕯 𝕰 𝕱 𝕲 𝕳 𝕴 𝕵 𝕶 𝕷 𝕸 𝕹 𝕺 𝕻 𝕼 𝕽 𝕾 𝕿 𝖀 𝖁 𝖂 𝖃 𝖄 𝖅
𝖆 𝖇 𝖈 𝖉 𝖊 𝖋 𝖌 𝖍 𝖎 𝖏 𝖐 𝖑 𝖒 𝖓 𝖔 𝖕 𝖖 𝖗 𝖘 𝖙 𝖚 𝖛 𝖜 𝖝 𝖞 𝖟


𝑨 𝑩 𝑪 𝑫 𝑬 𝑭 𝑮 𝑯 𝑰 𝑱 𝑲 𝑳 𝑴 𝑵 𝑶 𝑷 𝑸 𝑹 𝑺 𝑻 𝑼 𝑽 𝑾 𝑿 𝒀 𝒁
𝒂 𝒃 𝒄 𝒅 𝒆 𝒇 𝒈 𝒉 𝒊 𝒋 𝒌 𝒍 𝒎 𝒏 𝒐 𝒑 𝒒 𝒓 𝒔 𝒕 𝒖 𝒗 𝒘 𝒙 𝒚 𝒛


𝓐 𝓑 𝓒 𝓓 𝓔 𝓕 𝓖 𝓗 𝓘 𝓙 𝓚 𝓛 𝓜 𝓝 𝓞 𝓟 𝓠 𝓡 𝓢 𝓣 𝓤 𝓥 𝓦 𝓧 𝓨 𝓩
𝓪 𝓫 𝓬 𝓭 𝓮 𝓯 𝓰 𝓱 𝓲 𝓳 𝓴 𝓵 𝓶 𝓷 𝓸 𝓹 𝓺 𝓻 𝓼 𝓽 𝓾 𝓿 𝔀 𝔁 𝔂 𝔃

𝗔 𝗕 𝗖 𝗗 𝗘 𝗙 𝗚 𝗛 𝗜 𝗝 𝗞 𝗟 𝗠 𝗡 𝗢 𝗣 𝗤 𝗥 𝗦 𝗧 𝗨 𝗩 𝗪 𝗫 𝗬 𝗭
𝗮 𝗯 𝗰 𝗱 𝗲 𝗳 𝗴 𝗵 𝗶 𝗷 𝗸 𝗹 𝗺 𝗻 𝗼 𝗽 𝗾 𝗿 𝘀 𝘁 𝘂 𝘃 𝘄 𝘅 𝘆 𝘇
𝟭 𝟮 𝟯 𝟰 𝟱 𝟲 𝟳 𝟴 𝟵 𝟬


𝘼 𝘽 𝘾 𝘿 𝙀 𝙁 𝙂 𝙃 𝙄 𝙅 𝙆 𝙇 𝙈 𝙉 𝙊 𝙋 𝙌 𝙍 𝙎 𝙏 𝙐 𝙑 𝙒 𝙓 𝙔 𝙕
𝙖 𝙗 𝙘 𝙙 𝙚 𝙛 𝙜 𝙝 𝙞 𝙟 𝙠 𝙡 𝙢 𝙣 𝙤 𝙥 𝙦 𝙧 𝙨 𝙩 𝙪 𝙫 𝙬 𝙭 𝙮 𝙯


𝓐 𝓑 𝓒 𝓓 𝓔 𝓕 𝓖 𝓗 𝓘 𝓙 𝓚 𝓛 𝓜 𝓝 𝓞 𝓟 𝓠 𝓡 𝓢 𝓣 𝓤 𝓥 𝓦 𝓧 𝓨 𝓩
𝓪 𝓫 𝓬 𝓭 𝓮 𝓯 𝓰 𝓱 𝓲 𝓳 𝓴 𝓵 𝓶 𝓷 𝓸 𝓹 𝓺 𝓻 𝓼 𝓽 𝓾 𝓿 𝔀 𝔁 𝔂 𝔃


𝕬 𝕭 𝕮 𝕯 𝕰 𝕱 𝕲 𝕳 𝕴 𝕵 𝕶 𝕷 𝕸 𝕹 𝕺 𝕻 𝕼 𝕽 𝕾 𝕿 𝖀 𝖁 𝖂 𝖃 𝖄 𝖅
𝖆 𝖇 𝖈 𝖉 𝖊 𝖋 𝖌 𝖍 𝖎 𝖏 𝖐 𝖑 𝖒 𝖓 𝖔 𝖕 𝖖 𝖗 𝖘 𝖙 𝖚 𝖛 𝖜 𝖝 𝖞 𝖟


𝘼 𝘽 𝘾 𝘿 𝙀 𝙁 𝙂 𝙃 𝙄 𝙅 𝙆 𝙇 𝙈 𝙉 𝙊 𝙋 𝙌 𝙍 𝙎 𝙏 𝙐 𝙑 𝙒 𝙓 𝙔 𝙕
𝙖 𝙗 𝙘 𝙙 𝙚 𝙛 𝙜 𝙝 𝙞 𝙟 𝙠 𝙡 𝙢 𝙣 𝙤 𝙥 𝙦 𝙧 𝙨 𝙩 𝙪 𝙫 𝙬 𝙭 𝙮 𝙯

Kí tự đặc biệt chữ nghiêng

Cũng giống như các kí tự đặc biệt in đậm, kí tự đặc biệt chữ nghiêng là một loại kí tự quen thuộc trong thế giới game. Người chơi thường kết hợp những kí tự này với những kí tự mang hình dáng cụ thể khác như: kí tự đặc biệt trái tim, kí tự đặc biệt mặt quỷ, kí tự đặc biệt cây dù, v.v… để tạo một cái tên cá tính cho nhân vật.

Nhiều admin fanpage xem đây là một trong những kí tự đặc biệt Facebook được sử dụng khá thường xuyên.

𝒜 𝐵 𝒞 𝒟 𝐸 𝐹 𝒢 𝐻 𝐼 𝒥 𝒦 𝐿 𝑀 𝒩 𝒪 𝒫 𝒬 𝑅 𝒮 𝒯 𝒰 𝒱 𝒲 𝒳 𝒴 𝒵
𝒶 𝒷 𝒸 𝒹 𝑒 𝒻 𝑔 𝒽 𝒾 𝒿 𝓀 𝓁 𝓂 𝓃 𝑜 𝓅 𝓆 𝓇 𝓈 𝓉 𝓊 𝓋 𝓌 𝓍 𝓎 𝓏


𝘈 𝘉 𝘊 𝘋 𝘌 𝘍 𝘎 𝘏 𝘐 𝘑 𝘒 𝘓 𝘔 𝘕 𝘖 𝘗 𝘘 𝘙 𝘚 𝘛 𝘜 𝘝 𝘞 𝘟 𝘠 𝘡
𝘢 𝘣 𝘤 𝘥 𝘦 𝘧 𝘨 𝘩 𝘪 𝘫 𝘬 𝘭 𝘮 𝘯 𝘰 𝘱 𝘲 𝘳 𝘴 𝘵 𝘶 𝘷 𝘸 𝘹 𝘺 𝘻

Kí tự đặc biệt gạch chéo

Nếu như muốn tạo ra cảm xúc về một không gian 3 chiều, bạn có thể tham khảo những kí tự đặc biệt gạch chéo mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

A̷ ̷Ă̷ ̷Â̷ ̷B̷ ̷C̷ ̷D̷ ̷Đ̷ ̷E̷ ̷Ê̷ ̷F̷ ̷G̷ ̷H̷ ̷I̷ ̷K̷ ̷L̷ ̷M̷ ̷N̷ ̷Ô̷ ̷Ơ̷ ̷P̷ ̷Q̷ ̷R̷ ̷S̷ ̷T̷ ̷U̷ ̷Ư̷ ̷V̷ ̷X̷ ̷Y̷ ̷Z̷ ̷W̷
a̷ ̷ă̷ ̷â̷ ̷b̷ ̷c̷ ̷d̷ ̷đ̷ ̷e̷ ̷ê̷ ̷f̷ ̷g̷ ̷h̷ ̷i̷ ̷k̷ ̷l̷ ̷m̷ ̷n̷ ̷o̷ ̷ô̷ ̷ơ̷ ̷p̷ ̷q̷ ̷r̷ ̷s̷ ̷t̷ ̷u̷ ̷ư̷ ̷v̷ ̷x̷ ̷y̷ ̷z̷ ̷w̷ ̷


̸A̸ ̸Ă̸ ̸Â̸ ̸B̸ ̸C̸ ̸D̸ ̸Đ̸ ̸E̸ ̸Ê̸ ̸F̸ ̸G̸ ̸H̸ ̸I̸ ̸K̸ ̸L̸ ̸M̸ ̸N̸ ̸Ô̸ ̸Ơ̸ ̸P̸ ̸Q̸ ̸R̸ ̸S̸ ̸T̸ ̸U̸ ̸Ư̸ ̸V̸ ̸X̸ ̸Y̸ ̸Z̸ ̸W̸
a̸ ̸ă̸ ̸â̸ ̸b̸ ̸c̸ ̸d̸ ̸đ̸ ̸e̸ ̸ê̸ ̸f̸ ̸g̸ ̸h̸ ̸i̸ ̸k̸ ̸l̸ ̸m̸ ̸n̸ ̸o̸ ̸ô̸ ̸ơ̸ ̸p̸ ̸q̸ ̸r̸ ̸s̸ ̸t̸ ̸u̸ ̸ư̸ ̸v̸ ̸x̸ ̸y̸ ̸z̸ ̸w̸

Kí tự chữ in hoa

Có khá nhiều các loại kí tự chữ in hoa với đủ các hình mẫu khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng các dạng kí tự loại này cho mục đích để nhấn mạnh phần nội dung cần diễn đạt hoặc đơn giản là tạo ra một cái tên ấn tượng trong game online.

๖ۣۣۜА  ๖ۣۣۜB  ๖ۣۣۜC  ๖ۣۣۜD  ๖ۣۣۜE  ๖ۣۣۜF  ๖ۣۣۜG  ๖ۣۣۜH  ๖ۣۣۜI๖ۣۣۜ   J๖ۣۣۜ   K  ๖ۣۣۜL  ๖ۣۣۜM๖ۣۣۜ  N  ๖ۣۣۜO  ๖ۣۣۜP  ๖ۣۣۜQ  ๖ۣۣۜR  ๖ۣۣۜS  ๖ۣۣۜT๖ۣۣۜ  U  ๖ۣۣۜV  ๖ۣۣۜW๖ۣۣۜ  X๖ۣۣۜ  Y  ๖ۣۣۜZ


🔡 🔠 🄰 🄱 🄲 🄳 🄴 🄵 🄶 🄷 🄸 🄹 🄺 🄻 🄼 🄽 🄾 🄿 🅀 🅁 🅂 🅃 🅄 🅅 🅆 🅇 🅈 🅉


🅰 🅱 🅲 🅳 🅴 🅵 🅶 🅷 🅸 🅹 🅺 🅻 🅼 🅽 🅾 🅿 🆀 🆁 🆂 🆃 🆄 🆅 🆆 🆇 🆈 🆉


Ⓐ Ⓑ Ⓒ Ⓓ Ⓔ Ⓕ Ⓖ Ⓗ Ⓘ Ⓙ Ⓚ Ⓛ Ⓜ Ⓝ Ⓞ Ⓟ Ⓠ Ⓡ Ⓢ Ⓣ Ⓤ Ⓥ Ⓦ Ⓧ Ⓨ Ⓩ

Kí tự đặc biệt số

Bên cạnh những kí tự đặc biệt về chữ cái mà BrandKey.Vn đã giới thiệu bên trên, những số kí tự đặc biệt cũng được rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Đa số thường dùng để đánh số thứ tự các hạng mục trên Facebook, Zalo, Shopee và tạo ra điểm nhấn cho các nhân vật trong game online.

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

0́ 1́ 2́ 3́ 4́ 5́ 6́ 7́ 8́ 9́ 1́0́


0̀ ̀1̀ ̀2̀ ̀3̀ ̀4̀ ̀5̀ ̀6̀ ̀7̀ ̀8̀ ̀9̀ ̀1̀0̀


⁰ ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹ ¹⁰


₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉ ₁₀


0͛ ͛1͛ ͛2͛ ͛3͛ ͛4͛ ͛5͛ ͛6͛ ͛7͛ ͛8͛ ͛9͛ ͛1͛0͛


̾0̾ ̾1̾ ̾2̾ ̾3̾ ̾4̾ ̾5̾ ̾6̾ ̾7̾ ̾8̾ ̾9̾ ̾1̾0̾


0̂ ̂1̂ ̂2̂ ̂3̂ ̂4̂ ̂5̂ ̂6̂ ̂7̂ ̂8̂ ̂9̂ ̂1̂0̂


0̿ ̿1̿ ̿2̿ ̿3̿ ̿4̿ ̿5̿ ̿6̿ ̿7̿ ̿8̿ ̿9̿ ̿1̿0̿


0̳ ̳1̳ ̳2̳ ̳3̳ ̳4̳ ̳5̳ ̳6̳ ̳7̳ ̳8̳ ̳9̳ ̳1̳0̳


0̲ ̲1̲ ̲2̲ ̲3̲ ̲4̲ ̲5̲ ̲6̲ ̲7̲ ̲8̲ ̲9̲ ̲1̲0̲

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

0̶ ̶1̶ ̶2̶ ̶3̶ ̶4̶ ̶5̶ ̶6̶ ̶7̶ ̶8̶ ̶9̶ ̶1̶0̶


0̷ ̷1̷ ̷2̷ ̷3̷ ̷4̷ ̷5̷ ̷6̷ ̷7̷ ̷8̷ ̷9̷ ̷1̷0̷


𝟬 𝟭 𝟮 𝟯 𝟰 𝟱 𝟲 𝟳 𝟴 𝟵 𝟭𝟬


𝟎 𝟏 𝟐 𝟑 𝟒 𝟓 𝟔 𝟕 𝟖 𝟗 𝟏𝟎


⓿ ❶ ❷ ❸ ❹ ❺ ❻ ❼ ❽ ❾


𝟘 𝟙 𝟚 𝟛 𝟜 𝟝 𝟞 𝟟 𝟠 𝟡 𝟙𝟘


0҉ ҉1҉ ҉2҉ ҉3҉ ҉4҉ ҉5҉ ҉6҉ ҉7҉ ҉8҉ ҉9҉ ҉1҉0҉


⓪ ① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨


⓵ ⓶ ⓷ ⓸ ⓹ ⓺ ⓻ ⓼ ⓽ ⓵


0️⃣ 1️⃣ 2️⃣ 3️⃣ 4️⃣ 5️⃣ 6️⃣ 7️⃣ 8️⃣ 9️⃣

[/col_inner]

[/row_inner]

Một vài tên game đẹp với kí tự đặc biệt chữ số nhỏ trên đầu

Dưới đây là một số tên game đẹp với kí tự đặc biệt có sử dụng chữ số nhỏ trên đầu. Các bạn có thể tham khảo để sáng tạo ra những cái tên đẹp và độc đáo cho riêng mình.

[row_inner]

[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

1. ☂Hiếʊ︵⛱²ᵏ⁵

2. ʕ•ᴥ•ʔинưχιин⁀ᶦᵈᵒᶫ

3. tђยỳςยtє™

4. ミ★ʍօօղˣᶦⁿʰ★彡

5. ᴖᴥᴖᶜâʸᵈù☂

6. ミᵒ°ทɧư︵²ᵏ☆

7. ╰‿╯รคเtค๓ค¹⁸¹²

8. 亗ṡєȗʟɞı⁀ᶦᵈᵒᶫ

9. ღℓуи⁀ˣᶦⁿʰᵈᵉᵖ

10. Ӏվղᴾᴿᴼシ

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

11. ꧁༺LinhYangHồ☂⁀ᶦᵈᵒᶫ

12. ⛱мẹᴅặɴcâɴмᴀᴘ♚

13. ༺ṡȗṡȗ︵²ᵏ⁵╰‿╯

14. ☂κάκάɾότ➻❥

15. ✞☂ღśátʈħü︵¤=[]:::::>

16. Tɧıêท︻┳デ═—

17. ⛱ρé⁀ᶜᵘᵗᵉ

18. ☂_☂инυиɢ²ᵏ⁸

19. ๖ۣۜнєℓℓσ๛࿐⛱

20. ☭ღlönġäd /̵͇̿̿/’̿’̿ ̿

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

21. ❄dıễm✿ɐnnɐシ

22. d̸u̸n̸g̸ᴾᴿᴼシ⛏

23. ミċhänġ★彡ᶜᵘᵗᵉ

24. c̾ây̾✿d̾ù︵²ᵏ⛱

25. ✿๖ۣۜmộɳɢ❄

26.b̾à✿l̾ão̾︵²⁰⁰²

27. ☔️ⓃⓄⒷⒾⓉⒶ☔️︵²⁰⁰⁶

28. •⛏тяαиɢ⁀ᶦᵈᵒᶫ

29. F̷i̷d̷e̷︵︻╦╤─ ҉

30. ☔️ɦℯℒℒ‿✿

[/col_inner]

[/row_inner]

Kí tự đặc biệt năm sinh chữ nhỏ đẹp

Kí tự đặc biệt năm sinh chữ nhỏ được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. BrandKey.Vn chia sẻ đến các bạn những kí tự năm sinh đẹp trong khoảng từ năm 2000 – 2019 nhằm giúp cho các bạn có một cái tên thật ấn tượng.

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

1. Năm sinh 2000: ²⁰⁰⁰ hoặc ²ᵏ


2. Năm sinh 2001: ²⁰⁰¹ hoặc ²ᵏ¹


3. Năm sinh 2002: ²⁰⁰² hoặc ²ᵏ²


4. Năm sinh 2003: ²⁰⁰³ hoặc ²ᵏ³


5. Năm sinh 2004: ²⁰⁰⁴ hoặc ²ᵏ⁴


6. Năm sinh 2005: ²⁰⁰⁵ hoặc ²ᵏ⁵


7. Năm sinh 2006: ²⁰⁰⁶ hoặc ²ᵏ⁶


8. Năm sinh 2007: ²⁰⁰⁷ hoặc ²ᵏ⁷


9. Năm sinh 2008: ²⁰⁰⁸ hoặc ²ᵏ⁸


10. Năm sinh 2009: ²⁰⁰⁹ hoặc ²ᵏ⁹

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

11. Năm sinh 2010: ²⁰¹⁰ hoặc ²ᵏ¹⁰


12. Năm sinh 2011: ²⁰¹¹ hoặc ²ᵏ¹¹


13. Năm sinh 2012: ²⁰¹² hoặc ²ᵏ¹²


14. Năm sinh 2013: ²⁰¹³ hoặc ²ᵏ¹³


15. Năm sinh 2014: ²⁰¹⁴ hoặc ²ᵏ¹⁴


16. Năm sinh 2015: ²⁰¹⁵ hoặc ²ᵏ¹⁵


17. Năm sinh 2016: ²⁰¹⁶ hoặc ²ᵏ¹⁶


18. Năm sinh 2017: ²⁰¹⁷ hoặc ²ᵏ¹⁷


19. Năm sinh 2018: ²⁰¹⁸ hoặc ²ᵏ¹⁸


20. Năm sinh 2019: ²⁰¹⁸ hoặc ²ᵏ¹⁹

[/col_inner]

[/row_inner]

Kí tự đặc biệt khoảng trống

Đa số các dòng game mobile đình đám hiện nay, để tối ưu cho việc code và hạn chế sự làm dụng kí tự của người dùng khiến cho tên nhân vật trong game quá dài, khi đặt tên cho nhân vật các kí tự khoảng trống đã bị xóa đi.

