Thiết kế logo sách điện tử Waka được cách điệu từ những quyển sách xếp cạnh nhau thành chữ W giúp người xem dễ dàng liên tưởng đến dịch vụ mà Waka cung cấp.

Tags: Thiết kế logo sách điện tử
Thiết kế logo sách điện tử Waka
Thiết kế logo sách điện tử Waka
Thiết kế logo sách điện tử Waka
Thiết kế logo sách điện tử Waka

Thiết kế logo sách điện tử Waka

Waka là nền tảng điện tử, cho phép người dùng truy cập kho sách điện tử khổng lồ với 100% nội dung có bản quyền như: các tập truyện hay nhất mọi thời đại, các cuốn sách “best seller”… Bên cạnh đó, Waka còn giúp các nhà sách, nhà xuất bản, tác giả, dịch giả phân phối sách điện tử tiếp cận trực tiếp tới độc giả một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Waka cung cấp dịch vụ cho người dùng trên các nền tảng số: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

Thiết kế logo sách điện tử Waka
Thiết kế logo sách điện tử Waka

Thiết kế logo sách điện tử Waka được cách điệu từ chữ W, như những quyển sách đang được xếp cạnh nhau một cách ngay ngắn, nhằm mục đích giúp người xem liên tưởng đến tính chất của dịch vụ đọc sách mà Waka cung cấp.

Màu xanh được lấy ý tưởng từ cây sồi – một biểu tượng của tri thức vĩnh cửu, của cuộc sống. Cây sồi có thể sống trong một thời gian dài, có khi hàng thế kỷ và được coi là nhân chứng trung thành cho những sự kiện quan trọng trong lịch sử mà người ta có thể nhìn thấy trong suốt quá trình tồn tại của nó.

Logo Waka ban đầu còn có thêm biểu tượng cây sồi, nhưng sau được lược bớt ở version tiếp theo. Thiết kế logo sách điện tử Waka được phát triển và hoàn thiện dựa trên mẫu thiết kế logo cũ của tác giả Đào Thu Trang.

Logo hoàn toàn được thiết kế trên lưới dựa trên những hình học cơ bản tạo thành. Điều này cho thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế của BrandKey.Vn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 08.222.13.555
Email: thietke.brandkey@gmail.com

Rất vui lòng được phục vụ!

BrandKey.Vn – Thiết kế logo thực dụng