Site icon BrandKey.Vn

Giới thiệu về BrandKey.vn

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website BrandKey.vn!

BrandKey.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi quy tụ những họa sĩ thiết kế dạn dày, được đào tạo chính quy từ khoa Thiết kế đồ họa của trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội danh tiếng, có trên dưới 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Với tiêu chí “Thiết kế logo thực dụng”, các sản phẩm của BrandKey.vn không đơn giản chỉ là sự thăng hoa về mặt cảm xúc nghệ thuật với những thiết kế mang tính thẩm mỹ, mà còn hướng luôn đến tính ứng dụng cao trong thực tế.

BrandKey.Vn – Thiết kế logo thực dụng

Ngoài chuyên ngành về thiết kế, các designer của BrandKey.vn còn được đào tạo để trở thành những marketer, seoer kinh nghiệm và từng có những thời gian dài làm việc trong những công ty công nghệ lớn của Việt Nam. Chính vì thế, mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn có sự giao thoa và tiếng nói chung giữa tư duy của một người làm thiết kế với một người làm kinh doanh. Từ đó đưa ra những sự tư vấn cần thiết và kịp thời cho khách hàng trong quá trình thiết kế.

Trong môi trường của BrandKey.vn, thành thạo ngôn ngữ HTML và CSS là kỹ năng bắt buộc đối với các vị trí UI/UX Designer. Vì thế, những dự án thiết kế website và app, chúng tôi luôn triển khai công việc một cách trơn tru, nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong team, giữa các designer và coder, qua đó giúp tối ưu nhất về mặt thiết kế cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sự nghiên cứu rất kỹ về trải nghiệm người dùng, đưa ra những tính năng, tiện ích kết hợp cùng với phong cách thiết kế đơn giản, ấn tượng,… giúp cho người dùng có những trải nghiệm thoải mái nhất. Những website BrandKey.vn thiết kế không chỉ đơn thuần mang tính thẩm mỹ, chuẩn SEO, mà còn thông minh, thân thiện với người dùng, nhằm tạo ra những tỷ lệ chuyển đổi về doanh số cao nhất cho khách hàng.

Đối với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của BrandKey.vn, Quý khách không nên lăn tăn so sánh về giá cả, mà hãy xem khả năng ứng dụng trong thực tế của những sản phẩm ấy như thế nào!

Thế mạnh của chúng tôi

  1. Design được đào tạo chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến.
  2. Thiết kế logo đơn giản, mang tính ứng dụng cao.
  3. Thiết kế banner – cover thực dụng, dễ dàng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng.
  4. Thiết kế website thông minh, chuẩn SEO, thân thiện với người dùng & công cụ tìm kiếm.
  5. Tư vấn miễn phí, support trọn đời đối với những sản phẩm thiết kế logo.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Thế Vinh (Mr)
Hotline: 08.222.13.555
Email: thietke.brandkey@gmail.com

Exit mobile version