Để giải quyết vấn đề này, game thủ chỉ việc sử dụng các kí tự đặc biệt khoảng trống (còn gọi kí tự đặc biệt dấu cách) là có thể tạo được. Khi đó, hệ thống sẽ hiểu đây là một kí tự bình thường. Bạn hãy sử dụng dấu cách (space) trên bàn phím để nhập vào ô hình bên dưới, sau đó bôi đen, copy kí tự đặt biệt khoảng trống vừa tạo đó lại, sau đó paste vào phần đặt tên nhân vật trên game là xong.

Kí tự đặc biệt hình vương miện 亗

Kí tự đặc biệt hình vương miện 亗 đang trở thành hot trend hiện nay đối với các bạn trẻ chơi game Liên Quân, FUBG, Free Fire. Với kí tự hình vương miện, cái tên không chỉ giúp bạn gây được ấn tượng với người chơi, mà qua đó còn thể hiện đẳng cấp kỹ năng vượt trội như một ông vua, bà hoàng trong thế giới game online.

⚶ ♆ 🜲 王 亗 ෴ ♛ ♔ ♕ ♚ 🔱 👑 🈳 ♎️

Trong thế giới game online, chiến thắng mọi đối thủ trên chiến trường vẫn là chưa đủ, còn phải thể hiện sự đẳng cấp và cá tính vượt trội của mình trước cái tên nhân vật.

Hãy sử dụng những kí tự đặc biệt hình súng hoặc các loại dao kiếm được BrandKey.Vn chia sẻ dưới đây, để tạo cho mình một cái tên cực chất và ngầu, chinh chiến trên khắp mặt trận game PUBG, Free Fire, Liên Quân,…

Kí tự đặc biệt mặt quỷ
Kí tự đặc biệt mặt quỷ

Kí tự đặc biệt mặt quỷ dữ ngầu lòi 😈

Theo quan điểm của một số tôn giáo, quỷ là những sinh vật (thuộc về cõi siêu hình) có những khả năng siêu phàm, khỏe mạnh, không hẳn là đều độc ác và xấu xa. Đôi lúc cũng dùng để chỉ các ác thần bị đuổi khỏi thiên giới.

Cũng như các vị thần, quỷ sở hữu sức mạnh siêu nhiên, có khả năng hô phong hoán vũ, gieo giắc nỗi khiếp sợ khắp nhân gian. Chính vì thế, các kí tự đặc biệt mặt quỷ được rất nhiều game thủ yêu thích lựa chọn. Ngoài việc dùng để trang trí cho tên của nhân vật trong game một cách độc đáo theo cách riêng của mình, còn chứng tỏ sức mạnh của một game thủ đẳng cấp, khiến cho mọi đối thủ chỉ mới nghe danh đã phải khiếp sợ.

Kí tự đặc biệt hình mặt quỷ thường được người chơi FF (Free Fire), Liên Quân, PUBG,… sáng tạo ra theo nhiều hình dạng với những cảm xúc khác nhau.

Kí tự đặc biệt hình mặt quỷ phổ biến

☿ ቾ ☠️ 👻 💀 👽 🎃 👼 👾 👺 😈 👿 👹 🧛‍♀️ 🧛 🧟‍♀️ 🧟

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của nhiều bạn trẻ chơi game, BrandKey.Vn xin chia sẻ một số kí tự đặc biệt hình mặt quỷ ngầu lòi, thể hiện các trạng thái biểu cảm khác nhau: buồn, vui, giận dữ,…

[row_inner]

[col_inner span=”3″ span__sm=”6″ padding=”0px 0px 5px 0px” border=”1px 1px 1px 1px”]

[ux_text text_align=”center”]

Kí tự đặc biệt mặt quỷ ngầu

៩[◣_◢]៦


⧛⧛◥◣⇩◢◤⧛⧛


从(⌾⃝ ౪ ⌾⃝)从


↶(⸌ಠ ﭛ ಠ⸍)↷


乡▨̅⇩▨̅ㆯ

[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″ padding=”0px 0px 5px 0px” border=”1px 1px 1px 1px”]

[ux_text text_align=”center”]

Kí tự đặc biệt mặt quỷ buồn

༼༼༼ ᚯ⧋ᚬ ༽༽༽


↙︎⧸〝︵〞⧹↘︎


乡⺥︵⺥多


༼༼༼ ⨤”⨤ ༽༽༽


↜(╰﹏╯)↝

[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″ padding=”0px 0px 5px 0px” border=”1px 1px 1px 1px”]

[ux_text text_align=”center”]

Kí tự đặc biệt mặt quỷ giận dữ

⼺༼ ⨪”⨪༽ミ


乡 ⳻”⳺  ༽༽༽


ミ☨(╰_╯)☨彡


↜(╰_╯)↝


↜(ꐦ ⸟⺌⸟)⭜

[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″ padding=”0px 0px 5px 0px” border=”1px 1px 1px 1px”]

[ux_text text_align=”center”]

Kí tự đặc biệt mặt quỷ cười

⳼⯊⇩⯊⳹


꧁༺╰‿╯༻꧂


ᴳᵒᵈ乡╰‿╯🛪


♫ ┌༼ຈل͜ຈ༽┘ ♪


∋–乡( ⋗⏝⋖ )乡–∈

[/ux_text]

[/col_inner]

[/row_inner]

Kí tự đặc biệt cây dù ☂

Kí tự đặc biệt cây dù với nhiều kiểu khác nhau: dù nghiêng, dù màu đen, màu tím, dù gập… thường được anh em game thủ chèn vào để trang trí tên nhân vật trong game của mình, nhằm tạo ra một cái tên độc đáo, gây ấn tượng với những người chơi cùng.

⸔ ⸕ 伞 🏖 ⛱ 🌂 ☂ ☔ ⛏

 • Cây dù màu đen theo kí tự Trung Quốc: 伞
 • Cây dù nghiêng che nắng ngoài biển, bể bơi:  🏖
 • Kí tự cây dù nghiêng đang cắm: ⛱
 • Cây dù gập: 🌂
 • Cây dù màu đen: ☂
 • Cây dù che mưa: ☔
 • Kí tự cây dù màu đen nghiêng (cá nhân ad thấy giống hình cái búa chim hơn): ⸔ ⸕ ⛏

Lưu ý: Các kí tự đặc biệt hiển thị trên mỗi thiết bị hay phần mềm sẽ có đôi chút khác nhau. Chẳng hạn hiển thị trên Window sẽ khác với Mac, trên Android sẽ khác với iOS, trên điện thoại sẽ khác với trên máy tính.

Đa số các kí tự đặc biệt sẽ được chuyển sang dạng vector màu đen trên các game phổ biến hiện nay.

1. Cách chèn kí tự cây dù ☂ vào game Free Fire, Liên Quân, PUBG, LOL

Để chèn kí tự cây dù vào tên nhân vật trong các game hot như Free Fire, Liên Quân mobile, LOL,… các bạn chỉ việc làm theo các bước sau:

Bôi đen và copy biểu tượng hình cây dù bạn muốn lựa chọn.

Paste biểu tượng cây dù vào trong mục đổi tên nhân vật trong game.

Chèn thêm tên của mình vào bên cạnh cây dù là xong (có thể để cây dù ở phí trước, sau, hoặc ở giữa tên nhân vật tùy ý tưởng của bạn). Để cho độc đáo hơn, hãy sử dụng những kí tự font chữ đặc biệt mà BrandKey.Vn đã giới thiệu để tạo ra cho mình một cái tên cực ngầu và chất.

2. Vì sao kí tự đặc biệt cây dù ☂ lại được nhiều người yêu thích sử dụng

Tác dụng chính của cây dù là để che mưa, che nắng. Tuy nhiên, theo văn hóa dân gian, cây dù là biểu tượng bảo vệ chống lại những thế lực hắc ám. Người ta tin rằng đặt một cây dù ở ngoài cửa trước sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi trộm cắp và những người có ý đồ xấu.

Dù còn đại diện cho sự thành công, danh giá, biểu đạt cho những người có địa vị cao, quan trọng trong xã hội.

Một số người sử dụng cây dù để che cho thai phụ trong khi sinh, vì cho rằng điều đó mang lại may mắn, đảm bảo mẹ tròn con vuông.

Các game thủ thường sử dụng kí tự đặc biệt hình cây dù ngoài mục đích tạo ra sự khác biệt và gây ấn tượng với người khác, còn muốn chứng tỏ đẳng cấp kỹ năng vượt trội của mình trước những người cùng chơi, do cây dù là biểu tượng của sự cao sang, danh giá.

3. Một số tên nhân vật đẹp trong game có sử dụng kí tự đặc biệt cây dù ☂

Ngoài những kí tự đặc biệt cây dù đẹp mắt được sử dụng trong game Free Fire, Liên Quân, PUBG,… bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tên game hay và đẹp có sử dụng kí tự đặc biệt biệt cây dù sau đây. Qua đó giúp các bạn có thêm ý tưởng để sáng tạo ra những cái tên độc đáo cho nhân vật của mình.

[row_inner]

[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

1. ☂näbës⛱

2. ☂ MEOMEO☂

3. ☔️ɲɦớɛɱ﹏

4. ✎✿ℭôղɕ❄ℭɦúɑ☂⛏

5. ϯհմ✿հằηɡ彡⛱

6. ☂🄰🄿🄿🄻🄴⛱

7. ⛱βáℭᴖᴥᴖɕấʊ

8. Qʊỷ╰‿╯ҩươղɕ☂

9. シxạ★thủ彡☔️╯

10. ☂BADBOY☂

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

11. ꧁༺LinhYangHồ☂⁀ᶦᵈᵒᶫ

12. ᴳᵒᵈ乡𝚃̷𝚑̷𝚎̷𝚅̷𝚒̷𝚗̷𝚑̷⛱

13. ☂༺Qʉỳɳɧλɳɧ

14. ☂ヅViruS

15. ღg̲̅à c̲̅o̲̅n̲̅ღ☂

16. ζɦùɣ-ℭɦ¡︵❣☂

17. ⛱🅷🆄🆈🅴🅽⁀ᶜᵘᵗᵉ

18. ⚚инυиɢ☂_☂

19. ๖ۣۜнєℓℓσ๛࿐⛱

20. ミƬЦΛП-ΛПΉ★彡☔️

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

21. ΛD⁀ᶜᵘᵗᵉ‿☂

22. ⛏︵✿b̾ột̾‿✿⛏

23. ☔️༺ღ🅶🅰🆄ღ༻☔️

24. TђเëภTђầภ︵²ᵏ⛱

25. ⛱t̲̅h̲̅ần̲̅-c̲̅h̲̅ết̲̅ツ⛱

26. LΩΠG☂∇ươΠG

27. ︵☂ʈɧỏ︵✿²⁰⁰⁶

28. •⛏тяαиɢ⁀ᶦᵈᵒᶫ

29. ︵✿₷ųท☂

30. ☔️sunny✿

[/col_inner]

[/row_inner]

Kí tự đặc biệt quả táo 🍎

Kí tự đặc biệt quả táo là một trong những từ khóa hot được tìm kiếm khá nhiều trên Google seach thời gian vừa qua. Đa phần người dùng tìm kiếm kí tự quả táo để sử dụng cho việc kinh doanh hoa quả hay các sản phẩm của Apple đăng trên website, Facebook, Shopee, Tiki,.. hoặc dùng để trang trí tên nhân vật trong các game hấp dẫn hiện nay.

1. Kí tự quả táo màu xanh và đỏ

🍏 🍎

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có kí tự đặc biệt hình quả táo màu xanh và đỏ mới được coi là các emoij chính thống, được mã hóa cụ thể và chính xác. Những biểu tượng này thường được dùng để trang trí và tạo điểm nhấn cho các bài viết trên các website, Facebook,… Tuy nhiên, đối với những trình duyệt cũ (chẳng hạn như IOS nhỏ hơn 10.0, hoặc Android 6.0) chúng vẫn không được hỗ trợ, thường hiển thị hình dấu hỏi trong hình thoi � hoặc hình chữ nhật trống 𝩋.

Với các kí tự đặc biệt hình quả táo, bạn cũng có thể copy và dán vào trò chuyện trong các ứng dụng tin nhắn, hoặc chèn vào trong các dòng game online để đặt tên cho nhân vật. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, hiện đa số các game hot hiện nay mới chỉ hỗ trợ kí tự trái táo màu đen thay cho màu xanh và đỏ.

2. Kí tự đặc biệt quả táo cắn dở Apple

Kí tự đặc biệt quả táo cắn dở là biểu tượng đặc trưng cho các sản phẩm của Apple. Có rất nhiều bạn trẻ chơi game muốn sử dụng kí tự trái táo này muốn thể hiện đẳng cấp và gây sự chú ý với người khác bằng cách chèn kí tự đặc biệt hình quả táo của Apple để đặt tên nhân trong game của mình. Nhưng kí tự đặc biệt quả táo cắn dở không phải là một emoij chính thức, muốn làm được điều đó, cần phải dựa trên một số thủ thuật.

Nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết cách để chèn biểu tượng quả táo cắn dở này như thế nào, có thể xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

Kí tự trái cây các loại 🍒

Sử dụng kí tự đặc biệt hoa quả ngoài việc quảng bá và tạo ra sức hấp dẫn cho bài viết, còn giúp những người kinh doanh hoa quả online truyền tải thông điệp và tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, dễ hiểu nhất.

Ngoài kí tự đặc biệt quả táo đã giới thiệu ở trên, BrandKey.Vn giới thiệu đến bạn bộ kí tự trái cây các loại.

🍏 🍎 🍐 🍊 🍋 🌰 🍌 🌙 🍉 🍇 🍓 🍈 🍒 🍑 🍍 🥝 🥑 🍅 🧅 🧄 🍆 🥒 🥕 🌽 🌶

Kí tự đặc biệt hình trái tim
Kí tự đặc biệt hình trái tim

Kí tự đặc biệt hình trái tim đẹp nhất

Kí tự đặc biệt hình trái tim với nhiều màu sắc khác nhau được rất nhiều người sử dụng, bởi chúng là sự biểu thị cho những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, được rất nhiều những bạn chơi game online hay trang trí văn bản trên Facebook, Zalo,… sử dụng.

BrandKey.Vn đã sưu tầm và biên tập, chọn ra những kí tự trái tim đẹp nhất, với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng.

♥ ♡ ❥ ❦ ❧ ☙ ɞ დ ღ ۵ ლ ও ლ


🖤 🤍 ❤️️ 🧡 💙 💚 💛 💜


💖 💔 💕 💗 💓 💟 ❣️ 💘 💝 💞

Ý nghĩa màu sắc trái tim

Trái tim là biểu tượng của tình yêu, nhưng đối với mỗi loại màu sắc và kiểu dạng khác nhau, chúng lại mang một ý nghĩa, một cảm xúc riêng.

1. Kí tự trái tim đen 🖤

Kí tự trái tim đen 🖤 thể hiện sự huyền bí, nỗi lòng thầm kín mà đối phương muốn gửi tới cho bạn. Không chỉ thế, màu đen còn thể hiện cho sự can đảm, ý chí bền vững và kiên định của bản thân.

Kí tự trái tim màu đen thường được sử dụng nhiều trong Facebook, game Audition, Liên Quân, PUBG, Free Fire, …

2. Kí tự trái tim trắng 🤍

Kí tự trái tim màu trắng 🤍 chính là biểu tượng cho một tình yêu thuần khiết, ngây thơ, trong sáng, không vụ lợi. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dùng trái tim này với bạn bè, gia đình hoặc người yêu.

3. Kí tự trái tim đỏ ❤️️

Kí tự đặc biệt trái tim màu đỏ ❤️️ là một biểu tượng quen thuộc cũng như phổ biến nhất, thể hiện cho một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng, hoặc dùng để bày tỏ những câu chuyện cảm động hay những niềm hạnh phúc xuất phát từ chính bản thân bạn,

Ngoài ra, kí tự trái tim màu đỏ còn thể hiện cho lòng nhiệt huyết, gần gũi trong cuộc sống và tràn đầy năng lượng.

4. Kí tự trái tim cam 🧡

Kí tự đặc biệt trái tim màu cam 🧡 thể hiện cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ, lòng nhiệt thành của tuổi trẻ, luôn nỗ lực vươn lên vì mục tiêu phía trước.

5. Kí tự trái tim màu xanh dương 💙

Kí tự đặc biệt trái tim màu xanh dương 💙 thường gợi nhắc về sự bao bọc, che chở cho người khác. Kí tự trái tim màu xanh dương cho thấy sự tự do, phóng khoáng không thích ràng buộc của bản thân, nhưng đôi khi nó còn thể hiện sự bí hiểm và thâm sâu của lòng người.

6. Kí tự trái tim màu lá cây 💚

Kí tự đặc biệt trái tim màu xanh lá cây 💚 thể hiện cho sự tươi mát, căng đầy sức sống của tuổi thanh xuân. Hình ảnh kí tự trái tim màu xanh lá cây còn có ý khơi gợi về một tình yêu lớn dần theo năm tháng, thường phù hợp với các bạn ở lứa tuổi học trò.

7. Kí tự trái tim màu vàng 💛

Kí tự đặc biệt trái tim màu vàng 💛 thể hiện cho sự thành công, giàu sang và hạnh phúc. Biểu tượng trái tim màu vàng có ý tượng trưng cho tình cảm chân thành, quý phái.

8. Kí tự trái tim màu tím 💜

Màu tím được xem là màu của sự thủy chung. Vì thế, kí tự đặc biệt trái tim màu tím 💜 có ý nghĩa là không thay đổi, một lòng, gợi nhớ và mộng mơ. Ngoài ra, màu tím còn thể hiện cho một tình yêu đã chín muồi, không còn là xúc cảm của sự non nớt, bồng bột, ngây thơ nữa.

9. Kí tự trái tim vỡ 💔

Kí tự đặc biệt trái tim tan vỡ 💔 thể hiện nỗi buồn, tình yêu không trọn vẹn hay sự thất vọng, đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm.

10. Kí tự trái tim rỗng ♡

Kí tự trái tim rỗng ♡ tượng trưng cho một nỗi buồn man mác, trống trải, có cảm giác thiếu đi những tình cảm thân thiết đầm ấm.

11. Kí tự trái tim nằm ngang ❥

Kí tự đặc biệt trái tim nằm ngang ❥ thể hiện cho sự cương quyết, không chịu khuất phục trong tình yêu. Thường dành cho những bạn trẻ đang giận dỗi nhau hoặc vẫn còn băn khoăn lựa chọn.

12. Kí tự trái tim nghiêng ღ

Kí tự trái tim nằm nghiêng ღ ám chỉ tình cảm của người gửi đang cảm thấy xốn xang, rung động trước đối phương. Ârn chứa trong đó là một tình yêu đang dần nở hoa kết trái.

Kí tự đặc biệt chữ Trung Quốc

Nếu bạn muốn đặt tên nhân vật trong game của mình gồm các kí tự đặc biệt Trung Quốc thì có thể sử dụng danh sách bảng kí tự bên dưới.

Thực chất, đây chỉ là một đoạn văn bản trên Wikipedia, nói về trận đánh Yiling (Di Lăng) giữa quân Thục và quân Ngô trong bộ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa nổi tiếng của Luo Guanzhong (La Quán Trung).

