Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo được lấy ý tưởng từ hình ảnh con bướm được cách điệu cân đối, qua đó thể hiện sự quyến rũ, ngọt ngào, quý phái và sang trọng.

Tags: Thiết kế logo cho shop mỹ phẩm / Thiết kế logo mỹ phẩm / Thiết kế logo mỹ phẩm online / Thiết kế logo thương hiệu / Ý tưởng thiết kế logo mỹ phẩm
Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo
Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo
Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo

Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo

Benyo là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, chuyên phân phối độc quyền các mặt hàng mỹ phẩm cao cấp Prettyskin, Holive, Kaladium, Chouchou,…

Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo được lấy ý tưởng từ hình ảnh con bướm cách điệu nhằm nói tới sự quyến rũ cũng như sắc đẹp của phái đẹp.

Với bố cục cân đối, kết hợp với font chữ nhẹ nhàng, hiện đại, logo Benyo dễ dàng gây được ấn tượng với khách hàng cũng như người xem.

Màu sắc của logo Benyo được lấy ý tưởng từ màu đỏ của viên đá ruby, thể hiện sự quý phái, quyến rũ và sang trọng. Màu đỏ là một màu nóng rực, dễ dàng thu hút được người xem.

Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo sử dụng font chữ UTM Khuccamta (Regular) trong thiết kế chính và Roboto (Regular) cho Slogan hay Tagline. Đây là những font chữ đơn giản, hiện đại, dễ đọc và mang nhiều nét nữ tính, nhằm giúp người xem dễ nhận biết và ghi nhớ.

Font chữ có thể gõ được tiếng Việt dựa theo bộ mã unicode, điều này sẽ giúp tạo ra sự đồng nhất cho các thiết kế của bộ nhận diện thương hiệu sau này.

Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo
Thiết kế logo mỹ phẩm Benyo