劉 備 大 軍 一 路 勢 如 破 竹,連 敗 吳 軍,殺 死 關 羽 仇 人 潘 璋、馬 忠、麋 芳、傅 士 仁。孫 權 將 張 飛 仇 人 范 疆、張 達 交 劉 備 處 死,但 劉 備 仍 然 怒 氣 未 息 要 滅 吳。孫 權 拜 書 生 陸 遜 為 大 都 督,號 令 東 吳 三 軍。劉 備 因 連 勝 而 大 意,把 大 軍 布 陣 於 樹 林 中,犯 下 兵 家 大 忌。陸 遜 以 火 攻,火 燒 連 營,蜀 軍 大 敗。陸 遜 因 深 怕 曹 丕 會 趁 吳 軍 追 殺 慘 敗 的 蜀 軍 時,發 兵 攻 打 東 吳,因 此 放 棄 追 擊 蜀 軍。果 不 出 陸 遜 所 料,魏 軍 果 然 進 攻 東 吳,反 被 吳 軍 所 敗。

劉 備 敗 軍 抵 達 白 帝 城,劉 備 因 過 度 悲 傷 而 病 倒,命 垂 旦 夕。臨 終 前,託 孤 於 諸 葛 亮,說 如 若 兒 子 劉 禪 昏 庸 無 能,諸 葛 亮 可 廢 掉 劉 禪,自 立 皇 帝。諸 葛 亮 誓 言 要 忠 心 報 答 劉 備 的 知 遇 之 恩,盡 心 協 力 輔 佐 劉 禪 匡 復 漢 室。

Bạn cũng có thể sử dụng các kí tứ đặc biệt chữ Trung Quốc được sắp xếp trong bố cục hình tròn và hình vuông nếu muốn.

㊀ ㊁ ㊂  ㊃ ㊄ ㊅ ㊆ ㊇ ㊈ ㊉


🈐 🈑 🈒 🈓 🈔 🈕 🈖 🈗 🈘 🈙 🈛 🈜 🈝 🈞 🈟 🈠 🈡 🈢 🈣 🈤 🈥 🈦 🈧 🈨 🈩 🈪 🈫 🈬 🈭 🈮 🈰 🈱


🈴 🈵 🈹 🈲 🈷 🈶 🈸 🈺 🈚 🈳 🈂️ 🈂 🈁 🈯 🉐 🉑 ㊗️ ㊙️

[row_inner]

[col_inner span=”8″ span__sm=”12″]

Kí tự đặc biệt ngôi sao ⭐

Kí tự đặc biệt ngôi sao cũng là một trong dạng kí tự đẹp và hấp dẫn không kém kí tự trái tim, thường được sử dụng để tạo tên các nhân vật trong game.

Dưới đây là danh sách các kí tự ngôi sao đầy đủ và đa dạng nhất.

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_text text_align=”left”]

┈┈┈┈┈╱╲┈┈┈┈┈
┈▂▂▂╱┈┈╲▂▂▂┈
┈╲┈┈╭╮╭╮┈┈╱┈
┈┈╲╰━▅▅━╯╱┈┈
┈┈▕┈┈╱╲┈┈▏┈┈
┈┈▕▂╱┈┈╲▂▏┈┈
[/ux_text]

[/col_inner]

[/row_inner]

🟀 🟃 🟄 🟂 ✦ 🟆 🟇 🟈 ✧ ✛ ✙ ✚ ✜ ❖ ✠ ⁜ ࿏ ⊹ ✢ ✣ ❈ ✥ ✤ ⨷


≛ *  ⃰  ⋆ ⍣ ☆ ✩ ✰ ⛥ ⛧ ✯ ✭ ✮ ✬ ✫ ★ ✪ ⍟ ✿ ❀


∗ ﹡ ⁎ ⁑ ⁂ ⋇ ✲ ✼ ✻ ❅ ❆ ᛡ 🜹 ᕯ ✶ 🟌 ✱ ✽ ✾ ❃


٭ ⁕ ✴ ✵ ✷ ✸ ✹ ፨ ✴ ❊ ❋ ❉ ✺ 🟔 ❁ ❂ ☼ ⛮ ⛭ ⛯ ꙰ ۞


💫 ✨ 🌟 ⭐ ☀ ❄ ❇ ✳ ⚙ ☪ ☸ ✡ 🔯 🌠 🎇 🎆

Kí tự đặc biệt sấm sét
Kí tự đặc biệt sấm sét

Kí tự đặc biệt sấm sét ⚡️

1. Nguồn gốc của sấm sét

Sấm sét là một hiện tự nhiên, được hình thành do sự phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa các đám mây mang các điện tích trái dấu nhau. Tia sét gây ra tiếng sấm, đó chính là âm thanh của sóng xung kích khi không khí tại những vùng lân cận nơi phóng điện giãn nở mạnh do chịu áp suất tăng đột ngột khi hai nguồn điện trái dấu va vào nhau tạo ra tiếng nổ.

2. Vì sao kí tự sấm sét ⚡️lại được nhiều game thủ yêu thích?

Sét gây ra hiện tượng phóng điện cực mạnh. Khi phóng tĩnh điện trong khí quyển, một tia sét có thể di chuyển xuống mặt đất với tốc độ gần 100,000 km/s với nhiệt độ lên tới 30.000 độ C.

Dân gian coi sấm sét được coi là sức mạnh tự nhiên, nguyên thủy được các vị thần tạo ra. Theo thần thoại Hy Lạp, thì chúa tể của các vị thần Zeus với lỡi tầm sét cai trị cả thiên giới. Trong thần thoại Bắc Âu thì thần sấm sét Thor cũng là người mạnh nhất. Còn trong văn hóa dân gian Việt Nam, thần Sét à một trong những vị thần đứng đầu thiên giới (thua mỗi Cường Bạo đại vương dưới hạ giới).

Sấm sét còn là biểu hiện cho sự sinh sôi, phát triển của thiên nhiên. Sét tách đôi các phân tử oxy và nitơ ra nguyên tử rồi kết hợp chúng lại thanh oxit nito. Các oxit nitơ này hòa tan trong nước mưa tạo thành nitrat – một thành phần rất tốt cho sự phát triển của cây cối.

↯ ϟ ⚡︎ 🗲 ⚡️ 🌩 ⛈ 🖄 🗱

Chính vì sức mạnh của sét mà kí tự đặc biệt sấm sét ⚡️ được các game thủ sử dụng rất nhiều để đặt tên cho nhân vật của mình, bởi lẽ cái tên nói lên tất cả. Ngoài việc tạo cho mình một cái tên độc đáo, bắt mắt, còn cho thấy sức mạnh áp đảo đổi thủ, giống như một vị thần cổ đại.

3. Kí tự đặc biệt FF sấm sét ⚡️

Nhắc đến các dòng game online hấp dẫn nhất hiện nay, không thể không kể tới các tựa game đình đám: Free Fire (FF), Liên Quân Mobile, PUBG, Liên minh (LOL),… Thông qua những bộ kí tự đặc biệt, rất nhiều các game thủ đã tạo ra cho mình những cái tên đầy hấp dẫn. Bên cạnh những kí tự siêu hot đang làm mưa làm gió hiện nay: như kí tự vương miện, kí tự trái tim, kí tự cây dù,… thì kí tự đặc biệt FF sấm sét cũng được rất nhiều game thủ chơi Free Fire sử dụng.

BrandKey.Vn xin chia sẻ với bạn một số kí tự đặc biệt FF sấm sét để các bạn tham khảo để đặt tên cho nhân vật trong game của mình. Ngoài Free Fire, các bạn cũng có thể sử dụng kí tự sấm sét này để chèn vào hầu hết các tựa game hot đang phát hành hiện nay như Liên Quân, BUBG, LOL,…

[row_inner]

[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

1. 亗ZEUS↯

2. ♆ρόʂέίδόή⁀⚡︎⛈

3. ↯-нᴀᴅᴇs-↯

4. ⚡️ΉΣЯΛ⁀ᶦᵈᵒᶫ

5. シλɾèꜱシ⚡︎

6. ☂ΛƬΉΣПΛ★ϟ

7.ミᗩᑭOᒪᒪO彡ϟ

8. 𝓐𝓻𝓽𝓮𝓶𝓲𝓼✼↯

9. ɥǝɹɔnlǝs-🌩↯

10. ⚡️ɦεɾɷεꜱ⚡️

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

11. ⚡︎✘•ɱɛŋ⁀ᶦᵈᵒᶫ⚡︎

12. ᴳᵒᵈ乡c̫ѧƿṭı✪ṅ⁀⚡︎⚡︎

13. s̷p̷i̷d̷e̷r̷-m̷e̷n̷✟⚡️

14. 𝙽̷𝚊̷𝚝̷𝚊̷𝚜̷𝚑̷𝚊̷⚡︎²⁰⁰²

15./̵͇̿̿/’̿’̿ ̿ BλŦMλ₦︵↯

16. ⚡️︵ㄒ卄ㄖ尺🪓⚡️

17. ̳L̳̳o̳̳k̳̳i̳-⚡︎ ⳻”⳺⚡︎

18. i̾r̾o̾n̾-m̾a̾n̾-◣ϟ◢

19. 乡╰‿╯🅷🆄🅻🅺︵⚡︎🛪

20. ⍟-HΔШҜΣΨΣ-↯

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

21. ✠ണą⚡️đąօ✠

22. ʈħầɲ⋆ƙɨếɱ↯↯

23. Շɦáทɦꕥทữノ↯

24. ̳ϟ‘ᴥ’T̳̳i̳ể̳u̳̳K̳̳i̳ề̳u̳‘ᴥ’ϟ

25. ↯🅚🅘🅔🅜•🅜🅐↯

26. 乡v̷ô̷☆d̷a̷n̷h̷☆↯↯

27. ๖ۣۜƙ¡ếლζɦáղɦッ↯

28. ɱą-ɠıáơ︵☨ϟ

29. MΛ•VươПG⁀⚡︎ᶜᵘᵗᵉ⚡︎

30. ꧁ζ¡êղ⚡️ζử꧂

[/col_inner]

[/row_inner]

Kí tự đặc biệt dấu 3 chấm dọc ⋮ và các định dạng của dấu chấm

Để thiết kế được một cái tên nhân vật gây được ấn tượng mạnh đối với người chơi khác trong game thì không thể không nhắc tới việc sử dụng kí tự đặc biệt 3 chấm dọc và các định dạng khác nhau của dấu 3 chấm.

Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi đen và copy ký tự dấu chấm nào mình muốn, rồi sau paste vào phần đổi tên nhân vật ở trong game để trang trí. Với kí tự đặc biệt của dấu chấm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với một cái tên đầy khác biệt.

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

⋮ Kí tự đặc biệt dấu 3 chấm kiểu dọc
。Kí tự đặc biệt dấu chấm tròn dưới
˚ Kí tự đặc biệt dấu chấm tròn trên
˙ Kí tự đặc biệt dấu chấm vuông trên
• Kí tự đặc biệt dấu chấm to
․ Kí tự đặc biệt dấu chấm dưới
· Kí tự đặc biệt dấu chấm giữa

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_html]
[/ux_html]

[/col_inner]

[/row_inner]

Không chỉ có kí tự dấu 3 chấm dọc, còn rất nhiều các định dạng dấu chấm độc đáo khác được BrandKey.Vn giới thiệu dưới đây. Thực chất, đây là một dạng kí tự nổi Braille dành cho người khiếm thị.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một kí tự dấu chấm thật đặc biệt cho riêng mình nhé.

⠁ ⠂ ⠃ ⠄ ⠅ ⠆ ⠇ ⠈ ⠉ ⠊ ⠋ ⠌ ⠍ ⠎ ⠏ ⠐ ⠑ ⠒ ⠓ ⠔ ⠕ ⠖ ⠗ ⠘ ⠙ ⠚ ⠛ ⠜ ⠝ ⠞ ⠟ ⠠ ⠡ ⠢ ⠣ ⠤ ⠥ ⠦ ⠧ ⠨ ⠩ ⠪ ⠫ ⠬ ⠭ ⠮ ⠯ ⠰ ⠱ ⠲ ⠳ ⠴ ⠵ ⠶ ⠷ ⠸ ⠹ ⠺ ⠻ ⠼ ⠽ ⠾ ⠿ ⡀ ⡁ ⡂ ⡃ ⡄ ⡅ ⡆ ⡇ ⡈ ⡉ ⡊ ⡋ ⡌ ⡍ ⡎ ⡏ ⡐ ⡑ ⡒ ⡓ ⡔ ⡕ ⡖ ⡗ ⡘ ⡙ ⡚ ⡛ ⡜ ⡝ ⡞ ⡟ ⡠ ⡡ ⡢ ⡣ ⡤ ⡥ ⡦ ⡧ ⡨ ⡩ ⡪ ⡫ ⡬ ⡭ ⡮ ⡯ ⡰ ⡱ ⡲ ⡳ ⡴ ⡵ ⡶ ⡷ ⡸ ⡹ ⡺ ⡻ ⡼ ⡽ ⡾ ⡿ ⢀ ⢁ ⢂ ⢃ ⢄ ⢅ ⢆ ⢇ ⢈ ⢉ ⢊ ⢋ ⢌ ⢍ ⢎ ⢏ ⢐ ⢑ ⢒ ⢓ ⢔ ⢕ ⢖ ⢗ ⢘ ⢙ ⢚ ⢛ ⢜ ⢝ ⢞ ⢟ ⢠ ⢡ ⢢ ⢣ ⢤ ⢥ ⢦ ⢧ ⢨ ⢩ ⢪ ⢫ ⢬ ⢭ ⢮ ⢯ ⢰ ⢱ ⢲ ⢳ ⢴ ⢵ ⢶ ⢷ ⢸ ⢹ ⢺ ⢻ ⢼ ⢽ ⢾ ⢿ ⣀ ⣁ ⣂ ⣃ ⣄ ⣅ ⣆ ⣇ ⣈ ⣉ ⣊ ⣋ ⣌ ⣍ ⣎ ⣏ ⣐ ⣑ ⣒ ⣓ ⣔ ⣕ ⣖ ⣗ ⣘ ⣙ ⣚ ⣛ ⣜ ⣝ ⣞ ⣟ ⣠ ⣡ ⣢ ⣣ ⣤ ⣥ ⣦ ⣧ ⣨ ⣩ ⣪ ⣫ ⣬ ⣭ ⣮ ⣯ ⣰ ⣱ ⣲ ⣳ ⣴ ⣵ ⣶ ⣷ ⣸ ⣹ ⣺ ⣻ ⣼ ⣽ ⣾ ⣿

Kí tự đặc biệt hình con vật cute
Kí tự đặc biệt hình con vật cute

[row_inner]

[col_inner span=”8″ span__sm=”12″]

Kí tự đặc biệt hình con vật cute

Đối với những người yêu thích động vật, kí tự đặc biệt hình con vật cute thường xuyên được sử dụng, nhất là trong các group, diễn đàn nói về động vật.

Sử dụng các kí tự đặc biệt hình con vật trong các phần comment trên mạng xã hội hay trong các website cũng ngày càng trở nên phổ biến, góp phần tạo nên sự vui vẻ, thú vị pha lẫn phần hài hước trong các bài viết.

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

┊┊┊╱▔▔▔▔▔╲┊┊┊┊┊
┊┊╱┈┈╱▔╲╲╲▏┊┊┊┊
┊╱┈╭━━╱▔▔▔▔╲━━╮
┊▏┈┃▔▔▏╭▅╭▅▕▔▔┃
┊▏┈╰━╱┈╭┳┳╮┳╲━╯
┊╲┈┈╲▏╭━━━━╯▕┊┊
┊┊╲┈┈╲▂▂▂▂▂▂╱▔╲

[/col_inner]

[/row_inner]

🐉 🐲 🐍 🦎 🐊 🐢 🦕 🦖 🐛 🦂 🐆 🐅 🐃 🐂 🐄 🦌 🐫 🦘🐘 🦏 🐎 🐖 🐐 🐏 🐑 🧸 🐕 🦮 🐕‍🦺 🐩 🐈 🐓 🦃 🕊️ 🐇 🐁 🐀 🦨 🐶 🐱 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🐭 🐹 🐰 🦊 🐻 🐼 🐨 🐯 🦁 🐮 🦥 🦒 🐷 🐽 🐸 🐵 🙊 🙉 🐒 🦍 🦧 🐔 🐧 🐦 🐤 🐣 🐥 🦢 🦆 🦅 🦚 🦜 🦉 🦇 🦔 🦦 🐺 🐗 🦓 🐴 🦄 🐎 🎠 🏇 🐝 🦋 🐌 🐚 🐜 🦗 🦟 🕷 🕸 🐿 🦀 🦪 🦑 🐙 🦐 🐠 🐟 🐡 🐋 🐳 🐬 🦈 🧜 🧜‍♀️ 🧜‍♂️

Một số kí tự kí tự đặc biệt hình con vật rất được nhiều người yêu thích sử dụng, chẳng hạn như: kí tự đặc biệt hình con gấu, kí tự đặc biệt hình con thỏ, kí tự đặc biệt hình con bướm, con chim, con mèo, con chó, con lợn, v.v…

[row_inner]

[col_inner span=”8″ span__sm=”12″]

1. Kí tự đặc biệt hình con gấu cute 🐻

Các bạn trẻ ngày nay thường gọi người yêu của mình là “gấu”, có lẽ bởi do gấu là biểu tượng của tình yêu, mang đến sự ngọt ngào, ấm áp. Chính vì thế, không có gì là lạ khi kí tự con gấu rất được yêu thích và tìm kiếm trong thời gian qua.

Trong các tựa game online hấp dẫn hiện nay, kí tự đặc biệt hình con gấu cũng được sử dụng để đặt tên rất nhiều: Liên Quân, PUBG, Play Together,…

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

┈┈╭━╱▔▔▔▔╲━╮┈┈┈
┈┈╰╱╭▅╮╭▅╮╲╯┈┈┈
╳┈┈▏╰┈▅▅┈╯▕┈┈┈┈
┈┈┈╲┈╰━━╯┈╱┈┈╳┈
┈┈┈╱╱▔╲╱▔╲╲┈┈┈┈
┈╭━╮▔▏┊┊▕▔╭━╮┈╳
┈┃┊┣▔╲┊┊╱▔┫┊┃┈┈
┈╰━━━━╲╱━━━━╯┈╳

[/col_inner]

[/row_inner]

Dưới đây là những kí tự con gấu đẹp nhất, được BrandKey.Vn giới thiệu đến bạn.

🧸 🐻 🐼 🐨

[row_inner]

[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

[ux_text text_align=”center”]

•ᴥ•


‘ᴥ’


oܫo


ʕ•ᴥ•ʔ


ʕ’ᴥ’ʔ


ᶘ ᵒᴥᵒᶅ


ᶘ ᵒ㉨ᵒᶅ
[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

[ux_text text_align=”center”]

(ó㉨ò)


ʕ•̀ᆽ•́ʔ✧


୧ʕ’ᴥ’ʔ୨


ʕ♥ܫ♥ʔ


ʕ ᵔᴥᵔ ʔ


ʕ•̀ᆽ•́ʔ✧


ʕ•̀ o • ʔ
[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

[ux_text text_align=”center”]

ʕ*ノᴥノʔ


ʕノ)ᴥ(ヾʔ


ʕ ꆤ ᴥ ꆤʔ


ʕ ´•̥̥̥ ᴥ•̥̥̥`ʔ


ʕ ꈍܫꈍʔ


ฅʕ´•ᴥ•`ʔฅ


ʕ ᓀ ᴥ ᓂ ʔ
[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

[ux_text text_align=”center”]

ᕮ( ̄(エ) ̄)ᕭ


⁝⁞⁝⁞ʕु•̫͡•ʔु☂⁝⁞⁝⁝


ʕ•̫͡•ʕ•̫͡•ʔ•̫͡•ʔ


ʕ•̫͡•ʕ*̫͡*ʕ•͓͡•ʔ-̫͡-ʕ•̫͡•ʔ*̫͡*ʔ-̫͡-ʔ


┬┴┬┴┤ᵒᴥᵒᶅ├┬┴┬┴


ʕఠ్ఠᴥఠ్ఠ 〣ʔ✼ ҉ ✼ ҉ ✼


ʕ̢̣̣̣̣̩̩̩̩·͡˔·ོɁ̡̣̣̣̣̩̩̩̩

ʕ•̫͡•ོʔ•̫͡•ཻʕ•̫͡•ʔ•͓͡•ʔ
[/ux_text]

[/col_inner]

[/row_inner]

2. Tạo hình con thỏ bằng kí tự 🐰 🐇

Thỏ là một con vật được rất nhiều người yêu thích bởi sự gần gũi qua các câu chuyện và vẻ ngoài đáng yêu của chúng, đặc biệt là các bạn nữ.

Có rất nhiều kí tự hình con thỏ được người dùng internet sáng tạo ra, được sử dụng phổ biến nhất trong số đó là kí tự con thỏ thả tim.

Những kí tự đặc biệt hình con thỏ đẹp nhất được BrandKey.Vn chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

[row_inner]

[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

{_/}
( •_•)
/ >❤


{_/}
(• . •)
/> <


((
( – -)
((‘) (‘)

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

(_/)
(=’.’=)
(“)_(“)


{__/}
( ‘ w ‘)
| (‘’’) (‘’’)


{__/}
(̷ ̷´̷ ̷^̷ ̷`̷)̷◞♡
| ⫘ |

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

¯˜”*°••°*”˜¯
♡    (⑅/)    ♡
ฅ꒰⸝˶•ﻌ•˶⸝꒱ฅ


/)/)
( ^ ^)
/ づ づ ~♡


(__/)
(•ㅅ•)
/ づ

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

/)/) ((
( . .) (. . )
( づ❤⊂ )


::: (_/)
*: (=’ :’ ) ♡ :*
•.. (,(”)(”)¤°.¸¸.•´¯`»


(__/)    /_/
(• ﻌ • )/)( •  ̫ • )
/づ       ฅ   ฅ

[/col_inner]

[/row_inner]

3. Kí tự con bướm đẹp 🦋

Từ trước đến nay, loài bướm vốn tượng trưng cho những điều may mắn, sự hồi sinh, tự do và những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Không những thế, bướm còn là một loài vật có màu sắc và họa tiết trên cánh rất đẹp, chúng thường khiến ta liên tưởng đến những người con gái xinh đẹp, quyến rũ.

Chính những lí do này khiến cho kí tự đặc biệt hình con bướm thường được các bạn trẻ sử dụng, nhất là để đặt tên tài khoản trong các tựa game online hiện nay.

ʚɞʚiɞεїз
ᙙᙖᙙl͊ͅᙖ
ᙓໄᙐદᵕ̈૩ઇઉਏਓ
ପໄଓઈ♡ଓεжзξЖЗ
Ƹ̵̡ใƷƸ̵̡Ŧ̵̮̈ƷƸ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ} )i( {

4. Kí tự con chim 🕊️

🦉 🐧 🐦 🕊️ 🦜 🦅 🦩 🦚 🦢

Chim là loài động vật lông vũ, có khả năng bay lượn, chuyền cành và hót líu lo.

Trong tự nhiên, có nhiều loài chim khác nhau, mỗi loài thường mang một ý nghĩa riêng. Chẳng hạn: chim én báo hiệu mùa xuân, chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình, hay chim đại bàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, v.v…

Trong các kí tự đặc biệt hình con vật, kí tự con chim cũng rất được mọi người yêu thích và tìm kiếm.

⋋{๏’,’๏}⋌⋋(◍’◊’◍)⋌⋛⋋( ‘◇’)⋌⋚
⊹⋛⋋( ՞ਊ ՞)⋌⋚⊹ヾ( ̄◇ ̄)ノ〃𓆩ˏ₍•࿉•₎ˎ𓆪⋋(•⌔•)⋌

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈╭━━━━━╮┈┈┈┈┈┈┈┈
┈╰┳━━━━╰╮╭━╮┈┈┈┈
┈┈╰┳━━━━┣╯▊╲┈┈┈┈
┈┈┈╰━┳━━╯╰╱▔┈┈┈┈
┈┈┈┈┈╰━┳┳╯┈┈┈┈┈┈
━━━━━━━┻┻━━━━━━━


┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊╭━━━
┊┊┊┊╱▔▔╲┊┊╭━╯HAPPY
┊┊┊▕┈┈▋▋▏╭┫ BIRTHDAY
┊▂▂╱┈┈┈▕╲╯╰╮TO YOU
┊▏▕▂▂╱┈▕▔┊┊╰━━━━
┊╲▂▂▂▂▂╱┊┊┊┊┊┊┊┊
━━━━┃━┃━━━━━━━━━


┊┊╱▔▔▔╲┊┊┊┃IT┊IS┊ALL
┊▕┈▃┈▃┈▏╭━┫ BrandKey
┊▕┈╱▏┈┈╲╯┊╰━━━━━
┊▕┈▔┈┈┈┈▔▏┊┊┊┊┊┊
┊┊╲┈┈┈┈┈╱┊┊┊┊┊┊┊
┊┊┊▔▎▔▎▔┊┊┊┊┊┊┊┊

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈▕╲╱▔▔▔▔╲╱▏┈╭━━━
┈▕╭━━╮╭━━╮▏┈┃HOOT
┈▕┃▕▉┃┃▕▉┃▏╭┫HOOT
┈▕╰━━╲╱━━╯▏╯╰━━━
┈▕┈┃┈┈┈┈┃┈╲▂┈┈┈┈
┈┈╲╯┈┈┈┈╰━┛╱┈┈┈┈
┈┈┈╲▂▂▂▂▂▂╱


┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊
┊┊╭━━━╮┊┊╭━━━╮┊┊
┊┊┃┈▋▋┃┊┊┃▋▋┈┃┊┊
┏━╯┈┈┈◣┊┊◢┈┈┈╰━┓
┃┗━╯┈┈┃┊┊┃┈┈╰━┛┃
╰━┳━┳━╯┊┊╰━┳━┳━╯
━━┻━┻━━━━━━┻━┻━━


┈┈┈┈┈┈╱╲╱╲┈┈┈┈┈┈
┈┈┈┈┈┈╲┈┈╱┈┈┈┈┈┈
┈┈┈╱▔╲┈╲╱┈╱▔╲┈┈┈
┈▂▂▏▊▕╲┈┈╱▏▊▕▂▂┈
┈╲┈┈┈▕▔┈┈▔▏┈┈┈╱┈
┈┈╲▂▂╱┈┈┈┈╲▂▂╱┈┈
┈┈┈┃┃┈┈┈┈┈┈┃┃┈┈┈

[/col_inner]

[/row_inner]

[row_inner]

[col_inner span__sm=”12″]

5. Kí tự con mèo đáng yêu 😺

🐱 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🐈

Mèo vốn là động vật gần gũi, thân thiết với con người. Các bạn yêu thích thú cưng, nhất là các bạn nữ thường sử dụng kí tự con mèo để làm nickname hoặc dùng chúng để gửi gắm thông điệp yêu thương của mình đến người khác.
Dưới đây là một số kí tự đặc biệt hình con mèo hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu.

∧_∧
( ・∀・)
( つ┳⊃
ε (_)へ⌒ヽフ
( ( ・ω・)
◎―◎ ⊃―⊃
“ㅅ” =^.^= ㅇㅅㅇ
ᓚᘏᗢ ៱˳_˳៱ ̳ ∫ ⓛⰙⓛฅ
/ᐠ. 。.ᐟᵐᵉᵒʷˎˊ˗ ₍^ >ヮ<^₎ ก₍⸍⸌̣ʷ̣̫⸍̣⸌₎ค
(=^._.^=) (Φ ω Φ) ฅ/ᐠ。ᆽ。ᐟ
/ᐠ – ˕ -マ Ⳋ (ミዋ ﻌ ዋミ)ノ ( ⓛ ω ⓛ *)

[/col_inner]

[/row_inner]

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

╭━━━╮┈┈╱╲┈┈┈╱╲
┃╭━━╯┈┈▏▔▔▔▔▔▕
┃╰━━━━━▏╭▆┊╭▆▕
╰┫╯╯╯╯╯▏╰╯▼╰╯▕
┈┃╯╯╯╯╯▏╰━┻━╯▕
┈╰┓┏┳━┓┏┳┳━━━╯
┈┈┃┃┃┈┃┃┃┃┈┈┈┈
┈┈┗┻┛┈┗┛┗┛┈┈┈┈


╭╭━━━╮╮┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈┃╭━━╯┈┈┈┈▕╲▂▂╱▏┈
┈┃┃╱▔▔▔▔▔▔▔▏╱▋▋╮┈
┈┃╰▏┃╱╭╮┃╱╱▏╱╱▆┃┈
┈╰━▏┗━╰╯┗━╱╱╱╰┻┫┈
┈┈┈▏┏┳━━━━▏┏┳━━╯┈
┈┈┈▏┃┃┈┈┈┈▏┃┃┈┈┈┈


┈┈╱▔▔▔▏┈┈▕╲┈╱▏┈┈
┈╱╱▔▔▔┈┈┈╱┳▔┳╲┈┈
┈▏▏┈┈┈┈┈┈▏┈▅┈▕┈┈
┈╲╲▂▂▂▂▂╱╲╱┻╲╱┈┈
┈┈▏▕▕▕▕▕▕┈╰━╯┃┈┈
┈┈▏▕╱▕╱▕╱┈╱▔╲┃┈┈
┈┈▏┏━┳┳━━┓┏━┓┃┈┈

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈┈╱╲┈┈┈╱╲┈┈╭━╮┈
┈╱╱╲╲__╱╱╲╲┈╰╮┃┈
┈▏┏┳╮┈╭┳┓▕┈┈┃┃┈
┈▏╰┻┛▼┗┻╯▕┈┈┃┃┈
┈╲┈┈╰┻╯┈┈╱▔▔┈┃┈
┈┈╰━┳━━━╯┈┈┈┈┃┈
┈┈┈┈┃┏┓┣━━┳┳┓┃┈
┈┈┈┈┗┛┗┛┈┈┗┛┗┛┈


┊┊╱╲┊┊┊╱╲┊┊┊┊╭━╮
╱▔┈▂▔▔▔▂┈▔╲┊┊╰╮┃
▏┈╱▍╲┈╱▍╲┈▕┊┊┊┃┃
▏┈╲▂╱▼╲▂╱┈▕━━━╯┃
╲┈┈╱╰┻╯╲┈┈╱┈┈┈┈┃
┊╲▂▂▂▂▂▂▂╱┈┈┈┈┈┃
┊┊┊┃╭━━╮╭━━┳┳━╮┃


┊☆┊┊┊┊☆┊┊┊┊┊BrandKey
┈┈┈┈╭━━━━━━╮┊☆┊┊
┈┈┈┈┃╳╳╳▕╲▂▂╱▏┊┊
┈┈┈┈┃╳╳╳▕▏▍▕▍▏┊☆
┈┈╰━┫╳╳╳▕▏╰┻╯▏┊┊
┈┈┈┈┃╳╳╳╳╲▂▂╱┊┊┊
┊┊☆┊╰┳┳━━┳┳╯┊┊☆┊

[/col_inner]

[/row_inner]

6. Kí tự đặc biệt hình con heo (lợn) 🐷

Con heo là biểu trưng cho sự sung túc, nhàn nhã vì thế kí tự đặc biệt hình con heo thường được các bạn nữ yêu thích sử dụng để đặt tên trong game hay sử dụng chúng như những biểu tượng cảm xúc dễ thương trong các phần comment trên các trang mạng xã hội.

🐽 🐗 🐷 🐖 👁️🐽👁️

[row_inner]

[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

[ux_text text_align=”center”]

(˙Ꙫ˙)


(・ั(00)・ั)


₍ᐢ・⚇・ᐢ₎


₍ᐢ`🐽´ᐢ₎
[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

[ux_text text_align=”center”]

⍝◜ᐢ•🐽•ᐢ◝⍝


⍝₍ᐢ•(••)•ᐢ₎⍝


⍝◜ᐢ•⚇•ᐢ◝⍝


(V −(●●)−V)
[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

[ux_text text_align=”center”]

(`(●●)´)


( ̄(●●) ̄)


(>(●●)<)


<(`(●●)´)>
[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

[ux_text text_align=”center”]

Σ( ̄(●●) ̄)


m(-(●●)-)m


(▼ ̄⚇ ̄▼)


(V´・(oo)・`V)
[/ux_text]

[/col_inner]

[/row_inner]

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

▂╱▔▔╲╱▔▔▔▔╲╱▔▔╲▂
╲┈▔╲┊╭╮┈┈╭╮┊╱▔┈╱
┊▔╲╱▏┈╱▔▔╲┈▕╲╱▔┊
┊┊┊┃┈┈▏┃┃▕┈┈┃┊┊┊
┊┊┊▏╲┈╲▂▂╱┈╱▕┊┊┊

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈┏━╮╭━┓┈╭━━━━╮
┈┃┏┗┛┓┃╭┫   – PIG –  ┃
┈╰┓▋▋┏╯╯╰━━━━╯
╭━┻╮╲┗━━━━╮╭╮┈
┃▎▎┃╲╲╲╲╲╲┣━╯┈
╰━┳┻▅╯╲╲╲╲┃┈┈┈
┈┈╰━┳┓┏┳┓┏╯┈┈┈
┈┈┈┈┗┻┛┗┻┛┈┈┈┈

[/col_inner]

[/row_inner]

7. Kí tự con cá 🐠

🐠 🐟 🐡 🐋 🐳 🐬 🦈 🧜 🧜‍♀️ 🧜‍♂️

Con cá vốn là biểu trưng của điềm lành, trường thọ và thịnh vượng.

Ngoài những emoji ở trên, các kí tự đặc biệt hình con cá dưới đây chắc chắn cũng sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khác nhau.

ʚ•͜͡ )͜͡ )❨ʚʘ͜͡))❨ζ°)))彡𒅋
<*͜)͜͡˒͜ ͡˒ ⋊<º͜)˒͡˒ ͜˒ ͡˒ ͜ ⋊⮜° ̶)̶)̶)̶ 彡<◉ )))>{
ζ°)͜͡˒ ⋊<°)))‑{>°))))彡>゚)##)彡
 (°)#)⋊>°))))‑{<。)#)))≦<_)))彡

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┊┊┊┊┊╭╭╭╮╮╮┊┊┊┊
┊┊┊┊┊╰╰╲╱╯╯┊┊┊┊
┊┏╮╭┓╭━━━━━━╮┊┊
┊╰╮╭╯┃┈┈┈┈┈┈┃┊┊
┊┊┃╰━╯┈┈╰╯┈┈┃┊┊
┊┊┃┈┈┈┈┈┈┈╰━┫┊┊
╲╱╲╱╲╱╲╱╲╱╲╱╲╱╲

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈╱▔▔▔▔▔▔▔╲┏━╮╭━┓
▕┈╭╮┈┈┈┈┈▕╰━╮╭━╯
▕━━━╯┈┈┈┈┈╲━╯┃┈┈
┈╲▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂╯┈┈
┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
╭┳╭┳╭┳╭┳╭┳╭┳╭┳╭┳ ╯
╰╯╰╯╰╯╰╯╰╯╰╯╰╯╰ whale

[/col_inner]

[/row_inner]

8. Kí tự con chó 🐶

🐶 🐺 🐕 🦮 🐕‍🦺 🐾

Kí tự con chó được nhiều người yêu thích bởi sự xinh xắn, cute của chúng. Không những thế, chó còn là loài vật vô cùng gần gũi và thân thiết với con người, được xem là biểu tượng của lòng trung thành không bao giờ thay đổi

ฅ´• ﻌ •`ฅ૮₍ • ᴥ • ₎აU・ᴥ・U໒(^ᴥ^)७
੯•໒꒱┬┬ノ~૮⍝• ᴥ •⍝აV●ᴥ●V◤◡ᴥ◡◥
◖⚆ᴥ⚆◗◖⚆ᴥ⚆◗▼♥ﻌ♥▼▼・ᴥ・▼

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

╭━┳━╭━╭━╮╮╲╲╲╲╲╲
┃┈┈┈┣▅╋▅┫┃╲╲╲╲╲╲
┃┈┃┈╰━╰━━━━━━╮╲╲
╰┳╯┈┈┈┈┈┈┈┈┈◢▉◣╲
╲┃┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈▉▉▉╲
╲┃┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈◥▉◤╲
╲┃┈┈┈┈╭━┳━━━━╯╲╲
╲┣━━━━━━┫╲


┈┈╭━━╮┈┈╭━━╮┈┈┈┈
┈┈┃╭━╯┈┈┃┃▋▋━▅┈┈
┈┈┃┗━━━━┫┃╱╰━┫┈┈
┈┈╰┓╱╱╱╱╰╯╱┳━╯┈┈
┈┈┈┃┏┳┳━┓┏┳┃┈┈┈┈
┈┈┈┃┃┃┃┈┃┃┃┃┈┈┈┈
▔▔▔┗┛┗┛▔┗┛┗┛▔▔▔▔

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

╱╱╭╮╭╮╱╱╱
╱╭┛┻┛┻╮╱╱╱╱╱╱╱╱╱
╱┃▋▋┈┈┣━━━━━━━╮╱
▇▔▔┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┃╱
┣━╯┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┣╮
╰━┳┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┣╯
╱╱┃┈┳┓┈┏━┳━┳┓┈┃╱
╱╱┗━┛┗━┛╱┗━┛┗━┛╱


┈╭━━━━━━━━━━━╮┈
╭╯┈╭━━╮┈╭━━╮┈╰╮
┃┈┃┃╭╮┃┈┃╭╮┃┃┈┃
┃┈┃┻┻┻┛┈┗┻┻┻┃┈┃
┃┈┃╭╮┈◢▇◣┈╭╮┃┈┃
╰┳╯┃╰━━┳┳┳╯┃╰┳╯
┈┃┈╰━━━┫┃┣━╯┈┃┈
┈┃┈┈┈┈┈╰━╯┈┈┈┃┈

[/col_inner]

[/row_inner]

[row_inner]

[col_inner span=”8″ span__sm=”12″]

9. Kí tự con chuột 🐭

Hiểu theo nghĩa tích cực, con chuột tượng trưng cho sự giàu có, thông minh, thành công và trí tuệ. Còn nghĩ theo nghĩa tiêu cực, con chuột là đại diện cho điều gì đó vụng trộm, tinh lỏi, hôi hám và dịch bệnh.

Chính vì thế, kí tự con chuột đôi khi được sử dụng với mục đích tốt đẹp, nhưng cũng có khi được dùng với hàm ý chê bai, châm biếm.

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

┈┈┈┈┈┈╱▔╲┈┈┈┈┈
┈┈┈┈┈▕╲╲╲▏┈┈┈┈
┈╱▔╲┈┈╲▂╱┈┈┈┈┈
▕╲╲▕╱▔╱╲╱╲┈┈┈┈
┈╲▂╱▏╲╲▕▋▋╱▔▇┈
┈┈┈▕╲╱▔┈┈┈┈▁╱┈
┈┈┈┈╲▏┈◥▇▇◤┈┈
┈┈┈┈┈╲▂▂▂╱┈┈┈┈

[/col_inner]

[/row_inner]

🐭 🐹 🐁 🐀

Những người tuổi Chuột thường sử dụng kí tự hình con chuột thêm vào phần giới thiệu về bản thân hoặc để đặt tên nickname trong các tựa game online mình yêu thích.

ᕳ•⍘•ᕲᘳ´• ᴥ •`ᘰ< :3 )~~ᘛ⁐̤ᕐᐷ ◅
~~(__^·><·^__)~~<·^,, ,,)~~ᓚᘏᗢ … ᘛ⁐̤ᕐᐷ

10. Một số kí tự con vật cute đẹp

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈┈┈╭━━╮┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈┈╭╯┊◣╰━━━╮┈┈┈┈┈
┈┈┃┊┊┊╱▽▽▽┛┈┈┈┈┈
┈┈┃┊┊┊▏┈ BrandKey.Vn ┈
━━╯┊┊┊╲△△△┓┈┈┈┈┈
┊┊┊┊╭━━━━━╯┈┈┈┈┈


━━━━╮┊┊┊YEAR┊OF┊THE
━━━╮╰━▂▂▂▂┊┊DRAGON
┊▂╱▔╲▔╱┏┳╮╲┊┊┊╭╮
▂╲▂▂╱╲╲╰┻┛╱▔▔▔▔┃
╲▂▂╱╭╯╱▔▔╱▔▔▔▽▽╯
┊╱╱╭╯╱▔▔▔╲▂▂△▂△╮
━━━╯╱╱╭━━━━━━━━╯


┈┈┈┈╱▔▔▔▔▔╲┈╱▔╲
┈┈┈┈▏┈┈▏╭╮▕┈▏╳▕
┈┈┈┈▏┈┈▏┈┈▕┈╲▂╱
┈╱▔▔╲▂╱╲▂▂┈╲▂▏▏
╭▏┈┈┈┈┈┈┈▏╲▂▂╱┈
┃▏┈┈┈┈▏┈┈▏┈┈┈┈┈
╯▏┈╲╱▔╲▅▅▏┈┈┈┈┈
┈╲▅▅▏▕▔▔▔▔▏┈┈┈┈


┈╭━━━━━━━┳━━╮┈┈┈
┈┃┈┈┈┈╭╯┈┃┈▋┃╭━┓
╭┫┈┈┈┈┃┈┈┃┈┈┃┃╭┛
┃┃┈┈┈┈╰━━╯┈┃╰╯┃┈
╯┃┈┈┈┈┈┈┈┈┈╰┳━╯┈
┈┃┈┏━┳━━┓┈┏┈┃┈┈┈
▔┗━┻━┛▔▔┗━┻━┛▔▔▔


┈┈▕▔╲┈┈┈╱▔▏┈┈┈┈┈
┈┈▕┃╲▔▔▔╲┃▏┈┈┈┈┈
┈┈╱┊┳▅╮╭▅┳▏┈┈┈┈┈
┈╱┊╲┊▔┊┊▔┊▏┈┈┈┈┈
╱┊┊▕┊╱◥◤╲┊▏┈┈┈┈┈
┊┊┊┊╲╲╱╲╱╱┈┈┈┈┈┈
┊┊┊┊┊▔▔▔▔▏┈┈┈┈┈┈


╱▏┈┈┈┈┈┈▕╲▕╲┈┈┈
▏▏┈┈┈┈┈┈▕▏▔▔╲┈┈
▏╲┈┈┈┈┈┈╱┈▔┈▔╲┈
╲▏▔▔▔▔▔▔╯╯╰┳━━▀
┈▏╯╯╯╯╯╯╯╯╱┃┈┈┈
┈┃┏┳┳━━━┫┣┳┃┈┈┈
┈┃┃┃┃┈┈┈┃┃┃┃┈┈┈


┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈╱▔▔▔╲┈┈┈╭━╮┈
╱╲┊▕┊▕╲┈┈┃┊▋╲
▏┊╲┊┃┊▏┃┈╲┊▕▔
╲╲┊╲▕┊▏╱▂▂╯┊▏
┈╲┊╲╲┃╱╯╯╯╯╯▏
┈┈▔╲▔╯╯╯╯╯╯╱┈


▕▔▔╲╱▔▔▔╲╱▔▔▏
┈╲_╱╰╮┈╭╯╲_╱
┈┈┈▏▉╮┈╭▉▕
┈┈╱╲╰╰┊╯╯╱╲
┈╱╰▕╰╰┳╯╯▏╯╲
▕╰╰╰╲╰┻╯╱╯╯╯▏
▕╰╰╰╰▔▔▔╯╯╯╯▏
▕╰╰╰╰╰╮╭╯╯╯╯▏
┈╲╭╮┈╰╮╭╯╭╮╱
┈┈┫┣╭━━━╮┫┃
┈┈┃┃┃┈┈┈┃┃┃
┈┈┗┛┛┈┈┈┗┗┛

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈┈┈┈▕▔╱▔▔▔━▁┈┈┈┈
┈┈┈▕▔╱╱╱▆┈╲▂▔▔╲┈
┈┈▕▔╱╱╱╱▔▂▂▂▂▂▂▏
┈▕▔╱▕▕╱╱╱┈▽▽▽▽▽┈
▕▔╱┊┈╲╲╲╲▂△△△△┈┈
▔╱┊┈╱▕╲▂▂▂▂▂▂╱┈┈
╱┊┈╱┉▕┉┋╲┈┈┈┈┈┈┈
┊┈╱┉┋▕┉┋┉╲


┊┊┊╱▔▔▔▔▔╲┊┊┊┊┊
┊┊╱┈┈╱▔╲╲╲▏┊┊┊┊
┊╱┈╭━━╱▔▔▔▔╲━━╮
┊▏┈┃▔▔▏╭▅╭▅▕▔▔┃
┊▏┈╰━╱┈╭┳┳╮┳╲━╯
┊╲┈┈╲▏╭━━━━╯▕┊┊
┊┊╲┈┈╲▂▂▂▂▂▂╱▔╲


┊┊┊┊╭━━╮╭━━╮┊╭━┓
┈╭━━┫▔╲┣╯━━┻╮┃╭┛♫
╭┫┈┈┃┈┈▏┊▋┊▋┃┃┃ ┃
┃┈┈┃┈╱╭╰╯╰╯╰┫┣━╮
╯┃┈┈╰━━╯╰━━━┳┫┣╮┃
┈┃╭┳╭━┫╭┳╭━━╯┃┃┃┃
┈┃┃┃┃┈┃┃┃┃┈╭╮┃╰╯┃
┈┗┛┗┛┈┗┛┗┛╭╮┈╰━━╯


┈╱▔╲▂╱╱╱╱▂╱▔╲┈┈
▕▔╲┈╱▔╲┈┈╱╲╱▔▏┈
▕▏┈▏╱▉╲┈┈╱▉╲▕▏┈
┈╲▃▏▔▔▔╲▂▂▂▕╱┈┈
┈┈┈▏┊┊┳┊╲▂╱┳▏┈┈
┈┈▕╲▂┊╰━━┻━╱┈┈┈
┈┈╱┈┈▔▔╲▂▂╱╲┈┈┈


┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊┊
┊┊┊┊╭━╱▔▔▔╲━╮┊┊☼
┊╱╲┊╰▏▆┊┊┊▇▕╯╱╲┊
▔▔▔▔▔▏┊┊▇┊┊▕▔▔▔▔
┈╱▔▔╱┊┊━┻━┊┊╲▔▔╲
┈╲▂╱╭━━╮┊╭━━╮╲▂╱
┈┈▔▔╰┻┻╯▔╰┻┻╯▔▔┈


┈╭━╭━╮┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈┃▉┃▉┃┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
╱▔▔╯▔╰╲╱▔▔▔╲┈┈╱▔╲
╲━━╯┈┈┈┈┈┈┈╲╲╱╱╲┈╲
┈▔▔▔▔̸╲┃▕┈┈╮╱╲╱▔╲╲╱
╭━━╭━━╯╱▔▔╲╲╱╱╲┈╲
╰╯̅▔╰╯̅▔▔┈┈┈┈╲╱┈┈╲╱


┋╭━━╮┋╱▔▔▔▔▔▔╲┋┋
╭╯┅▊┃▕╳╳╳╳╳╳╳╳╲┋
╰━┳╯┃▕╳╳BrandKey.Vn╳╲
┋┋┃╯╰━╲╳╳╳╳╳╳╳╳╱
┋┋╰━╱▔▔╲╳╳╳╳╳╳╱▏
┋┋┋▕┅▕━━╲▂▂▂▂╱┅▏
┋┋┋▕▂▂▏┋┋┋┋┋▕▂▂▏


┈┈╭━╮┈┈┈┈┈
╭━╯▃┃┈┈┈┈╱▔╲┈┈┈┈
╰━╮┈┃┈┈▂╱┈┈┈╲┈┈┈
┈┈┃┈╰━▔┈┈┈┈┈┈▔╲┈
┈┈╰━┓┈┈┈┈┈┈┈▏┈▕╮
┈╱╲┈╰┫┈╱▂▂▂━╲┈▕┃
╱┈┈╱╲┃▕┃┃┈┈┈┈▏┃╰
▔▔▔▔▔┃┃┃┃▔▔▔▔┃┃▔

BrandKey.Vn – Thiết kế logo thực dụng

[/col_inner]

[/row_inner]

Kí tự hoa anh đào 🌸, hoa hồng 🌹, hoa 5 cánh 🌺 và các loại hoa khác nhau

1. Kí tự đặc biệt hoa anh đào

Hoa anh đào 🌸 có tên tiếng Anh là Sakura, tiếng Nhật là サクラ, rất được người dân Nhật Bản yêu thích. Dù không được công nhận chính thức, nhưng họ xem đây giống như là quốc hoa của đất nước mình. Hoa có 3 màu trắng, hồng và đỏ, thường nở vào tháng 3 hay tháng 4 Dương lịch. Thời gian tồn tại của một bông anh đào thường kéo dài khoảng từ 1 – 2 tuần.

🌸 💮

Kí tự hoa anh đào được 🌸 người dùng tìm kiếm rất nhiều trên internet bởi nét đẹp bề ngoài mỏng manh, quyến rũ. Nhiều người coi đó là sự tồn tại của các vị thần linh báo trước mùa xuân đến, là đối tượng để suy nghĩ về quan điểm sống chết trước sự ngắn ngủi của kiếp người mau tàn.

2. Kí tự các loại hoa khác

Mỗi một loài hoa đều mang ý nghĩa riêng. Có loài hoa mang tượng trưng cho tình yêu; có loài hoa thế hiện sự kiêu sa, đài các; nhưng cũng có loài hoa mỗi khi nhắc tới chúng, người ta lại thường nghĩ đến sự chia ly, từ biệt, hoặc gợi ra những nỗi buồn tiếc nuối vô thường.

Ngoài kí tự hoa anh đào, BrandKey.Vn còn sưu tầm và giới thiệu đến bạn bộ kí tự đặc biệt về các loài hoa vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí cho nhưng bài viết của mình trên Facebook, Zalo được sinh động, hấp dẫn hơn.

𓁙 𓁋 𓇗 𓊮 𓍯 𓆸 𓆹 𓆼 𓇊 𓇚 𓇬 ✥ ✤ 🏶 ✿ ❀ ✾ ✽ ❃ ❁ ⚘ ✢ ✣ ✻ ✼ ❊ ❋ ❉ ✺ ꙮ 🎕 ֍ ֎ ߷ ꕢ ꕣ ꕤ ꕥ

🌸 💮 🏵️ 🌺 🌹 🥀 🌷 🌻 🌼 💐 ❄️ 💠 ⚜

Nhiều tài khoản chơi game cũng thường hay sử dụng các kí tự đặc biệt về các loài hoa để chèn vào tên nhân vật của mình trong Liên Quân, Free Fire, PUBG, LOL,… Những kí tự hoa này không chỉ gây ấn tượng với những người cùng chơi, mà còn tạo nên nét đẹp độc đáo, mới lạ cho chính nhân vật của mình khi chúng di chuyển khắp bản đồ và luôn được người khác chú ý.

Các game thủ nữ thường có xu hướng sử dụng các kí tự đặc biệt hình bông hoa nhiều hơn các bạn nam. Nó cho thấy sự quyến rũ nhưng cũng đầy cá tính của các cô nàng game thủ. Những kí tự bông hoa được sử dụng nhiều nhất là kí tự đặc biệt hoa anh đào, kí tự hoa hồng, kí tự hoa năm cánh nói chung, kí tự hoa hướng dương…

Kí tự cỏ 3 lá ☘️, kí tự cỏ 4 lá 🍀, kí tự cây thông 🎄 và các loại lá cây khác

Cây xanh là thành phần quan trọng của cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống. Những kí tự đặc biệt đẹp về chủ đề này thường mang lại cảm giác dễ chịu, xanh sạch, dịu mát. Chúng thường được người dùng Facebook, Zalo sử dụng để tạo thay thế cho các butlets hay đánh số thứ tự khiến bài viết của mình trở nên thú vị hơn, điển hình mà chúng ta vẫn thường bắt gặp nhất là việc sử dụng những kí tự cỏ 3 lá, kí tự cỏ 4 lá hoặc kí tự cây thông trong các dịp lễ Giáng sinh.

⸙ 🌵 🎍 🎄 🌲 🌳 🌴  🏝 🌱 🌿 ☘️ 🍀 🥬 🎋 🌾 🍃 🍂 🍁 🍄

Kí tự đặc biệt hình cây súng 🔫 và các loại vũ khí hay sử dụng trong game ⚔️

✁ ✃ ⚚ ♆ ✄ ⛉ ⛊ ⛨ 🔱 ⛏ 🔨 🪓 ⚒ 🛠 ⛓ 🔫 💣 🔪 🗡️ ⚔️ ✂️ 🏹 💉 👊 🛡️ ⚰️ 🏳️  🏴  🏁 🏴‍☠️ 🚩 🎌

Trong thế giới game online, chiến thắng mọi đối thủ trên chiến trường vẫn là chưa đủ, còn phải thể hiện sự đẳng cấp và cá tính vượt trội của mình trước cái tên nhân vật.

Hãy sử dụng những kí tự đặc biệt hình cây súng, kí tự cây kiếm và những thể loại vũ khí khác nhau, để tạo cho mình một cái tên cực chất và ngầu, chinh chiến trên khắp mặt trận game PUBG, Free Fire, Liên quân,…

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

░▐█▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█▄☆
░███████████████████████
░▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓██▓▓▓▓▓▓▓▓◤
╬▀░▐▓▓▓▓▓▓▌▀█░░░█▀░
▒░░▓▓▓▓▓▓█▄▄▄▄▄█▀╬░
░░█▓▓▓▓▓▌░▒▒▒▒▒▒▒▒▒
░▐█▓▓▓▓▓░░▒▒▒▒▒▒▒▒▒
░▐██████▌╬░▒▒▒▒▒▒▒▒

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_html]
[/ux_html]

[/col_inner]

[/row_inner]

[row_inner]

[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

⬤~*


<;;;;;;;;;;;|===0


()==[:::::::::::::>


o()xxxx[{:::::::::::::::::::::::::>


▬▬ι═══════ﺤ


-═══════ι▬▬

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

̿’̿’̵͇̿̿


/̵͇̿̿/’̿’̿ ̿


︻╦╤─ ҉


⌐╦╦═─


︻┳デ═—


━╤╦̵̵͇デ╦︻

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

̿▄︻┻╦


▄︻┻═┳一*****


▄︻̷̿┻̿═━一


︻╦̵̵͇̿̿̿̿╤──


︻デ═一


̿ ̿̿’̿’̵͇̿̿=(•̪●)=/̵͇̿̿/’̿̿ ̿ ̿ ̿

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

̿̿’̿’̵͇̿̿з=( ͠° ͟ʖ ͡°)=ε/̵͇̿̿/’̿̿ ̿ ̿ ̿ ̿ ̿


╾━╤デ╦︻(˙ ͜ʟ˙ )


∩༼˵ಠ‿~˵༽つ¤=[]:::::>


( ▀ ͜͞ʖ▀) =ε/̵͇̿̿/’̿’̿ ̿ ̿̿ ̿̿ ̿̿


ᕕ( ͡° ͜ʖ ͡°)▄︻̷̿┻̿═━一


̿ ̿̿’̿’̵͇̿̿==(̿▀̿ ̿Ĺ̯̿̿▀̿ ̿)̄

[/col_inner]

[/row_inner]

Việc tạo kí tự hình súng không hề có gì là khó khăn, bạn chỉ việc copy những kí tự hình súng mà mình thích, dán vào phần thay tên trong game là được. Có thể kết hợp với việc lựa chọn những kí tự chữ đẹp để thiết kế ra một cái tên nick name đầy ấn tượng, gây dựng danh tiếng của mình trong thế giới game.

Kí tự đặc biệt hình chữ thập – thánh giá ✝

Nói đến chữ thập hay hình thánh giá, người ta thường nghĩ ngay đến Thiên chúa giáo, các hiệp sĩ Thập tự chinh hay cái chết. Các kí tự đặc biệt hình chữ thập (hay các kí tự đặc biệt hình thánh giá) được các bạn trẻ chơi game tô điểm vào tên nhân vật của mình tạo nên sắc thái huyền bí giống như những chàng hiệp sĩ cổ xưa, đi khắp bản đồ gieo giắc nỗi kinh hoàng, khiếp sợ cho các đối thủ trong game của mình.

Dưới đây là bộ kí tự đặc biệt hình chữ thập đầy vẻ ma mị và hấp dẫn nhất mà BrandKey.Vn muốn chia sẻ tới bạn.

☦ ✝ ⚰️ ⛪ ╋ ╬ ╪ ┼ 卐 卍 ⍭ ‡ ♆ ⛨ ✠ ✚ ✜ ✘ † ☿ ቾ ᛅ ᚯ ᚬ ᚋ ✕ ♅ ☩ ♰ ☨ ☤ ✟ ✞ ♰ ♱ ༒ ⚚ ♱ ✙ ✛ ☓ メ ☥ ⚴ ⚸ + ⁺ ₊

Các kí hiệu cung Hoàng Đạo trong bản đồ sao

Trong chiêm tinh học phương Tây, 12 cung Hoàng Đạo là mười hai cung 30° của Hoàng Đạo, bắt đầu từ điểm Xuân Phân (một trong những giao điểm của Hoàng Đạo với Xích đạo thiên cầu), còn được gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương.

Thứ tự của 12 cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua trong lúc được đặt tên.

Thông qua những kí tự đặc biệt cung Hoàng Đạo, BrandKey.Vn sẽ lần lượt cùng bạn tìm hiểu về các kí hiệu cung Hoàng Đạo trong bản đồ sao của chiêm tinh học phương Tây.

Các kí hiệu cung Hoàng Đạo như sau

[row_inner]

[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

♈ Ký tự cung Bạch Dương (Aries)


♉ Ký tự cung Kim Ngưu (Taurus)


♊ Ký tự cung Song Tử (Gemini)

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

♋ Ký tự cung Cự Giải (Cancer)


♌ Ký tự cung Sư Tử (Leo)


♍ Ký tự cung Xử Nữ (Virgo)

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

♎ Ký tự cung Thiên Bình (Libra)


♏ Ký tự cung Thiên Yết (Scorpius)


♐ Ký tự cung Nhân Mã (Sagittarius)

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

♑ Ký hiệu cung Ma Kết (Capricorn)


♒ Ký hiệu cung Bảo Bình (Aquarius)


♓ Ký hiệu cung Song Ngư (Pisces)

[/col_inner]

[/row_inner]

1. Ký hiệu cung Bạch Dương ♈

Cung Bạch Dương (tiếng Anh: Aries), là cung chiêm tinh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo với biểu tượng là hình con cừu đực. Cùng với cung Sư Tử và Nhân Mã, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải) chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Kí hiệu cung Bạch Dương với biểu tượng là hình ảnh con cừu, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4 hàng năm.

2. Ký hiệu cung Kim Ngưu ♉

Cung Kim Ngưu (tiếng Anh: Taurus), là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo. Đây là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Yết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ).

Kí hiệu cung Kim Ngưu với biểu tượng là hình ảnh con bò hoặc con trâu, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/4 đến 20/5 hàng năm.

3. Ký hiệu cung Song Tử ♊

Cung Song Tử (tiếng Anh: Gemini), là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo. Đây là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình).

Kí hiệu cung Song Tử với biểu tượng là một cặp song sinh, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/5 đến 20/6 hàng năm.

4. Ký hiệu cung Cự Giải ♋

Cung Cự Giải (tiếng Anh: Cancer), là cung chiêm tinh thứ tư trong Hoàng Đạo. Đây cũng là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước (cùng với Thiên Yết và Song Ngư).

Kí hiệu cung Cự Giải với biểu tượng là con cua, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/6 đến 22/7 hàng năm.

5. Ký hiệu cung Sư Tử ♌

Cung Sư Tử (tiếng Anh: Leo) là cung chiêm tinh thứ năm trong Hoàng Đạo, thuộc cung Lửa (cùng với Bạch Dương và Nhân Mã). Sư Tử là một trong số 4 cung Cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Yết và Bảo Bình).

Kí hiệu cung Sư Tử với biểu tượng là con sư tử, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8 hàng năm.

6. Ký hiệu cung Xử Nữ ♍

Cung Xử Nữ (tiếng Anh: Virgo), là cung chiêm tinh thứ sáu trong 12 cung Hoàng Đạo, hợp với những người thuộc cung Song Tử, Cự Giải.

Kí hiệu cung Nhân Mã với biểu tượng là cung thủ, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 đến 22/9 hàng năm.

7. Ký hiệu cung Thiên Bình ♎

Cung Thiên Bình (tiếng Anh: Libra), là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung Hoàng Đạo thuộc yếu tố Không khí, và là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Cự Giải và Ma Kết), chịu ảnh hưởng của Mặt Trời.

Kí hiệu cung Thiên Bình với biểu tượng là cán cân, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/9 đến 22/10 hàng năm.

8. Ký hiệu cung Thiên Yết ♏

Cung Thiên Yết còn gọi là Hổ Cáp (Tiếng Anh: Scorpius). Đây là một chòm sao lớn nằm ở bầu trời phía Nam gần trung tâm của dải Ngân Hà.

Kí hiệu cung Thiên Yết với biểu tượng là con bọ cạp, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/10 đến 22/11 hàng năm.

9. Ký hiệu cung Nhân Mã ♐

Cung Nhân Mã (Tiếng Anh: Sagittarius) là cung chiêm tinh thứ chín trong 12 cung Hoàng Đạo. Đây là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Bạch Dương và Sư Tử).

Kí hiệu cung Nhân Mã với biểu tượng là cung thủ, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/11 đến 21/12 hàng năm.

10. Ký hiệu cung Ma Kết ♑

Cung Ma Kết (Tiếng Anh: Capricorn) là cung chiêm tinh thứ mười trong 12 Hoàng Đạo. Trong chiêm tinh học, Ma Kết được coi là cung Đất (cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ), cung hướng nội, và là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình).

Kí hiệu cung Ma Kết với biểu tượng là con dê biển, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1 hàng năm.

11. Ký hiệu cung Bảo Bình ♒

Cung Bảo Bình (Tiếng Anh: Aquarius) là cung chiêm tinh thứ mười một trong 12 cung Hoàng Đạo. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao Chủ động (tích cực), thuộc cung Khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung Kiên định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Yết).

Kí hiệu cung Bảo Bình với biểu tượng là người mang nước, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 đến 19/2 hàng năm.

12. Ký hiệu cung Song Ngư ♓

Cung Song Ngư (Tiếng Anh: Pisces) là cung chiêm tinh thứ mười hai và cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Đây là một cung Nước (cùng với Cự Giải và Thiên Yết), Tiêu cực và là một trong bốn cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã).

Kí hiệu cung Song Ngư với biểu tượng là hai con cá bơi ngược đầu, được nối với nhau bởi sợi xích ở phần đuôi, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/2 đến 20/3 hàng năm.

13. Ký hiệu cung Xà Phu ⛎

Cung Xà Phu (Tiếng Anh: Ophiuchus) đôi khi cũng được sử dụng trong chiêm tinh học, là dấu hiệu thứ mười ba ngoài mười hai dấu hiệu của Hoàng Đạo kể trên.

Kí hiệu cung Xà Phu với biểu tượng là một con sóng trên chữ U, đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ 30/11 đến 17/12 hàng năm.

Ngoài cung Xà Phu, đôi khi người ta còn xem thêm cả cung Kình Ngư (Cetus) như là một dấu hiệu thứ 14 trong chiêm tinh. Bởi lẽ trong thiên văn và chiêm tinh học nhiệt đới, một cung Hoàng Đạo với 12 dấu hiệu được xác định dựa vào việc chia đường Hoàng Đạo thành 12 phần bằng nhau chứ không phải là ranh giới chòm sao. Hay nói cách khác, mỗi dấu hiệu chiêm tinh không tương ứng với các chòm sao, mà chúng chỉ là tên gọi.

Kí tự đặc biệt cờ Vua – Chess

Cờ Vua (tiếng Anh: Chess) là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến nhất thế giới, nó được nói đến không chỉ như là một trò chơi mà còn là nghệ thuật, khoa học và thể thao.

Đây không phải là một trò chơi may rủi, mà dựa thuần túy vào chiến thuật và chiến lược. Trò chơi này phức tạp đến mức thậm chí ngay cả những người chơi hay nhất thế giới cũng không thể tính hết tất cả mọi phương án: mặc dù chỉ có 64 ô và 32 quân cờ trên bàn cờ, nhưng số lượng nước đi có thể được thì còn vượt xa cả số lượng các nguyên tử có trong vũ trụ.

Kí tự đặc biệt cờ Vua chỉ bao gồm 6 quân đen và 6 quân trắng, lần lượt là: Vua, Hậu, Xe, Tượng, Mã và Tốt. Trong đó, kí tự đặc biệt hình vương miện của quân Vua và quân Hậu thường được các game thủ sử dụng để chèn vào tên của các nhân vật trong game. Đôi khi người chơi game online còn sử dụng kí tự con Xe trong cờ vua để trang trí cho tên nhân vật của mình, nhằm ám chỉ sự cơ động, lì lợm và uy tín của con tướng mình đang chơi.

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

Kí tự đặc biệt cờ vua quân đen

♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

Kí tự đặc biệt cờ vua quân trắng

♔ ♕ ♖ ♗ ♘ ♙

[/col_inner]

[/row_inner]

Trong thi đấu, kí hiệu Cờ Vua quốc tế được FIDE – Liên đoàn Cờ Vua quốc tế quy ước như sau:

 • Vua (ký hiệu quốc tế là K – King)
 • Hậu (ký hiệu quốc tế Q – Queen)
 • Xe (ký hiệu quốc tế R – Rook)
 • Tượng (ký hiệu quốc tế B – Bishop)
 • Mã (ký hiệu quốc tế N – Knight)
 • Tốt (không cần ký hiệu)

Kí tự đặc biệt cờ Tướng – Chinese Chess

Cờ Tướng (chữ Hán: 棋 将; Tiếng Trung: 象 棋 ) là một trò chơi trí tuệ dành cho hai người, mô phỏng cuộc chiến giữa hai quốc gia, với mục tiêu là vây bắt được tướng của đối phương. Đây cũng là một trong bốn thú vui tao nhã của người xưa, có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng rất phổ biến ở nước ta.

Bộ kí tự đặc biệt cờ Tướng bao gồm các quân: Tướng (Soái), Sĩ, Tượng (Tịnh, Bồ), Mã, Xe, Pháo, Tốt (Chốt, Binh). Tên quân cờ của mỗi bên sẽ sử dụng kí tự khác nhau để phân biệt.

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

Kí tự đặc biệt cờ Tướng quân đỏ

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

Kí tự đặc biệt cờ Tướng quân đen

[/col_inner]

[/row_inner]

Hiện nay, bộ kí tự cờ Tướng chưa được phát triển thành các emoij chính thức. Đây thực chất là một bộ font chữ của Trung Quốc được BrandKey.Vn tìm kiếm và chia sẻ lại với các bạn. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm copy và sử dụng mà không hề sợ gặp lỗi.

Kí tự đặc biệt Bát quái

Bát quái (chữ Hán: 八卦) là 8 thẻ được sử dụng trong vũ trụ Đạo giáo, mỗi thẻ thể hiện một yếu tố cơ bản của vũ trụ. Trong mỗi thẻ đều gồm có 3 hàng, mỗi hàng đều được tạo thành từ các nét rời (ứng với hào âm) hoặc nét liền (ứng với hào dương), tương ứng với âm và dương.

Kí tự đặc biệt Bát quái bao gồm các cung: Cung Càn (乾), cung Đoài (兌), cung Ly (離), cung Chấn (震), cung Tốn (巽), cung Khảm (坎), cung Cấn (艮), cung Khôn (坤).

☰ ☱ ☲ ☳ ☴ ☵ ☶ ☷

Ngoài kí tự 8 thẻ Bát quái bên trên, BrandKey còn sưu tầm thêm các kí tự đặc biệt có style khá giống với những thẻ bài này, cũng được kết hợp tương tự như các hào âm và hào dương.

⚊ ⚋ 𝌀

⚌ ⚍ ⚎ ⚏ 𝌁 𝌂 𝌃 𝌄 𝌅

𝌆 𝌇 𝌈 𝌉 𝌊 𝌋 𝌌 𝌍 𝌎 𝌏 𝌐 𝌑 𝌒 𝌓 𝌔 𝌕 𝌖 𝌗 𝌘 𝌙 𝌚 𝌛 𝌜 𝌝 𝌞 𝌟 𝌠 𝌡 𝌢 𝌣 𝌤 𝌥 𝌦 𝌧 𝌨 𝌩 𝌪 𝌫 𝌬 𝌭 𝌮 𝌯 𝌰 𝌱 𝌲 𝌳 𝌴 𝌵 𝌶 𝌷 𝌸 𝌹 𝌺 𝌻 𝌼 𝌽 𝌾 𝌿 𝍀 𝍁 𝍂 𝍃 𝍄 𝍅 𝍆 𝍇 𝍈 𝍉 𝍊 𝍋 𝍌 𝍍 𝍎 𝍏 𝍐 𝍑 𝍒 𝍓 𝍔 𝍕 𝍖

Kí tự đặc biệt hình lá bài 🃏

Kí tự lá bài thường được dùng trang trí để tạo thêm cá tính cho nhân vật trong game, hoặc được các admin fanpage sử dụng trong bài viết nhằm mục đích gây sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng.

♥ ♦ ♠ ♣ ♡ ♢ ♤ ♧

Mỗi chất trong lá bài Tây mang một ý nghĩa khác nhau.

Chất Cơ tượng trưng ý nghĩa về tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Chất Rô tượng trưng cho tiền tài, công danh và sự nghiệp thuận lợi.

♣ Chất Tép (còn gọi là Chuồn) mang đến cho bạn nhiều sự may mắn.

♠ Chất Bích tượng trưng cho những điều xui xẻo trong cuộc sống, luôn gặp khó khăn bủa vây trong công việc.

Ngoài các kí tự lá bài với 4 chất bên trên, BrandKey.Vn còn chia sẻ đến bạn những kí tự đặc biệt hình lá bài đầy đủ gồm 54 lá, bao gồm cả 2 lá Joker (Phăng teo) 🃏.

1. Kí tự lá bài Joker

🃟 🂿 🃏

2. Kí tự lá bài chất Cơ

🂱 🂲 🂳 🂴 🂵 🂶 🂷 🂸 🂹 🂺 🂻 🂼 🂽 🂾

3. Kí tự lá bài chất Rô

🃁 🃂 🃃 🃄 🃅 🃆 🃇 🃈 🃉 🃊 🃋 🃌 🃍 🃎

4. Kí tự lá bài chất Tép

🃑 🃒 🃓 🃔 🃕 🃖 🃗 🃘 🃙 🃚 🃛 🃜 🃝 🃞

5. Kí tự lá bài chất Bích

🂡 🂢 🂣 🂤 🂥 🂦 🂧 🂨 🂩 🂪 🂫 🂬 🂭 🂮

Kí tự đặc biệt hình âm dương ☯

Âm dương ☯ là hai khái niệm được hình thành từ rất lâu, chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ theo quan điếm của triết học phương Đông.

Nhìn vào kí tự đặc biệt âm dương, chúng ta có thể thấy được bản chất rất rõ ràng, đó là:

 • Không có gì là hoàn toàn âm hoặc dương.
 • Trong âm luôn có dương và trong dương luôn có âm.
 • Âm dương gắn bó mật thiết với nhau, vận động và chuyển hóa cho nhau thành một thể hoàn thiện. Tuy tương sinh nhưng cũng là tương khắc.
 • Âm phát triển đến cùng cực thì chuyển thành dương, dương phát triển đến cùng cực thì chuyển thành âm

Người ta thường dùng kí tự đặc biệt âm dương để biểu thị cho đồ hình của Thái cực, miêu tả tính toàn thể không hề phân chia của trạng thái hoàn toàn sơ khai hoặc để nói về tiềm năng vô tận.

Kí tự xúc xắc (xí ngầu) 🎲

Xúc xắc hay còn gọi là xí ngầu là một khối nhỏ hình lập phương làm bằng nhựa hoặc gỗ được đánh dấu chấm tròn với số lượng từ một đến sáu cho cả sáu mặt (mỗi mặt một số và thông thường thì mặt “nhất” có màu đỏ, các mặt còn lại cùng màu xanh hoặc đen. Xúc xắc dùng như một hình thức tạo số ngẫu nhiên trong một số trò chơi.

⚀ ⚁ ⚂ 🎲 ⚃ ⚄ ⚅

Kí tự xúc xắc (xí ngầu) 🎲 thường được sử dụng để thể hiện thứ tự danh sách mà người biên tập list ra một cách đầy sáng tạo, thay cho các số từ 1 đến 6 nhàm chán. Đôi khi, nó cũng có ý thể hiện cho sự may rủi trong cuộc sống.

Kí tự đặc biệt 12 con giáp

Mười hai con giáp hay còn được gọi là Sinh Tiếu (生 肖) là một sơ đồ phân loại dựa trên Âm lịch, gán một con vật và các thuộc tính đã biết của nó cho mỗi năm trong một chu kỳ 12 năm lặp lại. Mỗi con giáp tương ứng và cũng được gán cho tuổi của người được sinh ra vào năm đó.

Kí tự đặc biệt 12 con giáp bao gồm: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

🐀 🐃 🐅 🐈 🐉 🐍 🐎 🐐 🐒 🐓 🐕 🐖

Mười hai con giáp ở Việt Nam khác với Trung Quốc một chút. Trong quá trình du nhập văn hóa Tàu vào nước ta, người Việt đã lấy hình tượng con Mèo để thay cho Thỏ, bởi lẽ con Mèo vốn dĩ là loài vật gần gũi, thân thiết và phổ biến với người dân Việt hơn. Nếu muốn sử dụng kí tự đặc biệt 12 con giáp của Trung Quốc, bạn đừng quên thay thế kí tự đặc biệt hình con Mèo 🐈 bằng kí tự đặc biệt hình con Thỏ 🐇 nhé!

[ux_text text_align=”left”]

Kí tự đặc biệt dùng trong một số ngày lễ Tết

1. Kí tự chúc mừng sinh nhật 🎂

Sinh nhật là mốc thời gian đặc biệt mà một người được sinh ra, từ năm sau trở đi là ngày kỷ niệm sự ra đời của người đó. Những kí tự đặc biệt mừng sinh nhật sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm trước những người thân yêu trong ngày sinh nhật của họ với nhiều hình ảnh hấp dẫn: kí tự bánh sinh nhật, kí tự cái nơ, kí tự hộp quà,…

🎁 🌹 💐 🥳 🎉 🎊 🎈 🎀 👏 🍺 🍻 🥂 🍷 🥃 🍾 🥂 🍭 🍬 🍸 🍧 🎂 🧀 🍰 🕯 📆 📅 🎇 🎆

2. Kí tự chúc mừng năm mới 🎆

Trong các dịp lễ Tết đặc biệt không thể không nhắc đến năm mới. Những kí tự đặc biệt chúc mừng năm mới được BrandKey.Vn chia sẻ đều là những biểu tượng đặc trưng của ngày Tết, được sử dụng nhiều nhất trong những ngày diễn ra sự kiện trọng đại này.

⊞ 🔔 🎈 🎀 🌸 💮 🥂 🍷 🍾 📆 📅 👨‍👩‍👧‍👦 🕛 🧨 🎋 🎏 🎐 🎇 🎆

3. Kí tự chúc mừng Giáng sinh (Noel) đẹp ☃️

Lễ Giáng sinh (Noel) là ngày lễ kỷ niệm sự ra đời của Chúa Jesus, được tổ chức chủ yếu vào ngày 25 tháng 12 hằng năm. Chính vì thế, trên khắp thế giới, kí tự chúc mừng Giáng sinh (Noel) được rất nhiều người sử dụng trong sự kiện trọng đại này. Những kí tự đặc biệt người tuyết, kí tự cây thông Noel hay kí tự bông hoa tuyết thường được người dùng internet tìm kiếm và sử dụng chúng như một cách để thể hiện cảm xúc của mình trong ngày Chúa giáng sinh.

❅ ❆ ⛇ 🌨 ☃️ ⛄️ ❄️ 🎄 💫 ✨ 🌟 ⭐ 🔔 🎉 🎊 🎈 🧦 🎀 🥂 🍷 🍾 🥳 🎇 🎆

[/ux_text]

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_text text_align=”left”]

░▄░█░░░▄▀▀▀▀▀▄░░░█░▄░
▄▄▀▄░░░█─▀─▀─█░░░▄▀▄▄
░░░░▀▄▒▒▒▒▒▒▒▒▒▄▀░░░░
░░░░░█────▀────█░░░░░
░░░░░█────▀────█░░░░░


╭╮╱▔▔▔▔▔╲┉ⒽⓄ┉ⒽⓄ
╰╯▕▇▇▇▇▇▇▏┉┉╭━╮
┉┉╱┃◠╭╮◠┃╲┉╭┛┃┃
┈╱╭╯╭╯╰╮╰╮╲╰┓╭╯
┉▏╰━╯╰╯╰━╯▕▕▔▔▏
┈╲▂▂▂▂▂▂▂▂╱╱╱╱┉


°_██_*。*../ .˛* .˛.*.★* *★ 。*
˛. (´• ̮•)*˛°*/.♫.♫*˛.* ˛_Π_____. * ˛*
°( . • . ) ˛°./• ‘♫ ‘ •.˛*./______/~\*. ˛*.。˛* ˛. *。
*(…’•’.. ) *˛╬╬╬╬╬˛°.|田田 |門|╬╬╬╬ .
¯˜”*°••°*”˜¯`´¯˜”*°••°*”˜¯ ` ´¯˜”*°´¯˜”*°••°*”˜¯`´¯˜” *°
[/ux_text]

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_text text_align=”left”]

……………………….*❆*
…………………….✴*♥*✴
……………………✴⊱〠⊰✴
…….….……..✴.*⊱♫⊰*.✴
…..……….. ✴• ‘*♥* ‘ • ✴
…….……. ✴’*•♫♫ ♫•*’ ✴
…….….. ✴’ *, • ‘♫ ‘ • ,* ‘✴
…….….✴’ * • ♫*♥* ♫• * ‘✴
……… ✴* , • ღ☆☾❆ • , * ‘✴
…..…✴* ‘ •♫♫*♥*♫♫ • ‘ * ‘✴
……✴’ * ‘ • .ღ☆☾❆❆* • ‘ * ‘ ‘✴
….✴’ ‘ * • ♫♫♫*♥*♫♫♫• * ‘ ‘✴
° :.  . • ○ ° ★  .  * .
★ ° . .  . ☾ °☆  . * ● ¸ .
∩ │◥███◣ ╱◥███◣
╱◥◣ ◥████◣▓∩▓│∩ ║
│╱◥█◣║∩∩∩ ║◥█▓ ▓█◣
││∩│ ▓ ║∩田│║▓ ▓ ▓∩ ║
[/ux_text]

[/col_inner]

[/row_inner]

Kí tự đực biệt hình tròn

Hình tròn là một trong những hình học cơ bản quen thuộc nhất trong đời sống hàng ngày. Chúng tạo ra nhiều cảm xúc thị giác khác nhau. Nếu nhìn vào hình tròn, ta sẽ thấy chúng thật tĩnh lặng và toàn vẹn. Nhưng nếu nhìn lâu hơn, dường chúng ta sẽ cảm nhận được một sự vận động rất kỳ lạ, hình tròn đang quay quanh chính nó.

͘ ̣ ̥ ̊ ◦ ⦁ °  ͦ  ᴼ ᵒ ₒ ◌ͦ ● ○ ◌ o ❍ O ◍ ◐ ◑ ◒ ◓ ◔ ◕ ⛔︎ ⬤ 🞉 🞇 ✪ ❂ ☢ 🞅 ◷ ◵ ◴ ◶ ⭘ ⭗ ◉ ⦿ ⦾  ⨷ ⊚ ⊙ ⍟ ⊛ ⊕ ⊗ ⦹ ⦺ ⦻ ⊝ ⦶ ⊖ ⦸ ⊘ ⊜ ⦷ 〶 ◯ ㊀ ㊁ ⚪️ 🔘 ⭕ ⚫️ 🔴 🔵

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kí tự đặc biệt hình tròn với những kiểu dáng đa dạng và kích thước khác nhau cho các ý tưởng cụ thể của mình.

Kí tự hình vuông

🞌 🞍 ⬝ ⬞ ▪ ▫ ◽ ◾ ■ □ ⁜ ◘ ◙ ◻️ ◼ ⯀ ▖▗ ▘ ◻ 〼 ▢ ❏ ❐ ❑ ❒ ⏹ 🞕 🞑 🞒 🞓 ◧ ◨ ◩ ◪ ⬒ ⬓ ⬔ ⬕ 🝕 🞔 ▤ ▥ ▦ ▧ ▨ ▩ ⬚ ☐ ◫ ◰ ◱ ◲ ◳ ⛋ ⊞ ⊟ ⊠ 🔳 🔲 ⬜ ⬛ ⏹️ 🟥 🟧 🟨 🟩 🟦 🟪 🟫 ⬛️

Những kí tự đặc biệt hình vuông cũng có sự hiện diện đa dạng không kém các kí tự hình tròn, từ kích thước nhỏ đến to, đơn giản đến phức tạp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bộ kí tự hình vuông được sưu tầm đầy đủ nhất này.

Kí tự đặc biệt hình tam giác

‣ ▴ ▾ ▸ ◂ 𝅉 𝅏 𝅋 𝅑 𝅍 ▵ ▿ ▹ ◃ 𝅈 𝅎 𝅊 𝅐 𝅌  ⧐ ▻ ◅ ◸ ◿ ◹ ◺ ⦉ ⦊ ⧌ ⧍ ⧋ ▽ △ ▷ ◁ 🜂 🜄 🜁 🜃 ♺ ◬ ◭ ◮ ⯅ ⯆ ⯈ ⯇ ▼ ▲ ▶ ◀ ◤ ◢ ◣ ◥ 🔺 🔻 ⚠️

Không giống như sự tĩnh lặng hay vận động nhẹ nhàng như ở các kí tự hình tròn, những kí tự đặc biệt hình tam giác lại mang đến cảm giác dữ dội, góc cạnh.

Trong nghệ thuật thị giác, hình tam giác vốn là đại diện điển hình nhất cho các hình định hướng, vì thế, chúng thường được dùng để biểu đạt cho sự chỉ dẫn, thu hút và định hướng người dùng.

Kí tự hình chữ nhật

▬ ➖ ▔ ▮ ▯ ▭ ▮ ▯ 𝅚 𝅛 ⌷ ◚ ◛ ▀ 〓 ▁ ▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ █ ▉ ▊ ▋ ▌ ▍ ▎ ▏ ▐ ░ ▒ ▓

Ngoài những kí tự hình tròn, hình vuông hay hình tam giác đã được BrandKey.Vn giới thiệu ở trên, các kí tự hình chữ nhật đôi khi cũng được người dùng tìm kiếm, nhưng đa phần chúng được sử dụng và việc trang trí và kết hợp với các kí tự khác, nhằm tạo ra một biểu tượng mới, độc đáo nào đó.

Kí tự đặc biệt hình thoi

🞝 🞞 🞗 🞘  ⬩ ⬪ ⬫ ⬥⬦ ⬧⬨ ⧫ ◊ ◈  ⟐ ◆ 🝔 ⬖ ⬗ ⬘ ⬙ ❖ 🞚 🞛 🞜 🔸  🔹  🔶  🔷  💠

Hình thoi cũng là một hình định hướng, nhưng chúng không gây ra cảm giác mạnh mẽ giống như hình tam giác. Những kí tự đặc biệt hình thoi thường tạo ra cảm giác về sự cân đối, vững chắc cho người xem.

Kí tự đặc biệt hình thoi thường người dùng Facebook, Zalo sử dụng để đánh dấu danh sách trong các bài viết của mình.

Một số kí tự hình học khác

Bên cạnh những kí tự hình học cơ bản còn có một số kí tự hình học khác được BrandKey.Vn sưu tầm và giới thiệu. Tuy nhiên, chúng có vẻ ít được người dùng quan tâm và sử dụng.

⬬ ⬭ ⬮ ⬯ ⭖ 𝅗 𝅘 𝅝 0 ⁰ ₀ ▢ ▰ ▱ ⏢ ⬟ ⬠ ⭓ ⭔ ⯂ ☖ ☗ ⬡ ⬢ ⬣ ⏣ ⌬ ⎔ ⯃ ⯄ 🛑 🔰 🜷 ⧓ ⧗ ⧑ ⧒ ⧖ ⧔ ⧕ ▙ ▚ ▛ ▜ ▟

Kí tự đặc biệt Facebook
Kí tự đặc biệt Facebook

Những kí tự đặc biệt trên Facebook, Zalo, Shopee hay dùng

Dựa trên những trải nghiệm thực tế của mình, BrandKey.Vn giới thiệu với các bạn bộ kí tự đặc biệt cho Facebook, Zalo, Shopee, … Đây là những bộ kí tự đặc biệt rất hữu ích và rất phù hợp đối với những người thường xuyên phải hay trang trí trình bày các văn bản giới thiệu hay quảng cáo online.

1. Những biểu tượng cảm xúc emoji đẹp trên Facebook, Zalo, Messenger,…

Trên các nền tảng Facebook, Zalo hay messenger,… đều hỗ trợ rất nhiều các icon kí tự đặc biệt hình mặt người, nhưng không phải ai cũng có thể nhớ được các kí tự tạo để có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt. BrandKey.Vn đã sưu tầm và chọn lọc ra các biểu tượng cảm xúc bằng ký tự đẹp nhất, thể hiện đầy đủ các trạng thái cảm xúc trên khuôn mặt. Các bạn chỉ việc lựa chọn xem kí tự đặc biệt hình mặt người nào phù hợp, rồi copy và paste vào bài viết để sử dụng chúng một cách dễ dàng.

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 🥳 😍 😘 😗 😙 😚 😋 😜 😝 😛 🤑 🤗 🤓 😎 🤡 🤠 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 ☹️ 😣 😖 😫 😩 😤 😠 😡 😶 😐 😑 😯 😦 😧 😮 😲 😵 😳 🥶 😱 😨 😰 😢 😥 🤤 😭 😓 😪 😴 🙄 🤔 🤥 😬 🤐 🤢 🤧 😷 🤒 🤕 🤬 🥵 😈 👿

Bên cạnh những biểu tượng cảm xúc bằng ký tự quen thuộc, còn chia sẻ thêm với các bạn các kí tự đặc biệt hình mặt người được thể hiện một cách hết sức sinh động và ngộ nghĩnh.

[row_inner]

[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

( ͡° ͜ʖ ͡°)


[̲̅$̲̅(̲̅ ͡° ͜ʖ ͡°̲̅)̲̅$̲̅]


(👁 ͜ʖ👁)


(´ ͡༎ຶ ͜ʖ ͡༎ຶ )


( ͡↑ ͜ʖ ͡↑)

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

(ง ‘̀͜ ‘́ )ง


(ง ͠° ͟ل͜ ͡°)ง


ᕙ( ͡° ͜ʖ ͡°)ᕗ


ผ(•̀_•́ผ)


( ͡° ل͜ ͡° ☆)

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

ヽ༼ຈل͜ຈ༽ノ


ヽ༼◉ل͜◉༽ノ


ヽ༼◔ل͜◔༽ノ


ヽ༼⊙ل͜⊙༽ノ


ヽ༼ಠل͜ಠ༽ノ

[/col_inner]
[col_inner span=”3″ span__sm=”6″]

ヽ༼ ͠° ͟ل͜ ͠° ༽ノ


ヽ༼≖ل͜≖༽ノ


ヽ༼ ˘ل͜ ˘ ༽ノ


ヽ༼இل͜இ༽ノ


ヽ༼ O_O༽/

[/col_inner]

[/row_inner]

[row_inner]

[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

…╭━━━━━━━━━━━╮…
…┃╭━━━╮┊╭━━━╮┃…
╭┫┃┈▇┈┃┊┃┈▇┈┃┣╮
┃┃╰━━━╯┊╰━━━╯┃┃
╰┫╭━╮╰━━━╯╭━╮┣╯
…┃┃┣┳┳┳┳┳┳┳┫┃┃…
…┃┃╰┻┻┻┻┻┻┻╯┃┃…
…╰━━━━━━━━━━━╯…

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈┈┈┈╱▔▔▔▔╲┈┈┈┈
┈┈┈▕▕╲┊┊╱▏▏┈┈┈
┈┈┈▕▕▂╱╲▂▏▏┈┈┈
┈┈┈┈╲┊┊┊┊╱┈┈┈┈
┈┈┈┈▕╲▂▂╱▏┈┈┈┈
╱▔▔▔▔┊┊┊┊▔▔▔▔╲

[/col_inner]
[col_inner span=”4″ span__sm=”12″]

┊╱▔▔▔▔▔▔▔▔╲┊┊┊┊
╱┈╱▔▆┈┈╱▔▆┈╲┊┊┊
▏▕┈┈▕┈▕┈┈▕┈▕┊┊┊
▏┈▔▔▔┈┈▔▔▔┈▕┊┊
▏▕▔▔▔▔▔▔▔▔▏▕┊┊┊
╲┈╲┈┈╭━━╮╱┈╱┊┊┊
┊╲┈╰━┻━━╯┈╱┊┊┊┊
┊┊▔▔▔▔▔▔▔▔

[/col_inner]

[/row_inner]

Biểu tượng cảm xúc bằng ký tự
Biểu tượng cảm xúc bằng ký tự

2. Kí tự đặc biệt điện thoại 📞, email ✉, thông báo 🔔

Những kí tự đặc biệt điện thoại, email, thông báo là một trong những kí tự đặc biệt thường xuyên được sử dụng trên Facebook, Zalo. Chúng thường được các admin fanpage chèn vào trước phần thông tin liên hệ của mình để tạo ra sự chú ý đối với người đọc.

℡ ℻ ✆ ☏ 📞 ☎ 📶 📱 📳 📲 📴 📵🌐 🔗 🤳


✉ 💌 📧 📨 📩 📥 📤 📦 📪 📫 📬 📭 📮 📌 📍 🗺


🔈 🔉 🔊 🔇 🔔 🔕 📣 📢  🗣 💬 💭 🗯  🗮 🗯 🗰 🗫 🗪 🗬 🗭 🗨 🗩

3. Kí tự đặc biệt dấu tích trên Facebook (check) ✅

Kí tự đặc biệt dấu tích cũng được sử dụng khá nhiều trong các bài viết trên Facebook, Zaklo, nhất là những kí tự dấu tích xanh dương hoặc màu xanh lá. Chúng có tác dụng để nhấn mạnh và thu hút người đọc hướng về phần nội dung cần xem.

Loại kí tự dấu tích hình chữ V (check, true) dùng để liệt kê dạng checklist hay để khắng định một điều gì đó, còn loại có dấu X (false) thường được sử dụng để phủ định một điều gì đó.

Đôi khi, chúng ta cũng có thể sử dụng kí tự hình bàn tay để biểu thị cho việc hài lòng hay không hài lòng.

🗸 🗴 ✓ 〤 ∨ ✗ ✔ ✘ ✔ ✖ ☐ 🗷 🗹 🗵 🗹


✔️ ❌ 🆗 ☑️ ✅ ❎ 🔘 🚫 ⭕️ ⛔️ 📛 🛑 👌 👍 👎

4. Kí tự đặc biệt dấu chấm than ❗️, dấu hỏi ❓, cảnh báo ⚠️

Song song với việc sử sụng kí tự dấu tích, những người làm biên tập nội dung trên Facebook, Zalo, Shopee,… còn hay sử dụng kí tự đặc biệt dấu chấm than, dấu hỏi để cảnh báo, nhắc nhở hoặc tạo ra cảm xúc cho bài viết của mình.

【?】 『?』 � ⍰ ‼️ ⁉ ❗️ ❕ ❓ ❔ ⚠️ ☢ ☣

5. Kí tự đặc biệt hình mũi tên trên Facebook ➡️ ⬅️ ⬆️ ⬇️

Kí tự đặc biệt hình mũi tên là một trong những biểu tượng định hướng và thu hút người dùng nhất. Với bộ sưu tập các kí tự hình mũi tên được BrandKey.Vn tổng hợp lại dưới đây, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thu hút thị giác của các khách hàng tiềm năng trong mỗi bài viết quảng cáo trên Facebook, Zalo hay Shopee.

Ngoài ra, đối với các bạn trẻ chơi game online: Liên Quân, PUBG, Free Fire, Play Together, LOL,… cũng có thể sử dụng các kí tự hình mũi tên này để trang trí, giúp cho tên nhân vật trong game của mình trở nên ấn tượng và ngầu hơn.

➡️ Kí tự đặc biệt hình mũi tên bên phải

⤚ ⤜ ⤞ ⤠ ⇢ ⤍ ⤏ ⊱ ⥱ ⥲ ⥴ ⥵ ⭃ ⭄ ⥸ ⥹ ⥂ ⥅ ↣ ↦ → ⇀ ⇁ ↛ ⤳ ↝ ⇝ ⟿ ⇴ ↬ ↪︎ ⤷ ⮑ ↱ ↳ ↷ > ≥ ❭ 〉 ❯ ❱ ❵ ⇸ ⇥ ⍆ ⥇ ⤐ ⤔ ⤕ ⤖ ⤗ ⤘ ↠ » 》 ⤨ ⤭ ⤮ ⥬ ⥭ ⇉ ➾ ⇏ ⇒ ⇛ ⟴ ⋝ ⋗ ⋟ ⋡ ⋙ ≧  ⇶ ⫸ ▹ ▻ ⇰ ⇨ ⤇ ⟾ ▷ ⊳ ⊵ ➭ ➬ ➫ ➪ ➩ ➱ ➯ ▸ ➔ ➙ ➛ ➜ ➞ ➟ ➠ ➢ ➣ ➤ ➥ ➦ ➧ ➨ ➳ ➵ ➺ ➻ ➼ ➽ ➲ ➽ ► ▶︎ ⍈ 🔜 ▶️ ⏩ ➡️ ↪️ 🔀 🔂

⬅️ Kí tự đặc biệt hình mũi tên bên trái

⤙ ⤛ ⬾ ⤝ ⤟ ⇠ ⤌ ⤎ ⊰ ⥳ ⬰ ⬲ ⥷ ⥺ ⥶ ⥻ ⥃ ⥄ ⥆ ↢ ↤ ← ↼ ↽ ↚ ↮ ↜ ⇜ ⬳ ↫ ↵ ↩︎ ⤶ ⮐ ↲ ↰ ⥀  ⇷ ⇤ ⥒ ⥖ ⍅ ↞ ≦ ⤪ ⥪ ⥫ ⥢ ⇇ ⤂ ⇍ ⇐ ⟸ ⇚ ⬱ ◃ ◅ ⇦ ⟽ ⏎ ◁ ⊲ ⊴ ≤ ⋜ ⋖ « ⪡ 《 ⋞ ⋠ ⋘ ⫷  ❬〈 ❮ ❰ ❴ ⬅︎ ◂ ◄ ⍇ 🔙 🔚 ◀️ ⏪ ⬅️ ↩️

⬆️ Kí tự đặc biệt hình mũi tên chỉ lên trên

⇡ ↥ ↾ ↿ ↨ ‸ ⌃ ⌤ ⌅ ⌆ ⊼ ⋏ ⋀ ⤴︎ ⍏ ⤒ ↟ ⇞ ⥉ ⇈ ⤧ ⤲ ⤱ ᄽ ⇑ ⤊ ⟰ ⍋ ▵ ⇯ ⇮ ⇭ ⇬ ⇫ ⇧ ⇧ ⇪ △ ◬ ▴ ▲ ◭ ◮ ⍐ 🔝 🔼 ⏫ ⬆️ ⤴️

⬇️ Kí tự đặc biệt mũi tên chỉ xuống dưới

⇣ ↧ ↓ ⇂ ⇃ ⥕ ⥙ ⬐ ⬎ ↴ ⤵︎ ⌄ ⋎ ⊻ ⋁ ⍖ ↡ ⇟ ⥥ ⇊ ⤩ ⇓ ⟱ ⍒ ▿ ⇩ ▽ ⧬ V▾ ▼ ⬇︎  ⧪ ⧭ ⍗ 🔽 ⏬ ⬇️ ⤵️

↗️ Kí tự đặc biệt hình mũi tên chỉ lên trên, bên phải

↗︎ ⬀ ⬈ ⤢ ⤤ ⤫ ⤯ ⤿ ⤻ ↝ ↻ ⟳ ⇗ ➚ ➶ ➹ ◹ ◥ ♂ ↗️ ♐️

↖️️ Kí tự đặc biệt hình mũi tên chỉ lên trên, bên trái

↖︎ ⬁ ⬉ ⤣ ⤡ ⤣ ⤬ ⎋ ↜ ⤾ ↺ ↸ ⇱ ⇖ ◸ ◤ 🏹 💘 ↖️️

↘️ Kí tự đặc biệt hình mũi tên chỉ xuống dưới, bên phải

↘︎ ⬂ ⬊ ⤥ ☇  ⃕ ⤼ ⤰ ☈⇲ ⦪ ⦮ ⇘ ➘ ➷ ➴ ◿ ◢ ↘️

↙️️ Kí tự đặc biệt hình mũi tên chỉ xuống dưới, bên trái

↙︎  ⬃ ⬋ ⤦ ⤸ ⤽ ⟲ ⤦ ↯ ⍼ ⦫ ⦯ ⇙ ◺ ◣ ↙️️

🔁 Kí tự đặc biệt hình mũi tên quay về hai phía trái, phải

↭ ⥈ ⇹ ⟷  ⥊ ⥋ ⥎ ⥐ ↹ ⇄ ⇆ ⥦ ⥧ ⥨ ⥩ ⥪ ⥫ ⥬ ⥭ ⤄ ⇎ ⇿ ⬄ ⇔ ⟺ ⋚ ⋛ 🔛 🔁 🔄

🔃️ Kí tự đặc biệt hình mũi tên chỉ cả lên và xuống

⭥ ⇕ ⇳ ⬍ ⥌ ⥍ ⥏ ⥑ ⥮ ⥯ ⇅ ⇵ ↕️ 🔃️

6. Kí tự đặc biệt về tình yêu, giới tính ⚧

Đối với những người sống tình cảm hoặc đang trong giai đoạn mặn nồng hay tình hiểu nhau, các kí tự đặc biệt tình yêu thường xuyên được sử dụng.

Không chỉ xuất hiện bên trong mỗi staus, comment trên Facebook, Zalo, những kí tự đặc biệt về tình yêu thường được các bạn trẻ sử dụng để đặt tên Tiktok hay trang trí cho các nhân vật trong game của mình (Liên Quân, Free Fire, PUBG, LOL,…), nhằm mục đích tạo ra sức hút và thể hiện tình cảm trước đối tượng mình quan tâm.

♡ ღ ❦ 🖄 ☿ ♁ 🜫 🜠 🜜 ⚢ ⚣ ⚤ 🜡 ⚥ 🜡 🜠 🜡 ⚦ ⚨ ⚩ ⚸ ⚳ ⚴ ⚵ ➳ ⚿ 🗝 ♂ ♀ ⚧


🖤 🤍 ❤️️ 🧡 💙 💚 💛 💜 💖 💔 💕 💗 💓 💟 ❣️ 💘 💝 💞 👄 💋 🌹 🏹


💑 👩‍❤️‍👩 👨‍❤️‍💋‍👨 👨‍❤️‍👨 😙😚 😘 🥰 😍 👰 🤵 👸 🤴 👫 🎎 🤰 🚹 🚺 🚼 🚻


🔑 🔏 🔐 🔒 🔓 💍 💌 💒 🏩 ⚰️

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

▀██▀─▄███▄─▀██─██▀██▀▀█
─██─███─███─██─██─██▄█
─██─▀██▄██▀─▀█▄█▀─██▀█
▄██▄▄█▀▀▀─────▀──▄██▄▄█

╔══╗
╚╗╔╝
╔╝(¯`v´¯)
╚══`.¸.[BrandKey.Vn]

╭━━━╮╱▔╲╱▔╲╭━━━╮
╰┳┈┈┃▏╭╮╭╮▕┃┈┈┳╯
┊╰┳┈╰▏┏━━┓▕╯┈┳╯┊
┊┊╰━━╲╰━━╯╱━━╯┊┊
┊┊┊┊┊┊╲┈┈╱┊┊┊┊┊┊
┊┊┊┊┊┊┊╲╱┊┊┊┊┊┊┊
┊HAPPY┊VALENTINE’S┊DAY┊♡

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_text text_align=”left”]

______$¦$¦$¦$ ____ $¦$¦$¦$
____$¦$_____$$__$$_____$¦$
___$¦$________$$________$¦$
__ $¦$___________________$¦$
___$¦$__________________$¦$
_(¯`.´¯)$¦$___________$¦$(¯`.´¯)
(¯≻ ✦ ≺¯)$¦$_______$¦$(¯≻ ✦ ≺¯)
_(_.^._)____$¦$___$¦$____ (_.^._)
_____(¯`.´¯) __$¦$__ (¯`.´¯)
___ (¯≻ ✦ ≺¯) _ $_ (¯≻ ✦ ≺¯)
_____(_.^._) (¯`.´¯)_(_.^._)
__________(¯≻ ✦ ≺¯)
_____(¯`.´¯) (_.^._) (¯`.´¯)
___ (¯≻ ✦ ≺¯) ____(¯≻ ✦ ≺¯)
_____(_.^._) ______ (_.^._)
[/ux_text]

[/col_inner]

[/row_inner]

7. Kí tự đặc biệt hình máy bay, ô tô, tàu thuyền và các phương tiện giao thông

Bộ sưu tập kí tự đặc biệt hình máy bay, ô tô và các phương tiện giao thông khác với nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt sẽ góp phần vào việc trang trí bài viết của bạn được đẹp hơn. Những kí tự này thường được các cá nhân, tổ chức phục vụ trong ngành du lịch hay vận tải vô cùng yêu thích và thường xuyên sử dụng.

🛦🛨 🛧 🛪 🛩 ✈️ 🛫 🛬 🚁 🚀 🛸 🛰 🪂 🛹 🛴 🚲 🛵 🏍 🚴‍ 🚴‍♀️ 🚵‍ 🚵‍♀️ 👩‍🦼 🏇 🚗 🚕 🚙 🚌 🚎 🏎 🚓 🚑 🚒 🚐 🚛 🚚 🚜 🚔 🚍 🚘 🚖 🚡 🚠 🚃 🚋 🚞 🚝 🚄 🚅 🚈 🚂 🚆 🚇 🚊 🚉 🛶 ⛵️ 🛥 🚤 🛳  ⛴ 🚢


✇ ⛟ ⛍ ⚘ ⚓️ 🚧 ⛽️ 🚏 🚦 🚥 🚸 🅿️

8. Kí tự thời tiết trên Facebook, Zalo 🌞

Nắng mưa là việc của trời
Kí tự thời tiết xin mời bạn xem.

Những kí tự thời tiết tuyệt đẹp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thể hiện những thông tin, cảm xúc về thời tiết một cách đầy thú vị bởi các icon hấp dẫn. Chúng hoàn toàn có khả năng thay thế cho những từ ngữ quen thuộc diễn tả về thời tiết mà chúng chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng một cách ngắn gọn và đẹp mắt.

☼ ☉ ☽ ☾ ❅ ❆ ⛇ ℃ ℉ ϟ ↯ ⚡︎ 🗲 🗱 🖄 ⛆


🌡 🏖 ⛱ 🌂 ☂ ☔


🌎 🌍 🌏 🌕 🌖 🌗 🌘 🌑 🌒 🌓 🌔 🌚 🌝 🌞 🌙 🌛 🌜


🌅 🌄 🎑 🏝 ⛺️ 🏕 🏜 🗻 🌋 🏞 🌇 🌆 🏙 🌃 🌉 🌁 🌌 🌠 🎇 🎆


💫 ⭐️ 🌟 ✨ ⚡️ 🔅 ☀️ 🌤 ⛅️ 🌥 🌦 ☁️ 🌧 ⛈ 🌩 🌨 ☃️ ⛄️ ❄️ 🌬 💨 🌪 🌫 🌀 ☄️ 🌊 💧 💦 🌈 ♨

Với bộ kí tự đặc biệt về thời tiết mà chúng tôi chia sẻ như: kí tự đặc biệt hình người tuyết, nhiệt độ, mưa nắng, v.v… bạn có thể tha hồ sáng tạo những nội dung độc đáo mô tả và chia sẻ về tình hình thời tiết tại khu vực mình đang sống.

9. Kí tự đặc biệt hình bàn tay và các bộ phận cơ thể người 👍

Cử chỉ của bàn tay là một trong những ngôn ngữ cơ thể phổ biến và dễ hiểu nhất trên toàn thế giới. Giống như những biểu tượng cảm xúc bằng gương mặt, các kí tự đặc biệt hình bàn tay cũng được sử dụng để diễn đạt các trạng thái cảm xúc khác nhau của con người, chẳng hạn như: đồng ý (👌), tức giận (👊), sức mạnh (💪), chỉ dẫn (👉), v.v…

🖘 🖙 🖞 🖟 🖗   🖔 🖏 🖑 🖒 🖓 ☟ ☜ ☞ ☚ ☛ 🖜 🖝 🖢 🖣 🖚 🖛 🖠 🖡 ✌︎


👐 🙌 👏 🙏 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🖕 ☝ 🤞 ✌ 🤘 👌 👈 👉 👆 👇 ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 ✍ 💅 🤝

[row_inner]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈┈┈┈┈┈▕▔╲┈┈┈┈┈┈
┈┈┈┈┈┈┈▏▕┈┈┈┈┈┈
┈┈┈┈┈┈┈▏▕▂▂▂┈┈┈
▂▂▂▂▂▂╱┈▕▂▂▂▏┈┈
▉▉▉▉▉┈┈┈▕▂▂▂▏┈┈
▉▉▉▉▉┈┈┈▕▂▂▂▏┈┈
▔▔▔▔▔▔╲▂▕▂▂▂▏┈┈


╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱
╱╱┏╮╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱╱
╱╱┃┃╱╱╱┳╱┓┳╭┫┳┓
▉━╯┗━╮╱┃╱┃┣┻╮┣╱
▉┈┈┈┈┃╱┻┛┛┻╱┻┻┛
▉╮┈┈┈┃╱╱╱╱╱╱╱╱╱
╱╰━━━╯╱╱╱╱╱╱╱╱╱

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″]

┈╭╮┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈
┈┃┃┈╭╮┈┏╮╭╮╭╮┃╭
┈┃┃┈┃┃┈┣┫┃┃┃┈┣┫
┈┃┣┳┫┃┈┃╰╰╯╰╯┃╰
╭┻┻┻┫┃┈┈╭╮┃┃━┳━
┃╱╭━╯┃┈┈┃┃┃┃┈┃┈
╰╮╱╱╱┃┈┈╰╯╰╯┈┃┈


┈┈┈┈┈┈╭╮╭╮┈┈┈┈┈┈
┈┈┈┈┈┈┃┃┃┃┈┈┈┈┈┈
┈┈┈┈┈┈┃┃┃┃┈┈┈┈┈┈
┈┈┈┈┈┈┃┗┛┣┳╮┈┈┈┈
┈┈┈┈┈╭┻━━┓┃┃┈┈┈┈
┈┈┈┈┈┃╲┏━╯┻┫┈┈┈┈
┈┈┈┈┈╰╮╯┊┊╭╯┈┈┈┈

[/col_inner]

[/row_inner]

🤳 💋 👄 👅 👂 👃 👣 🧠 🧬 🩸 👁 👀 🗣

Bên cạnh những kí tự bàn tay, còn có rất nhiều những kí tự đặc biệt diễn tả các bộ phận khác trên cơ thể người. Tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi một kí tự sẽ ẩn chứa một hàm ý khác nhau. Chúng thường được dùng rất phổ biến trong các bài quảng cáo trên Facebook, Zalo, Shopee,…

10. Kí tự đặc biệt mặt người trên Facebook, Zalo 👦 👧

Bộ sưu tập các kí tự hình mặt người sẽ giúp cho admin của các fanpage Facebook, Zalo trang trí cho những bài viết của mình một cách hấp dẫn hơn.

👶 👦 👧 👨 👩 👱‍♀️ 👱 👴 👵 👲 👳‍♀️ 👳 👮‍♀️ 👮 👷‍♀️ 👷 💂‍♀️ 💂 🕵️‍♀️ 🕵️ 👩‍⚕️ 👨‍⚕️ 👩‍🌾 👨‍🌾 👩‍🍳 👨‍🍳 👩‍🎓 👨‍🎓 👩‍🎤 👨‍🎤 👩‍🏫 👨‍🏫 👩‍🏭 👨‍🏭 👩‍💻 👨‍💻 👩‍💼 👨‍💼 👩‍🔧 👨‍🔧 👩‍🔬 👨‍🔬 👩‍🎨 👨‍🎨 👩‍🚒 👨‍🚒 👩‍✈️ 👨‍✈️ 👩‍🚀 👨‍🚀 👩‍⚖️ 👨‍⚖️ 🤶 🎅 👸 🤴 👰 🤵 👼 🤰 🙇‍♀️ 🙇 💁 💁‍♂️ 🙅 🙅‍♂️ 🙆 🙆‍♂️ 🙋 🙋‍♂️ 🤦‍♀️ 🤦‍♂️ 🤷‍♀️ 🤷‍♂️ 🙎 🙎‍♂️ 🙍 🙍‍♂️ 💇 💇‍♂️ 💆 💆‍♂️ 🤹🏻‍♂️ 🤹🏻‍♀️ 🧖🏻‍♂️ 🧖🏻‍♀️ 🧞‍♂️ 🧞‍♀️ 🧚🏻 🧚‍♂️ 🧛‍♀️ 🧛 🧟‍♀️ 🧟

11. Kí tự đặc biệt family 👨‍👩‍👧‍👧

Kí tự đặc biệt family thường được người dùng sử dụng đính kèm trong những câu staus hay bài viết về gia đình thân yêu. Ngoài việc gây được sự hứng thú cho người xem còn cho thấy tình cảm gia đình luôn yên vui, hạnh phúc.

👫 👭 👬 💑 👩‍❤️‍👩 👨‍❤️‍👨 💏 👩‍❤️‍💋‍👩 👨‍👦 👨‍👧 👩‍👦 👩‍👧 👪 👨‍👩‍👧 👩‍👧‍👦 👩‍👦‍👦 👩‍👧‍👧 👨‍👧‍👦 👨‍👦‍👦 👨‍👧‍👧 👩‍👩‍👦 👩‍👩‍👧 👨‍👨‍👦 👨‍👨‍👧 👩‍👩‍👧‍👦 👩‍👩‍👦‍👦 👩‍👩‍👧‍👧 👨‍👨‍👧‍👦 👨‍👨‍👦‍👦 👨‍👨‍👧‍👧 👨‍👩‍👧‍👦 👨‍👩‍👦‍👦 👨‍👩‍👧‍👧

12. Kí tự đặc biệt trên Facebook, Zalo chủ đề đồ ăn thức uống 🍜 🍺

Ẩm thực luôn là một chủ đề hấp dẫn các chị em. Nhất là đối với những người kinh doanh về mặt hàng này chắc chắn lại càng thấy giá trị và thiết thực.

Bộ kí tự đặc biệt dùng trên Facebook, Zalo nói về đồ ăn thức uống được BrandKey.Vn chia sẻ dưới đây đảm bảo sẽ “gãi đúng chỗ ngứa” của chị em.

🍯 🥐 🍞 🥖 🧀 🍰 🎂 🍮 🍫 🍿 🍩 🍪 🥟 🥮 🧇 🍔 🥞 🍕 🌭 🥨 🍔 🧈🍟 🥙 🌮 🌯 🥗 🍠 🥔 🥜 🍤 🍗 🍖 🦴 🥚 🍳 🥘 🥓 🍝 🥡 🍜 🍲 🥣 🍥 🍣 🍱 🍛 🍙 🍚 🍘 🥄 🍴 🍽


🍭 🍬 🍢 🍡 🍧 🍨 🍦 🍸 🍹 ☕ 🍵 🧉 🥤 🧃 🥛 🍼 🍶 🍺 🍻 🥂 🍷 🥃 🍾 🧊

13. Một số kí tự đặc biệt Facebook, Zalo chủ đề thời trang 👕 🩳

Thị trường kinh doanh mặt hàng thời trang chưa lúc nào hết sôi động, bởi lẽ nhu cầu về thời trang mỗi lúc một nhiều. Chính vì vậy, những kí tự đặc biệt Facebook, Zalo về thời trang được sử dụng khá phổ biến trên các trang mạng xã hội hay website ngày nay.

👚‍ 👕 🩳 👗 👙 🎽 🩱 🩲 🦺 🧥 👖 👔 🥻 🥼 👘 🥋 ⛸ 🩰👠 👡 👢 👞 👟 🥿 👒 🧢 🎩 ⛑ 🎓 👑 🧤 🧦 🧣 🧶 🧵 🎀 🎒 👝 👛 👜 💼 🥽 👓 🕶 📿 🌂 ☂ 💃 🕺 👯💅 💍 💎 🔮 💄 💋 👄 🛍 🛒

14. Kí tự đặc biệt về đồng hồ và thời gian 🕐

Các kí tự đặc biệt về đồng hồ và thời gian rất được những người hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, du lịch hay buôn bán đồng hồ yêu thích, bởi đặc điểm và tính chất rất phù hợp với đặc thù kinh doanh. Đôi khi, những kí tự này còn được người dùng sử dụng để nhắc nhở hay thông báo về thời gian trong các bài post của mình.

🕐 🕑 🕒 🕓 🕔 🕕 🕖 🕗 🕘 🕙 🕚 🕛 🕜 🕝 🕞 🕟 🕠 🕡 🕢 🕣 🕤 🕥 🕦 🕧


⌚️ ⏱ ⏲ ⏰ 🕰 ⧗ ⧖ ⌛️ ⏳ 📆 📅

15. Một số kí tự đặc biệt Facebook, Zalo khác thường xuyên được sử dụng

Ngoài những bộ kí tự đặc biệt đẹp mà BrandKey.Vn giới thiệu ở trên, còn có rất nhiều các kí tự đặc biệt dùng cho Facebook, Zalo được các admin thường xuyên sử dụng trong quá trình đăng bài trên fanpage hay profile cá nhân.

🤼‍♂️ 🤼‍♀️  🏄🏻‍♂️ 🏄🏻‍♀️ 🏌🏻‍♂️ 🤾🏻‍♀️ 🤾🏻‍♂️ ⛹🏻‍♀️ ⛹🏻‍♂️ 🏋🏻‍♀️ 🏋🏻‍♂️ 🧗🏻‍♂️ 🧗🏻‍♀️ 🕺🏻 💃🏻 🏃🏻‍♂️ 🏃🏻‍♀️ 🚶🏻‍♂️ 🚶🏻‍♀️ 🧍🏻‍♂️ 🧍🏻‍♀️ 🧎🏻‍♂️ 🧎🏻‍♀️ 👨🏻‍🦯 👩🏻‍🦯 ✂ ✁ ✃ ✄ 🖉 ✑ ✎ ✐ ✒  🖋 ✏️ 🖊 🖍 ✍ 🖌 📝 🔏 💢 💯 💩 💣 🔥 💥 ⚙ 🦾 🦿 👥👤 🎪 🎍 🎑 🧧 🎡 🎠 🪁 🪀 🎫🎟🎞🎞🎗🎢 🎭 🖼 🧵 🎨 ⚽ ⚾ 🥎 🏀 🏐 🎱 🎯 🔞 ♾ 🏈 🏉  🎳 🥌 ⛳ 🎣 🥍 🏒 🥅 🛷 ⛷ 🎿 🛶 🤿 🏏 🏑 🏓 🏸 🎾 🥏 🎯 🏆 🎖 🏅 🥉 🥈 🥇 🥊 🎮 🕹 🎰 🧿 🧩 🧸 ♟ 🩺📽🎬🎥🧮 💾📺🪔🔎 🔍 📼 📹 📸 💡 🔦 🏮 📔 📕 📗 📘 📙 📚 📓 📒 📃 📜 📄 📑 🗂 📂 📁 🗒 📝 💶 💵 💴 💰 🏷 🔖 🗞 📰 💷 💸 💳 🧾 🏧 📏 📐 📎 🖇 🗃 🗄 🗑 〽 🔰 ♻ Ⓜ 💲 ➰ 💱 〰 © ® ™

Tổng kết

Trên đây là bộ kí tự đặc biệt mà BrandKey.Vn đã sưu tầm và biên tập, hy vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn trong việc và giải trí.

Chúng tôi sẽ luôn thường xuyên cập nhật trong bài viết này những kí tự đặc biệt mới nhất, với mục đích tạo ra một thư viện kí tự đặc biệt đầy đủ và sinh động, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

1 bình luận về “Kí tự đặc biệt Liên Quân, Free Fire, PUBG, Facebook [Full thư viện]”

Viết một bình luận